TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

Lắp đặt Trạm BTS: Tạo đồng thuận trong dân trên cơ sở hài hòa các lợi ích chung của cộng đồng

Chiều ngày 16/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức buổi họp báo trao đổi về công tác quản lý, an toàn của các Trạm BTS trên địa bàn TP.

VNPT công bố chất lượng dịch vụ tin nhắn ngắn cao hơn nhiều so với chuẩn cho phép của Bộ Thông tin Truyền thông

Ngày 22/5/2017, VNPT công bố chất lượng đối với tin nhắn ngắn (SMS – Short Message Services) cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn cho phép của Bộ Thông tin Truyền thông.

Mùa bội thu đang về với VNPT

Hàng loạt đơn hàng từ nước ngoài đang đổ về, báo hiệu một mùa bội thu cho chiến lược mở rộng đầu tư ra thị trường nước ngoài của Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Tập đoàn VNPT tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực An toàn thông tin

Tập đoàn VNPT cần tuyển dụng nhận lực trong lĩnh vực An toàn thông tin cho các vị trí công việc: Quản lý an ninh hạ tầng; Quản lý an ninh ứng dụng; Kiểm soát an toàn thông tin; Theo dõi giám sát an toàn thông tin, vận hành SOC.

Cụ thể như sau:

VNPT nghiên cứu đưa công nghệ hiện đại vào dịch vụ VNPT-BHXH

Đây là hướng phát triển tiếp theo để dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội qua mạng (VNPT-BHXH) ngày càng trở nên thông minh hơn, giúp khách hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Phát động cuộc thi “Tìm hiểu các quy định về BSC/KPI”

Thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt về việc tuyên truyền pháp luật trong Tập đoàn VNPT. Nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các quy định về BSC/KPI tới toàn thể đoàn viên công đoàn và người lao động, ngày 04/5/2017 Công đoàn VNPT đã có công văn số 179/KH-CĐVNPT về phát động cuộc thi “Tìm hiểu các quy định về BSC/KPI” của Tập đoàn VNPT.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Trần Kim Quang - Một tấm gương mẫu mực

Vốn công tác tại khối văn phòng từ khi mới ra trường, nhưng năm 2012, khi Viễn thông Đà Nẵng thực hiện tái cơ cấu tổ chức bộ máy, anh Quang đã được Giám đốc tin tưởng điều động về tăng cường cho đơn vị trực tiếp sản xuất, giữ cương vị Phó Trung tâm FTTx

XEM TIẾP