TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO THI ĐUA 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Công đoàn VNPT Đà Nẵng vừa có quyết định khen thưởng 3 tập thể và 15 cá nhân theo kết quả thực hiện phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2022 với số tiền thưởng 10,5 triệu đồng.

Techfest Việt Nam 2022 với màn trình diễn của các thiết bị tiến tiến nhất bằng công nghệ 5G của VinaPhone

Với mong muốn được trực tiếp khám phá, trải nghiệm các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến thế giới, đồng thời chia sẻ và tìm kiếm cho mình những cơ hội phát triển mới, hàng ngàn bạn trẻ đã hào hứng tìm đến ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Việt Nam 2022 đang diễn ra tại Bình Dương từ ngày 2-4/12/2022.

Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ và Thành phố Đà Nẵng thăm gian hàng VNPT Đà Nẵng tại sự kiện SURF 2022

Sáng 25/11, trong khuôn khổ lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo SURF 2022 tại Đà Nẵng, ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, bà Ngô Thị Kim Yến – Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và trải nghiệm dịch vụ tại gian hàng của VNPT Đà Nẵng. Cùng đi với đoàn có Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng Lê Đức Viên và nhiều Lãnh đạo Sở, Ban Ngành của Thành phố.

Trường học thông minh – Môi trường giáo dục hiện đại của tương lai

Trên thế giới, nhiều phương thức dạy học tiên tiến đã được ứng dụng vào dạy và học, góp phần biến đổi trường học truyền thống thành trường học thông minh. Với vai trò tiên phong, dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia, Tập đoàn VNPT đã và đang đồng hành cùng ngành giáo dục từng bước xây dựng trường học thông minh, hướng đến môi trường giáo dục hiện đại trong tương lai.

Thưởng thức nhiều series phim đa dạng thể loại trên truyền hình MyTV

Với nền tảng đa dạng, kho phim truyền hình của MyTV luôn hấp dẫn người xem với những bộ phim hấp dẫn và cuốn hút nhất tháng 11, đạt rating cao về kỷ lục người xem như phim Công tố viên lách luật; Cán cân công lý; Đội tuần tra lưu động; Cộng sự số 1…

Khởi tranh World Cup 2022, MyTV tung ưu đãi “Săn quà nóng - Cháy mùa bóng”

Từ ngày 18/11 đến 18/12/2022, khách hàng đăng ký dịch vụ Truyền hình MyTV của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam (VNPT) sẽ được thưởng thức những thông tin nổi bật, những bình luận sắc bén của các bình luận gia hàng đầu về mùa bóng World Cup 2022 cùng cơ hội trúng ngay SmartTV Samsung OLED 65 inch và Smartphone Samsung Galaxy A13.

VinaPhone tri ân khách hàng với khuyến mại cuối năm trị giá hơn 1,3 tỷ đồng

Đón mùa cao điểm tiêu dùng cuối năm, VinaPhone khuyến mại tri ân khách hàng với nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,3 tỷ đồng. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần nạp thẻ, đăng ký hoặc gia hạn các gói cước từ 20.000đ.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

RA QUÂN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VÀ TRAO THƯỞNG QUÝ 3/2022

Sáng 10/10, VNPT Đà Nẵng tổ chức LỄ RA QUÂN CHĂM SÓC, TRI ÂN KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN kết hợp với trao thưởng Quý III.

XEM TIẾP