TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

Bí thư Thành ủy ủng hộ VNPT Đà Nẵng tham gia xây dựng Thành phố thông minh

Sáng nay (12/02), đồng chí Trương Quang Nghĩa – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng dẫn đầu đoàn công tác của Thành phố đến thăm, chúc Tết và làm việc với VNPT Đà Nẵng nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

VNPT ĐÀ NẴNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CÁC ĐỊA CHỈ CHÍNH SÁCH

Trong không khí mừng Đảng đón Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 28/01, đoàn công tác của VNPT Đà Nẵng do ông Nguyễn Nho Tuý - Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết cho các địa chỉ chính sách.

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, Đoàn đã đến thăm Trung tâm phụng dưỡng người có công Cách mạng TP Đà Nẵng và tặng một phần quà cùng với các phần quà đầy tình cảm với cá nhân các Mẹ trong Ban tự quản.

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2019

Sáng 24/01, Công đoàn VNPT Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Người lao động kết hợp với triển khai kế hoạch 2019. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Hoan – Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Thông tin Truyền thông, Chủ tịch Công đoàn VNPT.

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG VÀ CÁ NHÂN ÔNG LƯƠNG HỒNG KHANH NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

Sáng ngày 24/01, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Đặng Việt Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho tập thể Công đoàn VNPT Đà Nẵng và cá nhân ông Lương Hồng Khanh – Trưởng Đại diện Tập đoàn tại Đà Nẵng, Giám đốc VNPT Đà Nẵng.

ĐẢNG UỶ VIỄN THÔNG ĐÀ NẴNG TÁI CẤU TRÚC CÁC TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG

Sáng 23/01, Đảng uỷ Viễn thông Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố các Quyết định liên quan đến tái cấu trúc các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Đến dự có đồng chí Nguyễn Viết Hùng – Phó Ban Tổ chức Thành uỷ.

ĐẢNG UỶ VIỄN THÔNG ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2019

Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2019 của Đảng uỷ Viễn thông Đà Nẵng được tổ chức vào sáng 23/01. Cũng trong thời gian này, Đảng ủy tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Nga - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra và đồng chí Nguyễn Phú Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Viết Hùng – Phó Ban Tổ chức Thành uỷ.

VNPT ĐÀ NẴNG VỚI NHIỀU THÀNH CÔNG ĐẦY ẤN TƯỢNG TRONG NĂM 2018

Chiều 17/01, VNPT Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019. Đến dự có đồng chí Phạm Đức Long – Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, các đồng chí Lãnh đạo Ban chức năng của Tập đoàn, các Tổng Công ty dọc và một số đơn vị bạn.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐẠT DANH HIỆU ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NĂM 2018 CỦA TẬP ĐOÀN

Ngày 04-05/10 sắp đến, Tập đoàn VNPT sẽ tổ chức lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2018. VNPT Đà Nẵng vinh dự có anh Nguyễn Trần Việt Châu và anh Nguyễn Thành Tiến lọt vào danh sách này. Đây là niềm vinh dự rất lớn đối với cá nhân và tập thể đơn vị.

XEM TIẾP