TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021

Chiều 19/01, VNPT địa bàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021. Đây là Hội nghị được tổ chức chung của 2 đơn vị Viễn thông Đà Nẵng và Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng.

KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO 153 NGÀY ĐÊM (THÁNG 11/2020)

Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng vừa có Quyết định khen thưởng cho 17 cá nhân là những cán bộ kỹ thuật bán hàng giỏi trong phong trào thi đua 153 ngày đêm do Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng phát động.

VNPT ra mắt dịch vụ Wifi công cộng trên cả nước

Từ ngày 1/1/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt dịch vụ VNPT Wifi Offload. Đây là bước tiến mới nhất trong việc xây dựng hệ thống Wifi công cộng trên khắp cả nước.

VNPT ĐÀ NẴNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TÂN PHÓ GIÁM ĐỐC VÀ GIAO BAN ĐẦU NĂM 2021

Sáng 05/01, VNPT Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Đỗ Văn Tám kết hợp giao ban đầu năm.

VNPT ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ RA QUÂN ĐẦU NĂM

Sáng 05/01, trong không khí tưng bừng của năm mới, VNPT địa bàn Đà Nẵng đã hợp lực tổ chức Lễ Ra quân bán hàng tổng lực, phấn đấu chiếm lĩnh và chăm sóc khách hàng thật tốt ngay từ những ngày đầu năm.

VNPT ĐÀ NẴNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH BỊ THIỆT HẠI DO LŨ, LỤT TẠI HUYỆN HÒA VANG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trong đợt mưa lũ kéo dài vừa qua tại các tỉnh miền Trung đã gây thiệt hại nặng về người và tài sản. Tại thành phố Đà Nẵng, huyện Hòa Vang là huyện đã bị thiệt hại nặng nề so với các quận nội thành.

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ TÂN PHÓ GIÁM ĐỐC

Ngày 30/12, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT đã ký Quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Tám giữ chức Phó Giám đốc VNPT Đà Nẵng.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP