TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 2 CÁ NHÂN XUẤT SẮC ĐƯỢC THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TẶNG BẰNG KHEN

Anh Nguyễn Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và anh Nguyễn Trọng – Tổ trưởng Tổ Vô tuyến, Trung tâm Điều hành Thông tin là 02 cá nhân xuất sắc của VNPT Đà Nẵng vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc năm 2019.

Chống dịch Covid-19, chúng tôi mới cảm nhận giải pháp đào tạo trực tuyến rất thú vị

Thầy Phạm Sỹ Liêm, Trường THPT Quang Trung, Đà Nẵng cho biết, nhà trường đã từng sử dụng Zalo, Facebook để kết nối các học sinh học tập nhưng có những bất cập vì vậy đã chuyển sang dùng giải pháp VNPT E-learning của VNPT.

TẬP ĐOÀN VNPT THƯỞNG GẦN 3 TỶ ĐỒNG CHO CÁC CÁ NHÂN ĐẠT BẰNG VÀ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ NĂM 2019

Ngày 06/02, thay mặt Tổng Giám đốc Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc Huỳnh Quang Liêm đã ký Quyết định số 97/QĐ-VNPT-CLG khen thưởng các cá nhân đạt bằng hoặc chứng chỉ quốc tế năm 2019 với tổng số tiền thưởng gần 3 tỷ đồng.

VNPT triển khai miễn phí Hệ thống VNPT E-learning nhà trường tại địa bàn Đà Nẵng

Thực hiện chỉ thị số 05/CT-BTTTT của Bộ TT&TT về việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; trong đó, Bộ TT&TT đã giao các doanh nghiệp công nghệ vào cuộc phòng chống dịch bệnh với ứng dụng công nghệ số, VNPT đã nhanh chóng đưa ra chương trình miễn phí E-Learning để giúp thầy, trò học từ xa nhằm cung cấp giải pháp quản lý học sinh, sinh viên trong thời gian tạm nghỉ học. Đây cũng là chỉ đạo của Bộ GD&ĐT trong Công văn số 269 gửi các sở GD&ĐT cùng các đơn vị liên quan hướng dẫn học sinh, sinh viên nghỉ học phòng, chống dịch bệnh.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ NGUYỄN NHO TRUNG THĂM VÀ CHÚC TẾT CANH TÝ VNPT ĐÀ NẴNG

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, chiều 31/01, đồng chí Nguyễn Nho Trung - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Đà Nẵng đẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc với VNPT Đà Nẵng. Cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo các Ban tham mưu của Hội đồng; Lãnh đạo các Sở, Ngành của Thành phố. Đại diện phía VNPT trong buổi tiếp kiến có các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt của Viễn thông Đà Nẵng, Trung tâm Kinh doanh, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ 3 và các Công ty CP trực thuộc VNPT trên địa bàn Thành phố.

VNPT ĐÀ NẴNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CÁC ĐỊA CHỈ CHÍNH SÁCH

Trong không khí mừng Đảng đón Xuân Canh Tý 2020, đại diện Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà Tết cho các địa chỉ chính sách.

ĐẢNG UỶ VIỄN THÔNG ĐÀ NẴNG TRIỂN KHAI CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020

Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2020 của Đảng uỷ Viễn thông Đà Nẵng được tổ chức vào sáng 20/01. Đến dự có đồng chí Nguyễn Viết Hùng – Phó Ban Tổ chức Thành uỷ và đồng chí Mai Thị Ánh Hồng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP