TIN TỨC SỰ KIỆN >

Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng biểu dương, khen thưởng người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD 6 tháng đầu năm 2022

Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng biểu dương, khen thưởng 11 người lao động chính thức và 03 cộng tác viên về thành tích xuất sắc toàn diện 6 tháng đầu năm 2022.

VNPT ĐÀ NẴNG ĐẠT GIẢI NHÌ DIỄN TẬP ĐẢM BẢO AN TOÀN THÔNG TIN

VNPT Đà Nẵng cùng với 3 đội bạn là VNPT Vĩnh Phúc, VNPT Nam Định và VNPT Cà Mau cùng thuộc Team 8. Kết quả cuộc Team 8 giành Giải Nhì trong đợt diễn tập đảm bảo an toàn thông tin cho hệ thống thông tin với tổng số 6.117 điểm

VNPT eContract chính thức liên kết lên Trục phát triển Hợp đồng điện tử Việt Nam

Ngày 16/6/2022, tại Cục Thương mại Điện tử - Bộ Công thương đã diễn ra Hội nghị “Phát triển hợp đồng điện tử tại Việt Nam- Triển khai Nghị định 85/2021/NĐ-CP” ngày 16/6/2022”. Hội nghị đã tập trung thảo luận xung quanh các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh mới.

Hệ sinh thái VNPT HKD tiếp sức cho hộ kinh doanh trên hành trình chuyển đổi số

Đứng trước những yêu cầu bắt buộc từ cơ chế pháp lý cho đến nhu cầu thị trường, hàng trăm ngàn hộ kinh doanh đang loay hoay trên hành trình chuyển đổi số, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Những ông lớn công nghệ tại Việt Nam lúc này đóng vai trò như một “hoa tiêu” dẫn đường cho các hộ kinh doanh trên con đường chuyển đổi mô hình sản xuất, từ truyền thống sang hiện đại. Hệ sinh thái VNPT HKD đang là một trong những giải pháp đem lại hiệu quả tích cực cho các hộ kinh doanh.

VNPT phát sóng 5G VinaPhone phục vụ sự kiện vinh danh Top 7 Cộng đồng thông minh thế giới ICF

Ngày 20-21/6, tại Bình Dương đã diễn ra sự kiện Vinh danh Top 7 cộng đồng thông minh thế giới ICF 2022. Để phục vụ sự kiện, VNPT đã triển khai phát sóng 5G VinaPhone tốc độ cao nhằm đem lại những trải nghiệm số tối ưu cho các khách mời, chuyên gia, các tổ chức trong và ngoài nước.

VinaPhone tri ân khách hàng 26 triệu quà nhân dịp sinh nhật lần thứ 26

Tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 26, VinaPhone tri ân khách hàng 26 triệu phần quà siêu hấp dẫn. Chỉ cần là thuê bao VinaPhone đang hoạt động, bạn sẽ nhận ngay một trong các phần quà: từ 26 – 300 điểm VinaPhone Plus, ưu đãi sân Golf, ưu đãi Phòng chờ hạng thương gia, Miễn phí gói MyTV, Miễn phí gói VieOn.

Đăng ký dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin qua nền tảng oneSME.vn nhận ưu đãi lớn

Nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin (VT-CNTT) cho doanh nghiệp, VNPT triển khai cung cấp tài khoản miễn phí cho các khách hàng đăng ký trên nền tảng oneSME.vn.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP