Trang chủ » Tin tức

VNPT Đà Nẵng triển khai thử nghiệm Mobile CSS

Sau gần một năm nghiên cứu và xây dựng, đội ngũ lập trình của VNPT Đà Nẵng đã hoàn thành và cho chạy thử nghiệm ứng dụng chăm sóc khách hàng trên Smartphone (gọi tắt là Mobile CSS - Customer Service System) trên 2 hệ điều hành có đông đảo người dùng nhất Android và IOS từ hôm nay (27/4).

Xem tiếp »

VNPT Vinaphone Đà Nẵng cung cấp gần 1000 Sim trực tiếp đến người lao động trong buổi đối thoại của thủ tướng

Nhân sự kiện Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tiếp với người lao động của các doanh nghiệp vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung diễn ra tại Đà Nẵng ngày 22/4 vừa qua, VNPT VinaPhone Đà Nẵng đã cung cấp gần 1.000 SIM và đổi hơn 500 SIM di động 4G cho khách hàng.

Xem tiếp »

Triển khai hệ thống BINPlus cho thành đoàn Đà Nẵng

Nằm trong kế hoạch giới thiệu, phát triển các sản phẩm Viễn thông, CNTT của Đoàn TNCS HCM VNPT Đà Nẵng, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022; Ngày 18/4/2017, Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn triển khai Hệ thống quản lý điều hành văn bản điện tử (BinPlus) cho Thành đoàn Đà Nẵng và 39 đơn vị trực thuộc Thành đoàn, đồng thời triển khai xây dựng,nâng cấp hệ thống Website Thành đoàn.

Xem tiếp »

VNPT Đà Nẵng được UBND Thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2016

Ngày 14/4/2017, tại Công ty CP Vận tải Đa Phương Thức – 80 Bạch Đằng, Khối thi đua Trung ương 2 tổ chức Tổng kết Công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và Triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có Đại diện Lãnh đạo Thành phố, Lãnh đạo đơn vị Khối trưởng khối thi đua TW2 – Công ty Đa Phương Thức, VNPT Đà Nẵng, TTKD VNPT Đà Nẵng và 22 đơn vị khác là thành viên của Khối. VNPT Đà Nẵng là một trong bốn đơn vị thuộc Khối được UBND Thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2016.

Xem tiếp »

Sau 20 năm chia tách Bưu điện Quảng Nam - Đà Nẵng đã lớn lên hàng chục lần

Ngày 14/6/1997, Tổng Cục Bưu điện (nay là Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có Quyết định chia tách Bưu điện Quảng Nam Đà Nẵng thành 2 đơn vị là Bưu điện Quảng Nam và Bưu điện Đà Nẵng. Từ đó đến nay, trải nhiều thời kỳ thay đổi tổ chức bộ máy, từ một đơn vị ban đầu đã hình thành 6 đơn vị gồm: Viễn thông, Bưu điện và Trung tâm Kinh doanh Vinaphone của 2 tỉnh thành Đà Nẵng và Quảng Nam.

Xem tiếp »

Đào tạo lớp chuyển giao kiến thức nền tảng CNTT

Sáng 18/3, VNPT Đà Nẵng khai giảng chương trình đào tạo chuyển giao kiến thức nền tảng CNTT cho cán bộ kỹ thuật. Theo đó, chương trình đào tạo gồm 02 lớp với tổng số 42 học viên là các cán bộ kỹ thuật của VNPT Đà Nẵng.

Xem tiếp »

Lên đầu trang
Lên đầu trang