TIN TỨC SỰ KIỆN >

Ủy Ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội sách tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2018


Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên, thiếu nhi và người dân về văn hóa đọc; hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của sách đối với sự phát triển tri thức và văn hóa con người Việt Nam, Ủy Ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội sách tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2018 với kế hoạch và nội dung cụ thể như sau:

Trung tâm Kinh doanh VNPT-Đà Nẵng và Liên minh Hợp tác xã TP Đà Nẵng ký kết thành công Thỏa Thuận Hợp tác


Ngày 12/4/2018, Trung Tâm Kinh doanh VNPT-Đà Nẵng và Liên minh Hợp tác xã TP Đà Nẵng đã tổ chức thành công Lễ ký kết Thoả Thuận Hợp tác giữa 2 đơn vị.

VinaPhone khuyến nghị khách hàng đến đăng ký thông tin thuê bao


Thực hiện Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ viễn thông, VinaPhone khuyến nghị khách hàng sớm đăng ký thông tin tại các Điểm Cung cấp Dịch vụ Viễn thông.

VNPT được chon cung cấp dịch vụ CNTT cho Hội nghị nhóm thông tin vô tuyến của APT lần 23


Từ ngày 09/04 - 13/04/2018, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tổ chức Viễn thông khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APT) tổ chức “Hội nghị Nhóm Thông tin vô tuyến của APT lần thứ 23” (AWG-23).

Cảnh giác với những hành vi gian lận cước viễn thông


HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ VÀ NGƯỜI THÂN CẢ NHÀ NHÉ!
Đầu tháng 4, nhiều chủ thuê bao điện thoại cố định của VNPT tá hỏa khi nhận được cuộc điện thoại từ một người tự xưng là nhân viên của VNPT, thông báo gia đình hiện nợ tiền cước điện thoại cố định lên tới nhiều triệu đồng và yêu cầu chuyển khoản tiền cước nếu không sẽ bị cắt dịch vụ.

VNPT bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo cấp cao, tuyên bố thành lập VNPT IT

Ngày 2/4/2018, VNPT bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo cấp cao phương án cơ cấu lại tập đoàn giai đoạn 2018 - 2020, tuyên bố thành lập VNPT IT cho chiến lược tập trung vào mảng CNTT của tập đoàn.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Nguyễn Chí Thảo - Một chiến sỹ tự vệ xuất sắc

Năm nào cũng vậy và ở đâu cũng vậy, hễ cứ có dịp huấn luyện quân sự - tự vệ, tham gia diễn tập hay thi thố gì về lĩnh vực vũ trang, quân sự - tự vệ thì Nguyễn Chí Thảo là cái tên đầu tiên trong danh sách tham gia của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP