TIN TỨC SỰ KIỆN >

Đoàn Thanh niên VNPT với phong trào học Tiếng Anh qua MyEnglish

Với mục đích ngắn hạn là hỗ trợ quá trình học tiếng Anh với MyEnglish của 300 đoàn viên thanh niên trong giai đoạn tháng 5 đến hết tháng 8 năm 2019 và mục đích dài hạn là để tạo ra và thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong toàn tập đoàn VNPT nhằm thực hiện mục tiêu của chiến lược VNPT 4.0, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Đoàn Thanh niên VNPT đã lập group trên facebook diễn đàn học Tiếng Anh "CLB người VNPT học tiếng Anh – English for VNPT people". Đây cũng là một cộng đồng để cho các Đoàn viên thanh niên VNPT tăng cường giao lưu, chia sẻ, đoàn kết, hỗ trợ cùng phát triển".

Nghiên cứu: Chúng ta ăn vào ít nhất 50.000 vi hạt nhựa một năm

Một người trung bình ăn vào ít nhất 50.000 vi hạt nhựa mỗi năm và hít vào một lượng tương đương qua đường hô hấp, theo một nghiên cứu đầu tiên về lượng ô nhiễm nhựa mà con người hấp thụ.

VNPT triển khai “nghị quyết hóa hành động” tiến vào CMCN 4.0

Nghị quyết 52-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) vừa ban hành được 1 tuần, nhiều đơn vị đã triển khai để hiện thực hóa chủ trương thành hành động. Hôm nay, 5.10, Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông (VNPT) cũng cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng và triển khai Chương trình hành động hỗ trợ chuyển đổi số trong cộng đồng doanh nghiệp.

ĐẢNG ỦY VNPT ĐÀ NẴNG BÀN GIAO NHÀ HỖ TRỢ SỬA CHỮA TẠI XÃ HOÀ BẮC

Chiều 03/10, Đảng ủy VNPT Đà Nẵng phối hợp với UBND xã Hòa Bắc tổ chức lễ bàn giao 2 ngôi nhà hỗ trợ sửa chữa cho 2 hộ tại thôn Nam Yên.

BÀI TUYÊN TRUYỀN TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Hút thuốc lá là nguyên nhân gây bệnh và tử vong của rất nhiều bệnh.Cứ hút mỗi điếu thuốc là tự mình làm mất đi 5,5 giây cuộc sống. Tuổi thọ trung bình của người hút thuốc lá ngắn hơn so với người không hút thuốc từ 5-8 năm. Hút thuốc lá sẽ gây ra nhiều bệnh và làm tăng tỷ lệ tử vong từ 30-80%.