Trang chủ » Tin tức

Khai mạc Hội thi "Tin học trẻ" Thành phố Đà Nẵng năm 2017

Sáng ngày 26/4/2017, tại trường Đại học Duy Tân, liên ngành Thành Đoàn , Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Viễn thông Đà Nẵng, Công ty cổ phần Softech Đà Nẵng, Cao đẳng thực hành FPT, Hội Tin học và Trường Đại học Duy Tân phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 20 năm 2017 dành cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT toàn thành phố.

Xem tiếp »

VNPT dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp

Nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị, những giá trị vượt trội của công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, VNPT VinaPhone tổ chức chương trình ưu đãi “Trải nghiệm thú vị - Giá trị vượt trội” dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Xem tiếp »

Meg - Giải pháp vì người tiêu dùng của Vinaphone

Để phục vụ và mang đến nhiều tiện ích cho đối tượng khách hàng dùng nhiều thuê bao với chi phí rẻ nhất, Vinaphone đã đưa ra giải pháp Dịch vụ tổng đài di động nội bộ - MEG (Mobile Enterprise Gateway). Đây là một giải pháp rất tiện lợi cho người tiêu dùng và tiết kiệm tài nguyên của nhà cung cấp. Tổng đài di động MEG phát triển trên nền tảng mạng di động, internet và hệ điều hành Smartphone vì thế có nhiều tính năng ưu việt, thông minh hơn tổng đài truyền thống.

Xem tiếp »

Thương hiệu mạng viễn thông nào đắt giá nhất thế giới?

Công ty tư vấn chiến lược và định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance vừa công bố danh sách những thương hiệu viễn thông giá trị nhất thế giới và khu vực Đông Nam Á năm 2017, theo đó đã có những thay đổi bất ngờ trong bảng xếp hạng các nhà mạng thế giới và Việt Nam.

Xem tiếp »

Lên đầu trang
Lên đầu trang