TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

Người VinaPhone dũng cảm cứu hai em nhỏ bị rơi xuống sông

Hai em nhỏ tại huyện Xuân Trường, Nam Định đã bị rơi xuống sông trên đường đi học về. May mắn cả hai em đã được anh Phạm Quang Thiện nhân viên kinh doanh của VinaPhone kịp thời cứu sống.

Rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và gia đình nhờ công nghệ 4.0

Với sự tất bật của cuộc sống hiện đại, phần lớn phụ huynh không có đủ thời gian để gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhà trường về tình hình học tập của con cái. Tuy nhiên, những sản phẩm công nghệ 4.0 sẽ là cầu nối rút ngắn khoảng cách ấy.

VNPT ĐÀ NẴNG ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI AN TOÀN THÔNG TIN

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Huỳnh Quang Liêm vừa có quyết định khen thưởng cho các đội đạt giải cao trong đợt diễn tập an toàn thông tin năm 2020. VNPT Đà Nẵng vinh dự đạt Giải Nhất khu vực Miền Trung trong đợt này.

Ứng dụng công nghệ AI trong bảo vệ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân được nhận định là một tài sản giá trị trong thời công nghệ số. Nhằm tăng cường tính bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, Tập đoàn VNPT đã triển khai nhiều biện pháp trong đó có việc ứng dụng Công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện khuôn mặt hay còn gọi là AI sinh trắc học.

Xài Vina Lái VinFast về nhà

Ch cn tiêu dùng từ 20.000đ/tuần, tt c thuê bao VinaPhone sẽ có ngay cơ hội trúng thưởng 01 ôtô Vinfast Lux A2.0 và 90 xe máy đin VinFast Klara vi tng giá tr giải thưởng lên đến hơn 5,4 tỷ đồng.

VNPT ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG TƯNG BÙNG KHÔNG KHÍ XUẤT QUÂN BÁN HÀNG TỔNG LỰC

Sáng 07/9, thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn và Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng, VNPT địa bàn Đà Nẵng đã tổ chức Lễ xuất quân bán hàng tổng lực, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 do Tập đoàn phát động.

VNPT triển khai hạ tầng viễn thông phục vụ kỳ họp Đại hội đồng AIPA - 41

Từ ngày 8 – 10/9/2020, lần thứ ba Quốc hội Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch AIPA và đăng cai tổ chức kỳ họp Đại hội đồng AIPA lần thứ 41 với chủ đề “Ngoại giao nghị viện vì Cộng đồng ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng”. 

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP