PHÓNG SỰ ẢNH

Phụ nữ VNPT Đà Nẵng: ĐOÀN KẾT - THÂN ÁI - CÙNG TIẾN

Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, cuối tuần qua, Chuyên môn và Công đoàn hai khối Kinh doanh và Kỹ thuật của VNPT Đà Nẵng đã tổ chức cho chị em cùng có một chuyến Teambuilding thật bổ ích với tính thần Đoàn kết - Thân ái - Cùng tiến.

Đảng ủy Viễn Thông Đà Nẵng triển khai công tác 2018

Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2018 của Đảng uỷ Viễn thông Đà Nẵng được tổ chức vào sáng 27/01. Đến dự có đồng chí Lê Văn Tam – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Giám đốc Công an Thành phố; đồng chí Trần Thanh Vân - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ.

VNPT ĐÀ NẴNG TRAO 30 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HUYỆN PHƯỚC SƠN

Sáng 26/01, đoàn công tác của VNPT Đà Nẵng đã đến trao 30 suất học bổng tại huyện Phước Sơn, Quảng Nam.

Phóng sự ảnh Hội nghị triển khai công tác công đoàn

Sáng 19/01, Công đoàn VNPT Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Người lao động kết hợp với triển khai kế hoạch 2018. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Hoan – Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn VNPT; đồng chí Hoàng Hữu Nghị – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng.

VNPT Đà Nẵng triển khai kế hoạch năm 2018

Sáng 08/01, VNPT Đà Nẵng triển khai kế hoạch năm 2018. Đến dự có đồng chí Võ Công trí – Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, đồng chí Hồ Kỳ Minh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn VNPT, các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban, Ngành của Thành phố và các Ban chức năng của Tập đoàn.

Công đoàn VNPT Đà Nẵng thưởng nóng thành tích phòng chống lụt bão

Sáng 10/11, Ban Thường vụ Công đoàn VNPT Đà Nẵng trực tiếp đến trao thưởng nóng 10 triệu đồng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong công tác phòng chống và khắc phục hậu quả cơn bão số 12 vừa qua.

Trang 1 2 3 4 5

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Nguyễn Chí Thảo - Một chiến sỹ tự vệ xuất sắc

Năm nào cũng vậy và ở đâu cũng vậy, hễ cứ có dịp huấn luyện quân sự - tự vệ, tham gia diễn tập hay thi thố gì về lĩnh vực vũ trang, quân sự - tự vệ thì Nguyễn Chí Thảo là cái tên đầu tiên trong danh sách tham gia của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP