TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

HAI CÁ NHÂN CỦA VNPT ĐÀ NẴNG ĐƯỢC VINH DANH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NGÀNH TTTT NĂM 2019

Anh Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn được tôn vinh là Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc; anh Trần Quốc Bình – cán bộ kỹ thuật tại Trung tâm Điều hành Thông tin được tôn vinh là người lao động tiêu biểu của ngành Thông tin Truyền thông năm 2019. Đó là một tin vui rất đáng tự hào của VNPT Đà Nẵng.Anh Nguyễn Lắm (phải) trao thưởng cho bộ phận lao động xuất sắc

Ngày 17/5 sắp đến đây, anh Lắm và anh Bình sẽ được đứng trên bục vinh danh tại Thành phố Hồ Chí Minh để đón nhận các danh hiệu cao quý này từ Lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn VNPT.

Năm nay, trong tổng số gần 80 đơn vị thành viên, Công đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam chỉ xét chọn được 33 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc và 85 người lao động tiêu biểu. Do đó, ý nghĩa của danh hiệu này càng thêm cao quý.

Lễ tôn vinh sẽ được thực hiện tại Hội nghị Biểu dương Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc và người lao động tiêu biểu ngành Thông tin Truyền thông năm 2019.


Anh Trần Quốc Bình – một cán bộ tiêu biểu

Trong chương trình nghị sự, các đại biểu được gặp mặt, đối thoại trực tiếp với Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn. Ngoài ra, các đại biểu còn được tham gia các hoạt động thật sự ý nghĩa như tham quan Địa đạo Củ Chi và các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của Thành phố Hồ Chí Minh; giao lưu, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm công tác và nhiều hoạt động thú vị khác./.

Cách Tân

(0914.289.279)

Trang