TIN TỨC SỰ KIỆN >

VNPT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm thông tin liên lạc phục vụ APEC

Bằng kinh nghiệm cung cấp dịch vụ viễn thông cho các hội nghị quốc tế và các chương trình làm việc của lãnh đạo các quốc gia trên thế giới tại Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6 đến ngày 11-11.

Chuyện những người đi sớm về muộn ở APEC 2017

Hài lòng về chất lượng đường truyền Internet và tín hiệu truyền hình HD do VNPT cung cấp là nhận định chung của nhiều phóng viên khi tác nghiệp tại Trung tâm báo chí quốc tế (IMC) và những địa điểm diễn ra các chương trình hội nghị trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Giám đốc VNPT Đà Nẵng khen thưởng trung tâm Viễn thông 4 về phòng chống lụt bão


Giám đốc VNPT Đà Nẵng vừa khen thưởng cho tập thể và một số cá nhân có thành tích xuất sắc tại Trung tâm Viễn thông 4 với số tiền 20 triệu đồng. Đây là sự khích lệ, động viên kịp thời của Lãnh đạo đối với anh em có thành tích trong việc phòng chống và khắc phục hậu quả cơn bão số 12.

Đề cương tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI


Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đại hội diễn ra trong thời điểm đất nước tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, phấn đấu trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Bối cảnh đó, đòi hỏi tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phải không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động để đáp ứng yêu cầu của tình hình mới, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam, trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của tuổi trẻ. Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2017 tại Thủ đô Hà Nội.

Hỗ trợ VNPT Phú Yên khắc phục hậu quả lụt bão


Mặc dầu vừa mệt nhoài với lịch trực dày đặc phục vụ thông tin cho APEC 2017, cộng với thời gian tăng cường đến nửa tháng cho VNPT Quảng Bình, nhưng đội ngũ cán bộ kỹ thuật tinh nhuệ của VNPT Đà Nẵng đã hăng hái lên đường tăng cường cho VNPT Phú Yên vào sáng 13/11.