TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

Hội thảo Hệ sinh thái số – Doanh nghiệp Hồi sinh & Phát triển ngày 29/12/2021

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu đối với doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp Đà Nẵng nói riêng trong bối cảnh CMCN 4.0. Dịch Covid – 19 góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp diễn ra mạnh mẽ và nhanh hơn.

Đà Nẵng: Thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu đối với doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp Đà Nẵng nói riêng trong bối cảnh CMCN 4.0. Dịch Covid – 19 góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp diễn ra mạnh mẽ và nhanh hơn.

NHỮNG KHUYẾN NGHỊ CHO VIỆT NAM NHẰM PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI TẠI DIỄN ĐÀN CẤP CAO VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 NĂM 2021

Với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia, nhà lãnh đạo đến từ khối Chính phủ và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như #UNIDO, #WorldBank, Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 #Industry40Summit với chủ đề "Phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội bền vững thời kỳ hậu COVID-19 và đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong kỷ nguyên số" sẽ tập trung thảo luận, đưa ra những đề xuất, kiến nghị về mô hình, chính sách đẩy mạnh chuyển đổi số trên nền tảng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo nhằm thực hiện hoá mục tiêu đến năm 2045, Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất và dịch vụ thông minh của khu vực châu Á.

VNPT khuyến mại khủng cuối năm với tổng giải thưởng trị giá lên đến 3 tỷ đồng

Khuyến mại đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh – Năm mới 2022, VNPT dành tặng hàng chục bộ quà tặng Smart Home và phiếu mua hàng cực giá trị cho các khách hàng may mắn khi đăng ký các gói cước Home của nhà mạng.

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ĐẶC SẮC CỦA MYTV THÁNG 12

Theo đại diện Lãnh đạo Công ty Phát triển truyền hình của VNPT (VNPT-Media), nội dung MyTV trong tháng 12/2021 ngoài việc tiếp tục cung cấp các nội dung đặc sắc thì Lễ hội Giáng sinh chào năm mới 2022 là điểm nhấn đầy ấn tượng của tháng này.

MỜI BẠN DÙNG TIỀN ĐIỆN TỬ MOBILE MONEY CỦA VNPT

Dịch vụ tiền điện tử của VNPT vừa được Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp phép triển khai. Với sự sẵn sàng về hạ tầng, công nghệ, mạng lưới cùng hệ thống đối tác chấp nhận thanh toán rộng khắp, VNPT đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ này.

Điểm mặt các trang web giả mạo VNPT Đà Nẵng để lừa đảo khách hàng

VNPT Đà Nẵng xin thông báo: Hiện nay có nhiều cá nhân, tổ chức đã giả mạo Website của VNPT Đà Nẵng với mục đích tư lợi, gây ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị. Đây là Website và số Hotline giả mạo VNPT Đà Nẵng

Trang 6 7 8 9 10 11 12 13 14

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP