TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

Phát động cuộc thi “Tìm hiểu các quy định về BSC/KPI”

Thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt về việc tuyên truyền pháp luật trong Tập đoàn VNPT. Nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các quy định về BSC/KPI tới toàn thể đoàn viên công đoàn và người lao động, ngày 04/5/2017 Công đoàn VNPT đã có công văn số 179/KH-CĐVNPT về phát động cuộc thi “Tìm hiểu các quy định về BSC/KPI” của Tập đoàn VNPT.

Lễ tổng kết hội thi "Tin học trẻ" Thành phố Đà Nẵng năm 2017


Chiều ngày 28/4/2017, tại trường Đại học Duy Tân, liên ngành Thành Đoàn , Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Viễn thông Đà Nẵng, Công ty cổ phần Softech Đà Nẵng, Cao đẳng thực hành FPT, Hội Tin học và Trường Đại học Duy Tân, tổ chức Lễ tổng kết Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 20 năm 2017.

Khai mạc Hội thi "Tin học trẻ" Thành phố Đà Nẵng năm 2017

Sáng ngày 26/4/2017, tại trường Đại học Duy Tân, liên ngành Thành Đoàn , Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Viễn thông Đà Nẵng, Công ty cổ phần Softech Đà Nẵng, Cao đẳng thực hành FPT, Hội Tin học và Trường Đại học Duy Tân phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 20 năm 2017 dành cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT toàn thành phố.

VNPT dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp

Nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị, những giá trị vượt trội của công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, VNPT VinaPhone tổ chức chương trình ưu đãi “Trải nghiệm thú vị - Giá trị vượt trội” dành cho khách hàng doanh nghiệp.

VNPT đã hoàn toàn khôi phục lưu lượng trên tuyến cáp quang biển AAG

Sau khi AAG được hàn nối xong, VNPT đã nhanh chóng thực hiện định tuyến và khôi phục lại lưu lượng truyền dẫn trên tuyến cáp này.

Meg - Giải pháp vì người tiêu dùng của Vinaphone

Để phục vụ và mang đến nhiều tiện ích cho đối tượng khách hàng dùng nhiều thuê bao với chi phí rẻ nhất, Vinaphone đã đưa ra giải pháp Dịch vụ tổng đài di động nội bộ - MEG (Mobile Enterprise Gateway). Đây là một giải pháp rất tiện lợi cho người tiêu dùng và tiết kiệm tài nguyên của nhà cung cấp. Tổng đài di động MEG phát triển trên nền tảng mạng di động, internet và hệ điều hành Smartphone vì thế có nhiều tính năng ưu việt, thông minh hơn tổng đài truyền thống.

Cảnh báo tình trạng mạo danh nhân viên VNPT

Thời gian gần đây, VNPT VinaPhone nhận được phản ánh từ nhiều khách hàng về việc một số đối tượng sử dụng đầu số thuê bao mạng VNPT VinaPhone gọi điện cho khách hàng.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Nguyễn Chí Thảo - Một chiến sỹ tự vệ xuất sắc

Năm nào cũng vậy và ở đâu cũng vậy, hễ cứ có dịp huấn luyện quân sự - tự vệ, tham gia diễn tập hay thi thố gì về lĩnh vực vũ trang, quân sự - tự vệ thì Nguyễn Chí Thảo là cái tên đầu tiên trong danh sách tham gia của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP