TIN TỨC SỰ KIỆN >

VNPT ĐẠT 15 GIẢI THƯỞNG TẠI STEVIE AWARDS CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2020

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT tự hào là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020 với 15 giải thưởng, trong đó có 3 Giải Vàng, 3 Giải Bạc và 9 Giải Đồng.

VNPT Đà Nẵng với 72 giờ siêu tốc hoàn thành cung cấp hạ tầng và dịch vụ Viễn thông – CNTT tại Bệnh viện dã chiến Tuyên Sơn

Ngay khi nhận được chỉ đạo của Thành ủy và Sở Thông tin Truyền thông Thành phố, VNPT Đà Nẵng đã cấp tốc triển khai ngay việc thi công cung cấp hạ tầng và lắp đặt dịch vụ Viễn thông – CNTT phục vụ Bệnh viện dã chiến Tuyên Sơn.

VNPT hoàn thành cung cấp dịch vụ viễn thông tại Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng

Chiều 5-8, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, sau 72 giờ kể từ khi nhận nhiệm vụ, đội ngũ kỹ thuật của VNPT Đà Nẵng đã hoàn thành cung cấp hạ tầng và dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin cho Bệnh viện dã chiến tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng phục vụ điều trị bệnh nhân mắc Covid-19.

VNPT LẮP ĐẶT, XỬ LÝ DỊCH VỤ TẠI CÁC KHU CÁCH LY COVID-19

Mặc dầu hết sức khó khăn, vất vả và nhiều nguy cơ đe dọa đến sức khỏe vì tiếp xúc khá gần với nguồn lây nhiễm nhưng với quyết tâm cao và trách nhiệm xã hội, lực lượng anh em trên tuyến của VNPT Đà Nẵng vẫn bám trụ mạng lưới để làm thủ tục, lắp đặt và xử lý dịch vụ cho các khu cách ly, phong tỏa do ảnh hưởng của dịch COVID-19.