TIN TỨC SỰ KIỆN >

THÔNG BÁO MỜI THAM GIA THI TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CNTT

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thời gian đến, Viễn thông Đà Nẵng (VNPT Đà Nẵng) thông báo kế hoạch tổ chức thi tuyển kỹ sư CNTT.

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG BỘ PHẬN XUẤT SẮC

Sáng nay (18/10), thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn VNPT Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Phú Hùng - Phó Chủ tịch đã đến trao thưởng cho Đội Bảo dưỡng - Lắp đặt, Trung tâm Điều hành Thông tin.

LÃNH ĐẠO VNPT ĐÀ NẴNG ĐÔN ĐỐC THỰC HIỆN CÁC CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TRỌNG ĐIỂM TỪ NAY ĐẾN CUỐI NĂM

Trong 02 ngày 15 và 16/10, Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn VNPT Đà Nẵng đã có chuyến công tác thực tế đến từng bộ phận sản xuất để kiểm tra và đôn đốc thực hiện một số chương trình công tác trọng điểm từ nay đến cuối năm.

VNPT ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ BỆNH NHÂN NHI UNG THƯ

Sáng 16/10, đại diện VNPT Đà Nẵng đã đến Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng để trao 5 triệu đồng cho gia đình cháu Nguyễn Ngọc Ánh Nhi (08 tuổi) đang điều trị ung thư máu.

ĐOÀN THANH NIÊN VNPT ĐÀ NẴNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TRONG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2018

Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè năm 2018 do Thành Đoàn Đà Nẵng phát động, được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng uỷ và Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng đã tích cực tham gia các hoạt động nhiều ý nghĩa trong Chiến dịch tình nguyện hè năm 2018

VNPT ĐÀ NẴNG LÀ MỘT TRONG 4 DOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚC CHĂM LO ĐỜI SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TỐT NHẤT CỦA THÀNH PHỐ

VNPT Đà Nẵng là một trong 04 doanh nghiệp nhà nước của Thành phố được vinh danh là doanh nghiệp chăm lo tốt nhất đời sống người lao động. Đó là kết quả sự chọn lọc rất kỹ càng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và UBND Thành phố từ hàng nghìn doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn.