TIN TỨC SỰ KIỆN >

Kỳ thi đánh giá năng lực nhân viên kỹ thuật năm 2018 thành công tốt đẹp


Từ ngày 15-22/01/2018, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức thi đánh giá năng lực cho đối tượng là Nhân viên kỹ thuật của các Trung tâm Viễn thông.

Kỳ thi Đánh giá năng lực nhằm xem xét lại khả năng, trình độ chuyên môn, tay nghề của nhân viên  theo các tiêu chuẩn năng lực đề ra cho từng vị trí công việc để làm căn cứ đánh giá P2 (điểm năng lực cá nhân) và trả lương theo đúng năng lực thực tế. Bên cạnh đó, đây là cơ sở để Giám đốc xem xét nâng bậc lương theo quy định của Tập đoàn. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức và sự ủng hộ mạnh mẽ của các đơn vị, cuộc thi đã thành công tốt đẹp.

VNPT Đà Nẵng thăm và tặng quà tết các địa chỉ chính sách

Trong không khí mừng Đảng đón Xuân Nhâm Tuất 2018, sáng 31/01, đoàn công tác của VNPT Đà Nẵng do ông Nguyễn Nho Tuý - Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết cho các địa chỉ chính sách.

Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng tổ chức quán triệt Nghị quyết TW6

Sáng 27/01, Đảng uỷ Viễn thông Đà Nẵng tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu của Ban Chấp hành Trung ương khoá XII (gọi tắt là Hội nghị TW6). Đồng chí Bùi Xuân - Báo cáo viên Trung ương, Phó Ban Tuyên Giáo Thành uỷ được mời hướng dẫn quán triệt Nghị quyết.