TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

Bộ Nội vụ chính thức triển khai xây dựng hệ thống Cơ sở Dữ liệu Quốc Gia về cán bộ, công chức, viên chức.

Ngày 10/5, tại Bộ Nội vụ đã diễn ra lễ ký kết chương trình hợp tác xây dựng CSDL Quốc Gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước. Theo các nội dung ký kết, Tập đoàn VNPT sẽ là đơn vị đồng hành cùng Bộ Nội vụ trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ quan trọng này.

Vì sao các SME có xu hướng lựa chọn các dịch vụ máy chủ ảo hóa cho doanh nghiệp?

Với những doanh nghiệp SME, việc cắt giảm được một khoản chi phí đầu tư máy móc thiết bị, duy trì nhân sự quản lý hạ tầng công nghệ đồng nghĩa với việc giảm bớt đi được một gánh nặng tài chính. Chính vì lẽ đó, các dịch vụ máy chủ ảo hóa của VNPT Cloud được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm vượt trội hiện nay.

Hạ tầng viễn thông – CNTT chuẩn bị cho SEA Games 31 đã hoàn toàn sẵn sàng trước giờ G

Chỉ trong một thời gian ngắn, với sự nỗ lực, gấp rút thi công ngày đêm, VNPT đã hoàn tất các hạng mục về hạ tầng viễn thông – CNTT quan trọng phục vụ tối ưu cho SEA Games 31.

VNPT sẵn sàng hạ tầng VT-CNTT và tăng cường phủ sóng 5G phục vụ SEA Games 31

Để đảm bảo hạ tầng Viễn thông Công nghệ Thông tin (VT-CNTT) tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của Ban tổ chức đặc biệt là công tác truyền thông cho Đại hội, cũng như gia tăng trải nghiệm số cho các vận động viên và hàng triệu khán giả theo dõi SEA Games 31, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã hoàn tất hạ tầng VT-CNTT tại các địa điểm tổ chức SEA Game đồng thời tăng cường phủ sóng VinaPhone 5G tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Sân vận động Mỹ Đình Hà Nội.

Hàng trăm mã bốc thăm may mắn đầu tiên đã về tay các khách hàng mua hàng trên oneSME.vn

Chỉ sau 3 tuần từ khi bắt đầu triển khai chương trình “oneSME: Đăng ký nhanh tay- Vận may sẽ tới”, hàng trăm mã dự thưởng đã về tới tay các khách hàng triển khai thành công đơn hàng CNTT trên https://onesme.vn. Các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng vẫn đang chờ đợi tìm ra chủ nhân nhanh tay đăng ký dịch vụ.

Điện thoại iPhone 13 256GB, điện thoại Samsung Galaxy S21 FE 5G, màn hình Samsung LCD Smart Monitor 32 inch, máy in HP Laserjet 135a, tai nghe Bluetooth True WireLess Galaxy Buds là những phần quà may mắn sẽ được VNPT tận tay trao tặng những doanh nghiệp may mắn của chương trình “oneSME: Đăng ký nhanh tay- Vận may sẽ tới”, tổng giá trị của các giải thưởng trong chương trình lên tới 100 triệu đồng.

Chương trình diễn ra từ 01/04/2022 tới 15/05/2022 dành cho tất cả các khách hàng là tổ chức-doanh nghiệp, hộ kinh doanh đăng ký đơn hàng, ký hợp đồng và triển khai thành công đơn hàng trên nền tảng https://onesme.vn của VNPT.

Cụ thể, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ Viễn thông-CNTT, chỉ cần truy cập https://onesme.vn và thực hiện theo 3 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản, lựa chọn sản phẩm/dịch vụ theo nhu cầu
  • Bước 2️: Đăng ký đơn hàng và nhận mã đơn hàng. “Mã đơn hàng” chính là mã số dự thưởng chương trình của khách hàng
  • Bước 3️: Hoàn thành thanh toán, nhận sản phẩm dịch vụ, lưu mã đơn hàng và chờ ngày quay thưởng.

Livestream bốc thăm may mắn để tìm kiếm chủ nhân của các giải thưởng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/5/2022.

Chỉ còn chưa tới một tháng nữa chương trình sẽ chính thức kết thúc. Hãy nhanh tay truy cập https://onesme.vn, lựa chọn và đăng ký các gói cước phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình để nhận ưu đãi giảm giá lên tới 20% cùng các gói dùng thử miễn phí, đồng thời có cơ hội tham dự vòng bốc thăm may mắn của chương trình.  

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập https://onesme.vn.

 

BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI VINAPHONE - TIẾP SỨC MÙA SEAGAMES


???? Tận hưởng ƯU ĐÃI chỉ có ở mùa SEA Games của VinaPhone gồm có:
???? TĂNG 50% dung lượng data (01/05 - 30/05/2022);
???? GIẢM 50% giá gói (05/05 - 15/05/2022).
 
  
 

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP