TIN TỨC SỰ KIỆN >

Lắp đặt Trạm BTS: Tạo đồng thuận trong dân trên cơ sở hài hòa các lợi ích chung của cộng đồng

Chiều ngày 16/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức buổi họp báo trao đổi về công tác quản lý, an toàn của các Trạm BTS trên địa bàn TP.

Giới thiệu ứng dụng quản lý giáo dục thông minh tại Quận Thanh Khê

Với mong muốn chung tay xây dựng Đà Nẵng thành thành phố thông minh, sáng 09/6, tại Hội trường UBND Quận Thanh khê, VNPT Đà Nẵng phối hợp với UBND Quận tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu Ứng dụng quản lý giáo dục thông minh (Smart VN-Edu).

Những “Chiến binh xanh” gõ cửa từng trái tim hồng của Người Đà Nẵng

Mấy hôm nay, thời tiết trên cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng nóng khủng khiếp. Cái nắng như thiêu như đốt nhưng không ngăn được bước chân của những “Chiến binh xanh” VNPT Vinaphone Đà Nẵng. Ngay từ sáng sớm, 05 Tư lệnh vùng đã chiêu tập các Chiến binh xanh của đội mình để lên kế hoạch tác chiến, nhóm Telesale cũng háo hức không kém để bước vào trận chiến của mình.

Học kỳ bán hàng -Nóng trên mọi nẻo đường

Với thông điệp Khách hàng là những người thân yêu nhất, nhiều chương trình hấp dẫn của VNPT Vinaphone đã liên tục được triển khai, nhằm thay đổi quan niệm và thái độ phục vụ hướng đến sự chân thành, cầu thị và biết ơn khách hàng, đồng thời tạo nên diện mạo mới về hình ảnh nhân viên VNPT Vinaphone tận tâm trong mắt người tiêu dùng.

Đại hội Công đoàn Trung tâm Viễn thông 5 nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều 03/6, Công đoàn Trung tâm Viễn thông 5 tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng đến dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và gần 50 đoàn viên công đoàn Trung tâm.

VNPT công bố chất lượng dịch vụ tin nhắn ngắn cao hơn nhiều so với chuẩn cho phép của Bộ Thông tin Truyền thông

Ngày 22/5/2017, VNPT công bố chất lượng đối với tin nhắn ngắn (SMS – Short Message Services) cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn cho phép của Bộ Thông tin Truyền thông.

VNPT Đà Nẵng thăm, tặng quà gia đình Cán bộ công nhân viên bị tai nạn lao động

Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017, ngoài các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), tăng cường các biện pháp ngăn ngừa các nguy cơ xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp tại các đơn vị trực thuộc, ngày 31/5/2017, đại diện lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể VNPT Đà Nẵng đã thăm hỏi, động viên đối với các gia đình CBCNV không may bị tai nạn lao động trong thời gian qua tại thành phố Đà Nẵng.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Trần Kim Quang - Một tấm gương mẫu mực

Vốn công tác tại khối văn phòng từ khi mới ra trường, nhưng năm 2012, khi Viễn thông Đà Nẵng thực hiện tái cơ cấu tổ chức bộ máy, anh Quang đã được Giám đốc tin tưởng điều động về tăng cường cho đơn vị trực tiếp sản xuất, giữ cương vị Phó Trung tâm FTTx

XEM TIẾP