TIN TỨC SỰ KIỆN >

VNPT ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CNTT

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thời gian đến, Viễn thông Đà Nẵng (VNPT Đà Nẵng) thông báo kế hoạch tuyển dụng lao động.

VNPT ĐÀ NẴNG GẶP MẶT THÂN MẬT CÁN BỘ HƯU TRÍ

Sáng 12/8, VNPT Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt thân mật gần 130 đồng chí cán bộ hưu trí của đơn vị giai đoạn từ 2008 đến nay

GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều 11/8, tại Khu Thể thao Tuyên Sơn, VNPT Đà Nẵng tổ chức Lễ bế mạc Hội thi thể thao chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành.

TẬP ĐOÀN TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG

Sáng 06/8, Tập đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Đồng chí Phạm Đức Long - Tổng Giám đốc Tập đoàn chủ trì Hội nghị. Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo các Ban Chuyên môn của Tập đoàn; Tổng Giám đốc các Tổng Công ty Vinaphone, VNPT-NET, VNPT-Media, VNPT-IT; Trưởng Đại diện Tập đoàn tại Đà Nẵng; Giám đốc các đơn vị đóng chân trên địa bàn và cán bộ chủ chốt của các đơn vị

LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN VIẾNG NHANG ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ GIAO BƯU

Phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn và truyền thống nghĩa tình của ngành Bưu điện, trong không khí đón chào kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành (15/8/1945-2018), sáng 06/8, đồng chí Phạm Đức Long - Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT đã đến dâng hương Đài Tưởng niệm liệt sỹ giao bưu tại Đà Nẵng.

VNPT ĐƯỢC ĐÀ NẴNG LỰA CHỌN LÀ ĐỐI TÁC TRIỂN KHAI THÀNH PHỐ THÔNG MINH

Chiều nay (06/8), Tập đoàn VNPT và UBND Thành phố Đà Nẵng đã chính thức ký kết Thoả thuận hợp tác xây dựng thành phố thông minh.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Thành viên VNPT và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của 2 bên.

VNPT ĐÀ NẴNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), VNPT Đà Nẵng đã có nhiều chương trình hoạt động nhằm tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hiến dâng xương máu cho tổ quốc; đồng thời chia sẻ, động viên CBCNV là thương binh, con liệt sĩ và các đối tượng chính sách của đơn vị.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Nguyễn Chí Thảo - Một chiến sỹ tự vệ xuất sắc

Năm nào cũng vậy và ở đâu cũng vậy, hễ cứ có dịp huấn luyện quân sự - tự vệ, tham gia diễn tập hay thi thố gì về lĩnh vực vũ trang, quân sự - tự vệ thì Nguyễn Chí Thảo là cái tên đầu tiên trong danh sách tham gia của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP