TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT là Nhà tài trợ đặc biệt cho APEC VIỆT NAM 2017

Ngày 17/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương - Uỷ ban Quốc Gia APEC 2017 đã công bố các nhà tài trợ cho năm APEC 2017. Đại diện VNPT đã hân hạnh được ông Phạm Bình Minh- Uỷ viên Bộ Chính Trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia APEC 2017 trao chứng nhận là Nhà tài trợ đặc biệt cho APEC Việt Nam năm 2017.

Nhận diện thương hiệu VNPT tại APEC 2017

Với những nỗ lực trong công tác cung cấp thông tin liên lạc phục vụ APEC, VNPT được Ủy ban Quốc gia APEC 2017 công nhận và tuyên bố là Nhà tài trợ đặc biệt APEC 2017.

VNPT lắp gần 300 camera giám sát an ninh phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng

VNPT cho biết, để phục vụ yêu cầu giám sát an ninh cho sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, VNPT đã phối hợp với Công an TP Đà Nẵng hoàn thành triển khai hạ tầng truyền dẫn cho gần 300 vị trí camera giám sát.

VNPT bảo đảm hạ tầng viễn thông phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Tuần lễ cấp cao APEC - sự kiện quan trọng nhất của APEC 2017 đã chính thức diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Nhằm bảo đảm hạ tầng viễn thông cho sự kiện, trước khi diễn ra hơn một tháng, Tập đoàn VNPT đã lên kế hoạch, triển khai nhân lực thực hiện, chủ động làm việc với Ban Tổ chức nắm bắt yêu cầu và triển khai các phương án có độ dự phòng cao.

VNPT hân hạnh là Nhà tài trợ đặc biệt cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017


Với những nỗ lực trong công tác cung cấp thông tin liên lạc phục vụ APEC, VNPT được Uỷ ban Quốc gia APEC 2017 công nhận và tuyên bố là Nhà tài trợ đặc biệt APEC 2017.

VNPT bảo đảm thông tin liên lạc tại APEC

Từ kinh nghiệm bảo đảm thông tin liên lạc và cung cấp dich vụ viễn thông - công nghệ thông tin (CNTT) tại Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2016 (ABG5) tại Đà Nẵng, đặc biệt với lợi thế sẵn có về hạ tầng, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) tiếp tục được Đảng, Nhà nước tin tưởng, giao nhiệm vụ bảo đảm an toàn, an ninh thông tin và cung cấp dịch vụ viễn thông - CNTT chất lượng tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017. VNPT Đà Nẵng được VNPT giao nhiệm vụ khẩn trương khảo sát và lắp đặt hạ tầng các dịch vụ viễn thông để phục vụ tốt nhất nhu cầu thông tin liên lạc cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

VNPT Đà Nẵng: Đảm bảo thông tin liên lạc tốt nhất phục vụ APEC 2017

Để đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, trong tuần lễ cấp cao APEC sắp diễn ra, bên cạnh việc chuẩn bị hạ tầng mạng lưới từ sớm, bổ sung thêm nhiều xe phát sóng di động về Đà Nẵng, VNPT Đà Nẵng đã triển khai thực hiện bố trí nhân lực trực xử lý 24/24 kèm theo các cán bộ kỹ thuật - CNTT dự phòng.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Nguyễn Chí Thảo - Một chiến sỹ tự vệ xuất sắc

Năm nào cũng vậy và ở đâu cũng vậy, hễ cứ có dịp huấn luyện quân sự - tự vệ, tham gia diễn tập hay thi thố gì về lĩnh vực vũ trang, quân sự - tự vệ thì Nguyễn Chí Thảo là cái tên đầu tiên trong danh sách tham gia của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP