PHÓNG SỰ ẢNH

VNPT ĐÀ NẴNG ĐIỀU CHỈNH MÔ HÌNH TỔ CHỨC VÀ THAY ĐỔI NHÂN SỰ

Sáng 26/6, VNPT Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố quyết định điều chỉnh tổ chức bộ máy và bổ nhiệm cán bộ.

VNPT ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO TẠI XÃ HÒA CHÂU

Sáng 28/5, đại diện Đảng uỷ VNPT Đà Nẵng, ông Nguyễn Lắm – Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn, đã đến trao tặng hỗ trợ địa chỉ nhân đạo cho 12 hộ tại xã Hòa Châu với tổng số tiền 48 triệu đồng.

KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NHÂN VIÊN KỸ THUẬT TẠI VNPT ĐÀ NẴNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Từ 18-25/4/2019, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức thi đánh giá năng lực cho đối tượng là Nhân viên kỹ thuật của các Trung tâm Viễn thông và Trung tâm Điều hành Thông tin.

VNPT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Sáng 03/5, VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình đối thoại với người lao động Quý II năm 2019.

VNPT ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO XÃ HÒA TIẾN

Sáng 26/4, thay mặt Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng, ông Nguyễn Nho Túy – Phó Giám đốc phụ trách và ông Nguyễn Lắm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn đã đến trao các phần quà trị giá 30 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Hòa Tiến.

NHÂN SỰ MỚI TẠI VNPT ĐÀ NẴNG

Với các Quyết định số 390 và 391 ngày 05/4, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã điều động ông Lương Hồng Khanh – Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng, Giám đốc VNPT Đà Nẵng đến nhận công tác để bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Vinaphone; đồng thời bổ nhiệm ông Nguyễn Nho Túy – PGĐ VNPT Đà Nẵng giữ chức vụ Trưởng Đại diện, PGĐ phụ trách VNPT Đà Nẵng kể từ ngày 08/4/2019.

VNPT ĐÀ NẴNG THƯỞNG NÓNG CÔNG AN HÒA VANG VỀ THÀNH TÍCH BẮT ĐƯỢC KẺ TRỘM ĂC QUY

Chiều 09/4, ông Nguyễn Nho Túy - Phó Giám đốc và ông Nguyễn Lắm – Phó Bí thư Đảng ủy VNPT Đà Nẵng đã thay mặt Lãnh đạo đơn vị trao thưởng nóng cho Đội Cảnh sát Hình sự - Công an Hòa Vang với mức thưởng 10 triệu đồng.

Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa thăm và chúc Tết VNPT Đà Nẵng

Sáng 12/02, đồng chí Trương Quang Nghĩa – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng dẫn đầu đoàn công tác của Thành phố đến thăm, chúc Tết và làm việc với VNPT Đà Nẵng nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

VIỄN THÔNG ĐÀ NẴNG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÂN SỰ, QUỐC PHÒNG NĂM 2019

Ngày 21/02/2019, Viễn thông Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương (QS-QPĐP) năm 2019, nhằm chỉ rõ những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra những kinh nghiệm từ đó xây dựng kế hoạch và đề ra phương hướng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ QS-QPĐP năm 2019.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

HAI CÁ NHÂN CỦA VNPT ĐÀ NẴNG ĐƯỢC VINH DANH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NGÀNH TTTT NĂM 2019

Anh Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn được tôn vinh là Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc; anh Trần Quốc Bình – cán bộ kỹ thuật tại Trung tâm Điều hành Thông tin được tôn vinh là người lao động tiêu biểu của ngành Thông tin Truyền thông năm 2019. Đó là một tin vui rất đáng tự hào của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP