TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT tưng bừng ưu đãi chào đón SEA Games 31

Với vai trò nhà tài trợ kim cương của SEA Games 31, không chỉ hỗ trợ nhiều mặt trong công tác tổ chức, VNPT còn triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho nhiều dịch vụ chính như di động VinaPhone, internet, truyền hình, VNPT Money.

VNPT triển khai lắp đặt hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ Sea Games 31

Để đảm bảo phục vụ SEA Games 31 bắt đầu diễn ra từ ngày 12/5, VNPT đã đẩy nhanh tiến độ triển khai lắp đặt hạ tầng Viễn thông - CNTT tại các điểm diễn ra thi đấu. Đến thời điểm này những công đoạn cuối cùng đang được VNPT hoàn tất và tiến hành chạy thử để sẵn sàng phục vụ Đại hội

Ký số từ xa VNPT SmartCA - Giải pháp hữu hiệu trong giao dịch điện tử

Ký số từ xa VNPT SmartCA được coi là công cụ hữu hiệu hàng đầu, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số (CĐS) quốc gia cũng như của tỉnh diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn. Không chỉ hiệu quả đối với các tổ chức, doanh nghiệp, ký số từ xa VNPT SmartCA còn phù hợp với mọi người dân, hỗ trợ họ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công trực tuyến hay thực hiện các giao dịch thương mại, tài chính điện tử và trở thành những công dân số.

SEA Games sẵn sàng - Tháng vàng ưu đãi SmartCA

Với mong muốn đồng hành cùng người hâm mộ nước nhà trong ngày hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, từ 1/5/2022, VNPT tung chương trình “SEA Games sẵn sàng - tháng vàng ưu đãi SmartCA”, qua đó miễn phí lên tới 03 tháng trải nghiệm dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ký số từ xa SmartCA của VNPT.

BÙNG SEA GAMES - CHÁY ƯU ĐÃI => ƯU ĐÃI 50%++ hấp dẫn đồng hành cùng SEA GAMES 31 từ Nhà tài trợ Kim Cương VNPT từ 01/05 - 30/05/2022

???? Giảm 50% giá gói cước (*) và tăng 50% dung lượng (**) cho các Vina-er;
???? Giảm 35% giá gói cước Internet (***) và tặng 01 tháng phần mềm an ninh mạng Kaspersky;
???? Giảm 50% giá gói truyền hình MyTV;
❗ Đặc biệt giảm thêm tới 80.000đ khi thanh toán với VNPT Money.
 
 

Hãy cài đặt ứng dụng i-Speed để tự đo kiểm tốc độ truy cập internet

"Ứng dụng i-Speed" được Cục Viễn thông phát triển ứng dụng để người dùng dịch vụ đo tốc độ truy cập internet của các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam

Công bố và trao giải thưởng kiến trúc Sao biển lần thứ II – Eurotile 2021

Ngày 27/4 vừa qua, tại Eurotile Ceter Danang (277 đường Nguyễn Văn Linh) đã diễn ra Lễ công bố và trao giải thưởng cho các tác phẩm, công trình kiến trúc của Kiến trúc sư, đồ án tốt nghiệp đào tạo Kiến trúc sư đạt Giải thưởng Kiến trúc Sao biển do BCH Hội KTS Đà Nẵng – BTC Giải thưởng Kiến trúc Sao biển lần thứ 2 – EUROTILE 2021 tổ chức. Đồng thời, vào lúc 9h30 cùng ngày, BCH Hội KTS Đà Nẵng cũng tổ chức Chương trình cà phê sáng cùng Kiến trúc sư số thứ 5 – Tọa đàm về chủ đề Chuyển đổi số ngành xây dựng thành phố Đà Nẵng.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP