TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm thông tin liên lạc phục vụ APEC

Bằng kinh nghiệm cung cấp dịch vụ viễn thông cho các hội nghị quốc tế và các chương trình làm việc của lãnh đạo các quốc gia trên thế giới tại Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6 đến ngày 11-11.

Chuyện những người đi sớm về muộn ở APEC 2017

Hài lòng về chất lượng đường truyền Internet và tín hiệu truyền hình HD do VNPT cung cấp là nhận định chung của nhiều phóng viên khi tác nghiệp tại Trung tâm báo chí quốc tế (IMC) và những địa điểm diễn ra các chương trình hội nghị trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

VNPT sẵn sàng phục vụ chuỗi hoạt động APEC 2017

Các Hội nghị quan trọng của APEC 2017 tại Hà Nội và Ninh Bình chuẩn bị bước vào những ngày làm việc đầu tiên. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, VNPT tự tin sẽ đảm bảo liên lạc được thông suốt cho sự kiện.


Định tuyến ưu tiên cho Đà Nẵng phục vụ APEC

Là đơn vị được giao cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin (VT-CNTT) chính trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT đã huy động toàn bộ nguồn lực vừa bảo đảm chất lượng phục vụ APEC, vừa bảo đảm thông tin liên lạc cho các tỉnh bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12.

VNPT sẵn sàng bảo đảm hạ tầng truyền dẫn phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Là đơn vị được lựa chọn triển khai hệ thống hạ tầng viễn thông phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra từ ngày 6-11 đến 11-11 tại TP Đà Nẵng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã sẵn sàng phục vụ thông tin liên lạc cho sự kiện quan trọng này.

VNPT là Nhà tài trợ đặc biệt cho APEC VIỆT NAM 2017

Ngày 17/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương - Uỷ ban Quốc Gia APEC 2017 đã công bố các nhà tài trợ cho năm APEC 2017. Đại diện VNPT đã hân hạnh được ông Phạm Bình Minh- Uỷ viên Bộ Chính Trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia APEC 2017 trao chứng nhận là Nhà tài trợ đặc biệt cho APEC Việt Nam năm 2017.