TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ

Phát huy truyền thống ”nghĩa tình” với “tinh thần tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Tập đoàn VNPT và các đơn vị thành viên đã cùng chung tay quyên góp để ủng hộ đồng bào vùng lũ, nhằm giúp đỡ phần nào địa phương và người dân trong quá trình khắc phục sau thiên tai.

VNPT Technology ra mắt hai sản phẩm công nghệ mới

Ngày 29/07/2017 vừa qua, tại 124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, VNPT Technology ra mắt đồng thời loạt sản phẩm công nghệ dành cho người tiêu dùng là smartphone Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC.

 

VNPT tổ chức nhiều hoạt động tri ân các liệt sỹ ngành Bưu điện

Bên cạnh những hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhằm tri ân tới các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình có công với cách mạng nói chung, trong nhiều năm qua VNPT cũng đã thực hiện các chương trình, hành động hướng tới những chiến sĩ của ngành Bưu điện.

"Giải thưởng Nhân tài Đất Việt sẽ tạo ra cơ hội cho các Startup bứt phá"

“Phải tận dụng được cơ hội để bứt phá, cơ hội để truyền thông. Ban đầu các team khởi nghiệp không được nhiều người biết đến, không có tiền làm thương hiệu. Do đó, nên tham gia các Giải thưởng uy tín như Nhân tài Đất Việt, với các giải thưởng này, Bizweb không mất gì nhưng có được mọi thứ để bứt phá”

Kỳ họp thứ 4 HĐND TP Đà Nẵng khoá IX tập trung bàn sâu những vấn đề mang tính chiến lược tổng thể

Kỳ họp thứ 4, HĐND TP Đà Nẵng khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021 vừa chính thức khai mạc sáng nay (5/7). Kỳ họp lần này tập trung bàn những vấn đề quan trọng mang tính chiến lược và tổng thể, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh, đặc biệt chú trọng các nội dung nhằm phối hợp tổ chức thành công Tuần lễ Hội nghị cấp cao APEC tại TP Đà Nẵng.

Lắp đặt Trạm BTS: Tạo đồng thuận trong dân trên cơ sở hài hòa các lợi ích chung của cộng đồng

Chiều ngày 16/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức buổi họp báo trao đổi về công tác quản lý, an toàn của các Trạm BTS trên địa bàn TP.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Nguyễn Chí Thảo - Một chiến sỹ tự vệ xuất sắc

Năm nào cũng vậy và ở đâu cũng vậy, hễ cứ có dịp huấn luyện quân sự - tự vệ, tham gia diễn tập hay thi thố gì về lĩnh vực vũ trang, quân sự - tự vệ thì Nguyễn Chí Thảo là cái tên đầu tiên trong danh sách tham gia của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP