TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2022

Sáng 18/01, VNPT địa bàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022. Đây là Hội nghị được tổ chức chung của 2 đơn vị Viễn thông Đà Nẵng và Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng.

LỄ KHỞI CÔNG VÀ TRAO GIÁ TRỊ TÀI TRỢ XÂY DỰNG NHÀ NHÂN ÁI- VNPT VINAPHONE ĐÀ NẴNG CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG

Sáng ngày 06/01/2022, Thừa ủy nhiệm của VNPT VinaPhone, Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng đã đến dự lễ khởi công, trao tặng 50% giá trị tài trợ của Chương trình Ngôi nhà Nhân ái cho Gia đình đoàn viên thanh niên Lê Thùy Duyên tại tổ 2 xã Hòa Phong, Huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng để xây dựng nhà ở trong khuôn khổ chương trình "Thankyou Vietnam". Chương trình do VNPT Vinaphone phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện. Tổng giá trị tài trợ xây dựng cho mỗi ngôi nhà nhân ái của chương trình trị giá 83.000.000 đ và được chia làm hai lần trao, khi khởi công và khi khánh thành ngôi nhà.

Những chiêu trò lừa đảo… “mạng”

Trong khoảng thời gian một năm trở lại đây, trên các trang mạng tìm kiếm đã xuất hiện một số trang web giả mạo website của VNPT, đặc biệt là VNPT Đà Nẵng với mục đích trục lợi bất chính. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến thương hiệu VNPT mà có dấu hiệu vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đáng lên án và xử nghiêm theo pháp luật.

Đà Nẵng Tổ chức Hội thảo “Hệ sinh thái số - Doanh nghiệp Hồi sinh & Phát triển”

Với mục tiêu thúc đẩy tiến trình Chuyển đổi số tại Thành phố Đà Nẵng, hỗ trợ Doanh nghiệp xúc tiến thực hiện Chuyển đổi số để đổi mới, phát triển; Sáng ngày 29/12/2021, VNPT địa bàn Đà Nẵng phối hợp với VCCI chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Hệ sinh thái số - Doanh nghiệp Hồi sinh & Phát triển”, để cùng trao đổi, chia sẻ về các Giải pháp Chuyển đổi số thiết thực - hiệu quả, góp phần giúp Doanh nghiệp vượt qua khó khăn của tình hình dịch bệnh Covid-19 và  tiếp tục phát triển ở giai đoạn “bình thường mới”.

Hội thảo Hệ sinh thái số – Doanh nghiệp Hồi sinh & Phát triển ngày 29/12/2021

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu đối với doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp Đà Nẵng nói riêng trong bối cảnh CMCN 4.0. Dịch Covid – 19 góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp diễn ra mạnh mẽ và nhanh hơn.

Đà Nẵng: Thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu đối với doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp Đà Nẵng nói riêng trong bối cảnh CMCN 4.0. Dịch Covid – 19 góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp diễn ra mạnh mẽ và nhanh hơn.

NHỮNG KHUYẾN NGHỊ CHO VIỆT NAM NHẰM PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI TẠI DIỄN ĐÀN CẤP CAO VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 NĂM 2021

Với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia, nhà lãnh đạo đến từ khối Chính phủ và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như #UNIDO, #WorldBank, Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 #Industry40Summit với chủ đề "Phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội bền vững thời kỳ hậu COVID-19 và đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong kỷ nguyên số" sẽ tập trung thảo luận, đưa ra những đề xuất, kiến nghị về mô hình, chính sách đẩy mạnh chuyển đổi số trên nền tảng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo nhằm thực hiện hoá mục tiêu đến năm 2045, Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất và dịch vụ thông minh của khu vực châu Á.

Trang 3 4 5 6 7 8 9 10 11

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP