PHÓNG SỰ ẢNH

Đoàn thanh niên VNPT Đà Nẵng phối hợp đoàn thanh niên xã Hòa Bắc tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi xã Hòa Bắc

Ngày 30/09/2017, tại Hội trường Uỷ ban Nhân dân xã Hoà Bắc, Đoàn Thanh niên Viễn thông Đà Nẵng phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Hoà Bắc tổ chức chương trình Tết  Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

ĐẠI HỘI KHOÁ III CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Sáng 29/9, Công đoàn VNPT Đà Nẵng tổ chức Đại hội Khoá III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT và đồng chí Hoàng Hữu Nghị – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT Quảng Nam, VNPT Thừa Thiên – Huế; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm Công đoàn số 5 đóng chân trên địa bàn Đà Nẵng; đặc biệt là sự có mặt của 115 đại biểu đoàn viên ưu tú từ các tổ chức công đoàn cơ sở.

Vinaphone Đà Nẵng là nhà tài trợ chính cho chương trình mang âm nhạc đến bệnh viện

Vinaphone Đà Nẵng là nhà tài trợ chính cho chương trình mang âm nhạc đến bệnh viện

Hình ảnh giải thể thao chào mừng ngày thành lập Ngành thành công tốt đẹp

Sáng 12/8, tại Khu Thể thao Tuyên Sơn, VNPT Đà Nẵng tổ chức Lễ bế mạc Hội thi thể thao chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Ngành.

VNPT Đà Nẵng hỗ trợ địa chỉ nhân đạo phương Hòa Hiệp Bắc

Chiều 28/7, Đảng uỷ VNPT Đà Nẵng kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố trao tặng hỗ trợ địa chỉ nhân đạo cho 15 hộ tại phường Hoà Hiệp Bắc với tổng số tiền 60 triệu đồng.

Phóng sự ảnh triển khai iPC tại HĐND.

VNPT ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ KỲ HỌP KHÔNG GIẤY CHO HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ

Kỳ họp diễn ra từ ngày 05-07/7/2017 được xem là kỳ họp không giấy đầu tiên của Hội đồng Nhân dân TP Đà Nẵng (HĐND TP). Xây dựng và hỗ trợ phần mềm điều hành phiên họp này là VNPT Đà Nẵng, hướng đến một Hệ thống phần mềm Hội đồng nhân dân điện tử (gọi tắt là iPC).

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Trang 1 2 3 4

GIÁ CƯỚC

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Nguyễn Chí Thảo - Một chiến sỹ tự vệ xuất sắc

Năm nào cũng vậy và ở đâu cũng vậy, hễ cứ có dịp huấn luyện quân sự - tự vệ, tham gia diễn tập hay thi thố gì về lĩnh vực vũ trang, quân sự - tự vệ thì Nguyễn Chí Thảo là cái tên đầu tiên trong danh sách tham gia của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP