TIN TỨC SỰ KIỆN >

Lãnh đạo Sở thông tin truyền thông thăm VNPT Đà Nẵng

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng 13/10, ông Lê Sơn Phong – Phó Giám đốc Sở TTTT Đà Nẵng dẫn đầu đoàn công tác của Sở đến thăm và làm việc với VNPT Đà Nẵng.

Các gói cước tích hợp mới của VNPT nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Với tiêu chí chất lượng, tiện ích và giá thành hợp lý, vừa qua VNPT đã liên tục cho ra mắt hai gói cước tích hợp đa dịch vụ Gia đình và Văn phòng Data. Ngay lập tức, hai gói cước đã nhận được sự đón nhận vô cùng tích cực từ phía người dùng.

Đoàn thanh niên VNPT Đà Nẵng phối hợp đoàn thanh niên xã Hòa Bắc tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi xã Hòa Bắc

Ngày 30/09/2017, tại Hội trường Uỷ ban Nhân dân xã Hoà Bắc, Đoàn Thanh niên Viễn thông Đà Nẵng phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Hoà Bắc tổ chức chương trình Tết  Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn VNPT Đà Nẵng, một nhiệm kỳ thành công rực rỡ

Công đoàn VNPT Đà Nẵng hiện có 9 công đoàn cơ sở thành viên, 5 công đoàn bộ phận, 41 tổ công đoàn với 567 đoàn viên.

Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ qua, Ban Thường vụ Công đoàn đã xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể của từng năm. Theo đó đã phối hợp cùng Lãnh đạo Chuyên môn thống nhất triển khai và cụ thể hóa các Nghị quyết, Chỉ thị, các phong trào thi đua do Tập đoàn, Công đoàn VNPT và Đảng ủy, Chuyên môn VNPT Đà Nẵng phát động. Đặc biệt đã triển khai lồng ghép cuộc vận động “Xây dựng văn hóa công sở, doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông” và 4 chương trình hành động, các phong trào thi đua của đơn vị một cách thiết thực, hiệu quả.

 

Ra mắt Ban chấp hành khóa III công đoàn VNPT Đà Nẵng

Sáng 29/9, Công đoàn VNPT Đà Nẵng tổ chức Đại hội Khoá III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT và đồng chí Hoàng Hữu Nghị – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT Quảng Nam, VNPT Thừa Thiên – Huế; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm Công đoàn số 5 đóng chân trên địa bàn Đà Nẵng; đặc biệt là sự có mặt của 115 đại biểu đoàn viên ưu tú từ các tổ chức công đoàn cơ sở.