Trang chủ » Tin tức

MEG – GIẢI PHÁP VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG CỦA VINAPHONE

Để phục vụ và mang đến nhiều tiện ích cho đối tượng khách hàng dùng nhiều thuê bao với chi phí rẻ nhất, Vinaphone đã đưa ra giải pháp Dịch vụ tổng đài di động nội bộ - MEG (Mobile Enterprise Gateway). Đây là một giải pháp rất tiện lợi cho người tiêu dùng và tiết kiệm tài nguyên của nhà cung cấp. Tổng đài di động MEG phát triển trên nền tảng mạng di động, internet và hệ điều hành Smartphone vì thế có nhiều tính năng ưu việt, thông minh hơn tổng đài truyền thống.

Xem tiếp »

Hội Cựu chiến binh Viễn Thông Đà Nẵng Đại hội lần thứ III

Sáng 14/3, Hội Cựu chiến binh Viễn thông Đà Nẵng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Tài - Phó Chủ tịch Thành hội CCB Đà Nẵng, đồng chí Lương Hồng Khanh – Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng.

Xem tiếp »

Thương hiệu mạng viễn thông nào đắt giá nhất thế giới?

Công ty tư vấn chiến lược và định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance vừa công bố danh sách những thương hiệu viễn thông giá trị nhất thế giới và khu vực Đông Nam Á năm 2017, theo đó đã có những thay đổi bất ngờ trong bảng xếp hạng các nhà mạng thế giới và Việt Nam.

Xem tiếp »

Lên đầu trang
Lên đầu trang