TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

CÓ GÌ ĐẶC SẮC TRÊN TRUYỀN HÌNH MYTV CỦA VNPT THÁNG 9 NÀY?

Theo đại diện Lãnh đạo Công ty Phát triển truyền hình của VNPT (VNPT-Media) thì nội dung MyTV trong tháng 9/2021 sẽ tiếp tục cung cấp các nội dung VOD đặc sắc như Liveshow âm nhạc độc quyền Quà tặng tối thứ 6, phim song song Nửa hiệp cơ trí, các bộ phim Hollywood, phim chiếu rạp.

THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN ONLINE QUA VÍ ĐIỆN TỬ VNPT PAY

VNPT Pay là ứng dụng tiện ích trong việc thanh toán điện tử, thanh toán online do Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT phát hành.

THANH TOÁN TIỀN NUỚC ONLINE QUA VÍ ĐIỆN TỬ VNPT PAY

VNPT Pay là ứng dụng tiện ích trong việc thanh toán điện tử, thanh toán online do Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT phát hành.

VNPT ĐÀ NẴNG ĐẠT GIẢI NHÌ ĐỢT DIỄN TẬP AN TOÀN THÔNG TIN NĂM 2021

Năm nay, Tập đoàn chia làm 4 Team, mỗi Team gồm 9 đội để diễn tập An toàn thông tin toàn quốc. Đó là các Team Core, Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam. Trong đó Team Core là nơi tập hợp các đội mạnh top đầu toàn quốc, bao gồm VNPT-IT, VNPT-Net Miền Bắc, VNPT Vinaphone và VNPT các tỉnh thành Đà Nẵng, Nghệ An, Kiên Giang, Bình Dương, Hưng Yên, Tiền Giang.

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG CHẤT LƯỢNG SỬA CHỮA DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THÁNG 7/2021

Công đoàn VNPT Đà Nẵng vừa có quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong đợt thi đua rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng sửa chữa dịch vụ viễn thông tháng 7/2021.

VNPT đồng hành cùng TP.HCM đẩy lùi dịch COVID-19

TTO - Đóng góp 50 tỉ đồng để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM, hoàn tất lắp đặt 1.450 camera giám sát các khu cách ly, cấp tốc triển khai Tổng đài VCC tư vấn về COVID-19 cùng 30 đường dây hotline tư vấn khám bệnh miễn phí từ xa...

Trang 8 9 10 11 12 13 14 15 16

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP