TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VnEdu tại Đà Nẵng - Gian truân phát triển nhưng thành công ngoạn mục

Nhớ lại những ngày đầu phát triển, ông Nguyễn Nho Túy – Giám đốc Vinaphone Đà Nẵng không khỏi ngậm ngùi với việc phát triển dịch vụ VnEdu của VNPT tại Đà Nẵng từ con số không đầy trắc trở để có được ngày hôm nay.

Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và kỷ niệm 25 năm mạng di động VinaPhone

Ngày 25/6/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông và kỷ niệm 25 năm mạng di động VinaPhone. Tròn 25 năm xây dựng và phát triển, là nhà mạng di động “thuần Việt” đầu tiên của Việt Nam - VinaPhone tự hào với những bước phát triển ấn tượng, mang dấu ấn tiên phong trên thị trường thông tin di động.

PHẠM QUỐC VIỆT – MỘT BÍ THƯ ĐOÀN NHIỆT HUYẾT

Tôi còn nhớ khi giới thiệu nhân sự ứng cử chức Bí thư Đoàn Thanh niên đối với anh Phạm Quốc Việt, nhiều Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng không khỏi phân vân.

VNPT Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng thuyết trình giới thiệu và đàm phán kinh doanh các sản phẩm CNTT

Ngày 26/6, VNPT Đà Nẵng tổ chức 2 lớp tập huấn gồm: Lớp Kỹ năng thuyết trình giới thiệu và Lớp đàm phán kinh doanh các sản phẩm CNTT cho gần 40 học viên là những chiến binh số của 2 khối Kinh doanh và Kỹ thuật.

KHEN THƯỞNG PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ HỌC TRỰC TUYẾN VNPT LMS

VNPT địa bàn Đà Nẵng vừa có Quyết định khen thưởng các đơn vị, cá nhân có thành tích cao trong việc phát triển dịch vụ học trực tuyến VNPT LMS phục vụ kỳ thi kiểm tra học kỳ 2 tại Đà Nẵng. Tổng mức khen thưởng là 10 triệu đồng.

Hành trình thần tốc xây dựng Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư

Hội nghị Tổng kết xây dựng, triển khai dự án Cơ sở Dữ liệu quốc gia về dân cư, Dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân và Lễ công bố vận hành chính thức hệ thống từ ngày 1/7/2021 vừa diễn ra ngày 22/6. Đằng sau sự kiện được Thủ tướng Chính phủ đánh giá là quan trọng góp phần khẳng định những nỗ lực trong tiến trình đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia này, có dấu ấn của VNPT với vai trò đơn vị chủ trì công nghệ, đồng hành cùng Bộ Công An trong suốt chiến dịch “thần tốc” triển khai một dự án công nghệ chưa từng có tiền lệ, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Sự cố cáp quang biển AAG ảnh hưởng đến việc sử dụng Internet đi quốc tế của khách hàng

Trang 3 4 5 6 7 8 9 10 11

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP