TIN TỨC SỰ KIỆN >

TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN VNPT DỰ VÀ PHÁT BIỂU TẠI DIỄN ĐÀN THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP 2018 DO THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ CHỦ TRÌ

Chiều 29/11, đồng chí Phạm Đức Long – Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT đã tham dự Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST VIETNAM 2018) và phát biểu tại Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp 2018 tổ chức tại Đà Nẵng.

TUỔI TRẺ VNPT VỚI CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG BÁ DỊCH VỤ VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Với tinh thần Tuổi trẻ VNPT Xung kích – Sáng tạo – Hành động, chiều ngày 24/11/2018 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT và các đơn vị trực thuộc VNPT phối hợp tổ chức chương trình quảng bá sản phẩm dịch vụ và các hoạt động xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

VNPT ĐÀ NẴNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TƯ PHÁP LIÊN NGÀNH

Ngày 21/11, VNPT Đà Nẵng đã cử 03 cán bộ tham dự Hội nghị đối thoại hỗ trợ tư pháp liên ngành. Đây là Hội nghị do Ban quản lý chương trình hỗ trợ tư pháp liên ngành dành cho doanh nghiệp – Bộ Tư pháp tổ chức tại Đà Nẵng.

VinaPhone nằm trong Top nhà mạng dẫn đầu về tốc độ truy cập Internet 3G/4G

Theo kết quả đánh giá từ dữ liệu của SpeedTest, VinaPhone thuộc Top mạng di động có tốc độ truy cập Internet nhanh nhất Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn

VNPT ĐÀ NẴNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2018

Mặc dầu khá bận rộn với công tác SXKD và phục vụ nhưng Lãnh đạo và tập thể CBCNV VNPT Đà Nẵng luôn dành một tình cảm đặc biệt trân trọng trong Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Năm nay, Lãnh đạo đơn vị đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Sở Giáo dục – Đào tạo cùng các Trường Đại học, Học viện và cơ sở Giáo dục – Đạo tạo trên địa bàn Thành phố

Tối nay tôn vinh các anh tài của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 (do báo Dân trí và VNPT đồng tổ chức)

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 đã đi đến chặng đường cuối của mùa giải thứ 14. Các tác giả với những sản phẩm xuất sắc nhất trong các lĩnh vực CNTT, Khoa học, Y tế, Môi trường… sẽ được vinh danh trong đêm trong giải tối nay (20/11) tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

CHIẾN LƯỢC VNPT 4.0 NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Hội đồng Thành viên Tập đoàn VNPT ngày 17/8/2018 đã ban hành Quyết định số 159/QĐ-VNPT-HĐTV-TCCL về việc đổi tên Chiến lược VNPT 3.0 thành Chiến lược VNPT 4.0. Vậy VNPT 4.0 nói lên điều gì?

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐẠT DANH HIỆU ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NĂM 2018 CỦA TẬP ĐOÀN

Ngày 04-05/10 sắp đến, Tập đoàn VNPT sẽ tổ chức lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2018. VNPT Đà Nẵng vinh dự có anh Nguyễn Trần Việt Châu và anh Nguyễn Thành Tiến lọt vào danh sách này. Đây là niềm vinh dự rất lớn đối với cá nhân và tập thể đơn vị.

XEM TIẾP