TIN TỨC SỰ KIỆN >

UBND Thành phố Đà Nẵng khen thưởng tập thể và cá nhân VNPT Đà nẵng đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng dân quan tự vệ giai đoạn 2009-2017

Luật Dân quân tự vệ (DQTV) số  43/2009/QH12 đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XII, kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 23 tháng 11 năm 2009. Qua 8 năm triển khai thực hiện Luật DQTV đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Giải thể thao chào mừng ngày thành lập Ngành thành công tốt đẹp

Sáng 12/8, tại Khu Thể thao Tuyên Sơn, VNPT Đà Nẵng tổ chức Lễ bế mạc Hội thi thể thao chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Ngành.

VNPT chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ

Phát huy truyền thống ”nghĩa tình” với “tinh thần tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Tập đoàn VNPT và các đơn vị thành viên đã cùng chung tay quyên góp để ủng hộ đồng bào vùng lũ, nhằm giúp đỡ phần nào địa phương và người dân trong quá trình khắc phục sau thiên tai.

Viễn thông Đà nẵng tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2017 cho cán bộ làm công tác y tế và lực lượng an toàn vệ sinh viên

Việc tổ chức huấn luyện ATVSLĐ-PCCN cho toàn thể CBCNV đã và đang góp phần kiềm chế  tai nạn, bệnh tật liên quan đến lao động; nhận thức công tác an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ đã từng bước chuyển biến tích cực; người sử dụng lao động, người lao động cũng có ý thức hơn trong việc chấp hành pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.

Thực tập phương án chữa cháy-cứu nạn cứu hộ tại tòa nhà VNPT Đà Nẵng, 346 đường 2/9 thành phố Đà Nẵng

Với mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của đội viên PCCC cơ sở cũng như toàn thể cán bộ nhân viên đồng thời giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy, nâng cao khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có tình huống cháy nổ xảy ra, ngày 09/8/2017 VNPT Đà Nẵng đã phối hợp cùng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Thành phố Đà Nẵng tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ tại tòa nhà VNPT Đà Nẵng số 346 đường 2/9 thành phố Đà Nẵng.

VNPT Technology ra mắt hai sản phẩm công nghệ mới

Ngày 29/07/2017 vừa qua, tại 124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, VNPT Technology ra mắt đồng thời loạt sản phẩm công nghệ dành cho người tiêu dùng là smartphone Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC.

 

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Nguyễn Chí Thảo - Một chiến sỹ tự vệ xuất sắc

Năm nào cũng vậy và ở đâu cũng vậy, hễ cứ có dịp huấn luyện quân sự - tự vệ, tham gia diễn tập hay thi thố gì về lĩnh vực vũ trang, quân sự - tự vệ thì Nguyễn Chí Thảo là cái tên đầu tiên trong danh sách tham gia của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP