TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CNTT

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thời gian đến, Viễn thông Đà Nẵng (VNPT Đà Nẵng) thông báo kế hoạch tuyển dụng lao động.

VNPT ĐÀ NẴNG GẶP MẶT THÂN MẬT CÁN BỘ HƯU TRÍ

Sáng 12/8, VNPT Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt thân mật gần 130 đồng chí cán bộ hưu trí của đơn vị giai đoạn từ 2008 đến nay

GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều 11/8, tại Khu Thể thao Tuyên Sơn, VNPT Đà Nẵng tổ chức Lễ bế mạc Hội thi thể thao chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành.

TẬP ĐOÀN TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG

Sáng 06/8, Tập đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Đồng chí Phạm Đức Long - Tổng Giám đốc Tập đoàn chủ trì Hội nghị. Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo các Ban Chuyên môn của Tập đoàn; Tổng Giám đốc các Tổng Công ty Vinaphone, VNPT-NET, VNPT-Media, VNPT-IT; Trưởng Đại diện Tập đoàn tại Đà Nẵng; Giám đốc các đơn vị đóng chân trên địa bàn và cán bộ chủ chốt của các đơn vị

LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN VIẾNG NHANG ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ GIAO BƯU

Phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn và truyền thống nghĩa tình của ngành Bưu điện, trong không khí đón chào kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành (15/8/1945-2018), sáng 06/8, đồng chí Phạm Đức Long - Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT đã đến dâng hương Đài Tưởng niệm liệt sỹ giao bưu tại Đà Nẵng.

VNPT ĐƯỢC ĐÀ NẴNG LỰA CHỌN LÀ ĐỐI TÁC TRIỂN KHAI THÀNH PHỐ THÔNG MINH

Chiều nay (06/8), Tập đoàn VNPT và UBND Thành phố Đà Nẵng đã chính thức ký kết Thoả thuận hợp tác xây dựng thành phố thông minh.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Thành viên VNPT và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của 2 bên.

CẢNH BÁO VỀ VIỆC MẠO DANH CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI, FILE SCAN TÀI LIỆU GIẢ MẠO CƠ QUAN NHÀ NƯỚC ĐỂ LỪA ĐẢO


Trong thời gian gần đây, VNPT Đà Nẵng đã tiếp nhận phản ánh của một số khách hàng báo nhận được nhiều cuộc gọi lừa đảo hiển thị số chủ gọi của Viện Kiểm sát Nhân dân Đà Nẵng và Công an Thành phố Đà Nẵng. Tình trạng thực hiện các cuộc gọi giả lập hiển thị số chủ gọi của các cơ quan Nhà nước đến người dân nhằm mục đích lừa đảo hiện đang phát sinh rất nhiều, gây ảnh hưởng đến uy tín và quyền lợi các cơ quan Nhà nước và Tập đoàn VNPT.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Nguyễn Chí Thảo - Một chiến sỹ tự vệ xuất sắc

Năm nào cũng vậy và ở đâu cũng vậy, hễ cứ có dịp huấn luyện quân sự - tự vệ, tham gia diễn tập hay thi thố gì về lĩnh vực vũ trang, quân sự - tự vệ thì Nguyễn Chí Thảo là cái tên đầu tiên trong danh sách tham gia của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP