PHÓNG SỰ ẢNH

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THĂM VÀ CHÚC TẾT VNPT ĐÀ NẴNG

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, chiều 31/01, đồng chí Nguyễn Nho Trung - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND Thành phố Đà Nẵng đẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc với VNPT Đà Nẵng.

VNPT ĐÀ NẴNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN VÀ CÔNG ĐOÀN NĂM 2020

Chiều 17/01, Chuyên môn và Công đoàn VNPT địa bàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2020.

VNPT ĐÀ NẴNG TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NĂM 2019

Chiều 27/12, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Đà Nẵng tổ chức lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu của năm.

TỌA ĐÀM VỀ CHIẾN LƯỢC VNPT 4.0

Chiều 16/12, VNPT Đà Nẵng tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Chiến lược VNPT 4.0.

Thắp lửa Chiến binh xanh – Chương trình khơi dậy niềm tự hào và tinh thần quyết thắng của người VNPT – Vinaphone Đà Nẵng

Với thông điệp "Đồng tâm, Hợp lực, Bứt phá", Thắp lửa Chiến binh xanh là một chương trình hành động được hưởng ứng mạnh mẽ tại địa bàn VNPT Đà Nẵng. Qua đó nhằm khơi dậy khả năng tiềm tàng, tinh thần hăng say và sự nhiệt huyết trong mỗi người con của VNPT để nâng cao hiệu quả bán hàng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG CUỘC THI TÌM KIẾM CÔNG DÂN 4.0 VÀ THÀNH TÍCH THỰC HIỆN CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA

Chiều 21/10, Công đoàn VNPT Đà Nẵng đã tổ chức trao thưởng nóng cho các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc cuộc thi Tìm kiếm Công dân 4.0 phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua do Công đoàn các cấp phát động.

Hình ảnh chương trình "Trung thu yêu thương" do Đoàn TN VNPT Đà Nẵng tổ chức tại Tây Giang

Được sự hỗ trợ, ủng hộ của Lãnh đạo và CBCNV VNPT Đà Nẵng, TTKD VNPT – Đà Nẵng và sự hỗ trợ, phối hợp của Lãnh đạo và CBCNV Trung tâm Y tế Huyện Tây Giang, ngày 06/09/2019 Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” tại Trung tâm Y tế Huyện Tây Giang.

THÀNH CÔNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH B2A

B2A là một trong các hoạt động lớn, tạo điểm nhấn trong năm SXKD của VNPT địa bàn Đà Nẵng. Chương trình góp phần làm thay đổi nhận thức của CBCNV, khơi dậy niềm tin yêu công việc và tạo sự đóng góp lớn vào sự phát triển chung của Ngành

CHƯƠNG TRÌNH B2A – ĐIỂM NHẤN TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA NĂM

Trong 05 ngày từ 13-17/8/2019, với sự tư vấn của Công ty VINABE, chương trình phát triển thị trường theo mô hình B2A đã được triển khai một cách hiệu quả trên địa bàn VNPT Đà Nẵng.

MỘT SÔ HÌNH ẢNH THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI TÒA NHÀ VNPT ĐÀ NẴNG 344 ĐƯỜNG 2/9 ĐÀ NẴNG

Nhằm ngăn ngừa các nguy cơ gây cháy và phản ứng kịp thời, có hiệu quả những tình huống cháy có thể xảy ra tại văn phòng làm việc, đặc biệt tại các nhà làm việc cao tầng, hằng năm Viễn thông Đà Nẵng đã phối hợp cùng Công an quận Hải Châu xây dựng kế hoạch và triển khai thực tập phương án phòng cháy chữa cháy cứu hộ cứu nạn tại các tòa nhà làm việc.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP