TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

Công nghệ giúp học sinh Đà Nẵng “về đích” năm học 2020-2021

(ĐCSVN) - Gần 30.000 học sinh của 27 trường THPT, THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã “vượt” qua đợt thi học kỳ 2 năm học 2020-2021 và hoàn thành chương trình bậc trung học theo hình thức thi trực tuyến trên nền tảng mang tên vnEdu LMS của VNPT.

VNPT ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ TỔ CHỨC THI HỌC KỲ TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CÁC CẤP

Với bối cảnh dịch COVID19 diễn biến phức tạp trong khi lịch thi học kỳ 2 đã cận kề, Sở Giáo dục – Đào tạo TP Đà Nẵng quyết định tổ chức thi trực tuyến cho các cấp học. Ngày 12/5/2021, Sở GD-ĐT có văn bản nhưng VNPT Đà Nẵng đã thần tốc hoàn thành ngay cơ sở hạ tầng dịch vụ để từ 17/5 tổ chức tập huấn và kỳ thi được tổ chức từ 22-25/5.

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG CHẤT LƯỢNG SỬA CHỮA DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THÁNG 4/2021

Công đoàn VNPT Đà Nẵng vừa có quyết định khen thưởng 05 triệu đồng cho các cá nhân có thành tích cao trong đợt thi đua rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng sửa chữa dịch vụ viễn thông tháng 4/2021.

VNPT ĐÀ NẴNG TÍCH CỰC ĐẢM BẢO THÔNG TIN LIÊN LẠC CHO BẦU CỬ TRONG "TÂM BÃO" COVID-19

Ngay khi nhận được công điện khẩn của Thủ tướng Chính phủ, ý kiến chỉ đạo của Thành phố và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, VNPT Đà Nẵng bắt tay ngay vào công việc triển khai hệ thống đảm bảo thông tin liên lạc và phục vụ giám sát cho kỳ bầu cử Quốc hội ngay trong tâm bão dịch COVID19 đang hoành hành.

Tập trung đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đi vào cuộc sống

Trong hai ngày 27 và 28-3, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Tại Đà Nẵng, hội nghị kết nối từ thành phố đến cấp quận, huyện, xã, phường và các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể với 71 điểm cầu, 12.954 đảng viên tham dự. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết tham dự điểm cầu chính tại Thành ủy Đà Nẵng.

GIA ĐÌNH ANH HỒ XUÂN LOAN ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU CỦA VNPT

Với Quyết định số 181 ngày 22/4/2021, Công đoàn VNPT đã công nhận 26 gia đình CBCNV tiêu biểu của toàn Tập đoàn giai đoạn 2016-2020. Gia đình anh Hồ Xuân Loan là đại diện duy nhất của VNPT Đà Nẵng vinh dự được nằm trong số ít ỏi đó.

iPhone đã có thể sử dụng dịch vụ 5G và VoLTE của VinaPhone

Nhằm nâng cao trải nghiệm và mang đến các công nghệ mới phục vụ khách hàng, nhà mạng VinaPhone cùng Apple đã phối hợp cùng nhau triển khai tích hợp các dịch vụ, công nghệ mới nhất. Theo đó, tại phiên bản IOS 14.5 thuê bao VinaPhone sử dụng iPhone đã có thể sử dụng dịch vụ VinaPhone 5G và dịch vụ cuộc gọi thoại chất lượng cao (VoLTE).

Trang 6 7 8 9 10 11 12 13 14

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP