TIN TỨC SỰ KIỆN >

Cảnh giác trước các số điện thoại lạ mời chuẩn hóa thông tin thuê bao

Trước tình trạng xuất hiện nhiều trường hợp người dân nhận được cuộc gọi thông báo từ các số điện thoại lạ mạo danh Cơ quan Quản lý nhà nước hoặc các nhà mạng yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân phục vụ chuẩn hóa thông tin thuê bao nếu sẽ khoá máy, VinaPhone thông báo về tin nhắn, số điện thoại, đường dây nóng chính thức của nhà mạng để khách hàng yên tâm thực hiện theo hướng dẫn, tránh bị đối tượng xấu lợi dụng.

Thuê bao nhận được thông báo nhưng chưa thực hiện chuẩn hóa thông tin sẽ bị gián đoạn liên lạc sau 31/3/2023

Hôm nay (15/3), VinaPhone tiếp tục gửi tin nhắn, triển khai cuộc gọi thông báo tới các thuê bao di động trong diện cần phải chuẩn hóa thông tin, đáp ứng yêu cầu đồng bộ với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Đồng thời, VinaPhone khuyến nghị khách hàng phối hợp chặt chẽ để cùng hoàn thiện thông tin thuê bao thời hạn 31/3, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và liên lạc được thông suốt.

KIỂM TRA, CHUẨN HÓA THÔNG TIN THUÊ BAO VINAPHONE VỚI CSDL QUỐC GIA VỀ DÂN CƯ

CHUẨN HÓA THÔNG TIN THUÊ BAO DI ĐỘNG TRẢ TRƯỚC LÀ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO NHÂN SỰ QUY HOẠCH GIÁM ĐỐC PHÒNG BÁN HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

Từ 24/02 – 11/3/2023, tại Đà Nẵng, với sự hỗ trợ của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, VNPT địa bàn Đà Nẵng chủ trì phối hợp với VNPT địa bàn Quảng Nam và VNPT địa bàn Quảng Ngãi tổ chức Lớp đào tạo nhân sự quy hoạch Giám đốc Phòng Bán hàng.

VNPT bổ sung thêm 30% băng thông Internet đi quốc tế

VNPT đã bổ sung thêm 30% dung lượng băng thông quốc tế từ các tuyến cáp đất liền nhằm đảm bảo kết nối Internet cho người dùng.

Hà Giang lấy chuyển đổi số làm cơ hội để bứt phá, là đòn bẩy phát triển KTXH

Là một tỉnh miền núi còn gặp nhiều khó khăn nhưng Hà Giang đã sớm quan tâm, đầu tư phát triển CNTT với quan điểm CNTT sẽ là phương tiện để phát triển Kinh tế -Xã hội (KTXH). Với quyết tâm đó, từ năm 2014, UBND tỉnh Hà Giang và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký thỏa thuận hợp tác về Viễn thông - Công nghệ thông tin (VT-CNTT). Từ đó cho đến nay, hợp tác giữa 2 bên đã mang lại những thành tựu ấn tượng và là tiền đề để một lần nữa UBND tỉnh Hà Giang ký kết hợp tác cùng VNPT.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ (NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐỊA BÀN)

XEM TIẾP