TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT khuyến mại khủng cuối năm với tổng giải thưởng trị giá lên đến 3 tỷ đồng

Khuyến mại đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh – Năm mới 2022, VNPT dành tặng hàng chục bộ quà tặng Smart Home và phiếu mua hàng cực giá trị cho các khách hàng may mắn khi đăng ký các gói cước Home của nhà mạng.

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ĐẶC SẮC CỦA MYTV THÁNG 12

Theo đại diện Lãnh đạo Công ty Phát triển truyền hình của VNPT (VNPT-Media), nội dung MyTV trong tháng 12/2021 ngoài việc tiếp tục cung cấp các nội dung đặc sắc thì Lễ hội Giáng sinh chào năm mới 2022 là điểm nhấn đầy ấn tượng của tháng này.

MỜI BẠN DÙNG TIỀN ĐIỆN TỬ MOBILE MONEY CỦA VNPT

Dịch vụ tiền điện tử của VNPT vừa được Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp phép triển khai. Với sự sẵn sàng về hạ tầng, công nghệ, mạng lưới cùng hệ thống đối tác chấp nhận thanh toán rộng khắp, VNPT đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ này.

Điểm mặt các trang web giả mạo VNPT Đà Nẵng để lừa đảo khách hàng

VNPT Đà Nẵng xin thông báo: Hiện nay có nhiều cá nhân, tổ chức đã giả mạo Website của VNPT Đà Nẵng với mục đích tư lợi, gây ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị. Đây là Website và số Hotline giả mạo VNPT Đà Nẵng

VNPT ĐÀ NẴNG PHỐI HỢP VCCI TỔ CHỨC BUỔI HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI LÃNH ĐẠO 40 DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN

Sáng 16/11, Lãnh đạo và chuyên gia IT của 40 doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố đã đến trụ sở VNPT Đà Nẵng tại 346 đường 2/9 để dự buổi hội thảo về chuyển đổi số doanh nghiệp.

CẢNH BÁO : Các trang web của doanh nghiệp khác giả mạo VNPT để lừa đảo khách hàng

Kính gởi Quý Khách hàng!

VNPT Đà Nẵng xin thông báo: Hiện nay có nhiều cá nhân, tổ chức đã giả mạo Website của VNPT với mục đích tư lợi, gây ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết trao Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng cho đồng chí Nguyễn Trung Hải

Sáng 21/10, đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết - Phó Bí thư thường trực Thành ủy đến trao Quyết định chỉ định đồng chí Nguyễn Trung Hải giữ chức Bí thư Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đình Vĩnh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức và đồng chí Nguyễn Viết Hùng – Phó Ban Tổ chức Thành ủy.

Trang 4 5 6 7 8 9 10 11 12

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP