TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

¬Hợp tác với VCCI Đà Nẵng xúc tiến chuyển đổi số doanh nghiệp địa bàn Đà Nẵng

Sáng ngày 19/10/2021, VNPT Đà Nẵng đã có buổi làm việc với VCCI Đà Nẵng. Tham gia buổi làm việc, đại diện phía VCCI Đà Nẵng có ông Nguyễn Tiến Quang - Giám đốc VCCI Đà Nẵng và một số cán bộ chủ chốt của VCCI Đà Nẵng, đại diện phía VNPT Đà Nẵng có ông Nguyễn Trung Hải – Trưởng đại diện VNPT tại địa bàn Đà Nẵng, Giám đốc VNPT Đà Nẵng và một số cán bộ chủ chốt của địa bàn.

TRỢ THỦ ONG VÀNG VNPT VBEE

TRỢ THỦ ONG VÀNG VNPT VBEE - là nhóm nội bộ chuyên biệt dành riêng cho các nhu cầu cần hỗ trợ kiến thức hoặc những câu hỏi về 1 vấn đề cụ thể. CBCNV VNPT có thể tạo yêu cầu/đặt câu hỏi tại nhóm chính của chương trình

CẢNH BÁO KHÁCH HÀNG VỀ CÁC WEBSITE GIẢ MẠO VNPT ĐÀ NẴNG

Kính gởi Quý Khách hàng!

VNPT Đà Nẵng xin thông báo: Hiện nay có nhiều cá nhân, tổ chức đã giả mạo Website của VNPT với mục đích tư lợi, gây ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị.

ĐẢNG BỘ VNPT ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ 40 TRIỆU ĐỒNG CHO CHO CÁC ĐỊA CHỈ ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Đảng ủy VNPT Đà Nẵng vừa tổ chức trao tặng 20 suất quà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, khuyết tật,… tại phường Hòa Thọ Đông – Cẩm Lệ và phường Hòa Quý – Ngũ Hành Sơn.

Đồng hành học sinh học trực tuyến

Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, từ đầu năm học 2021-2022 đến nay, không chỉ Đà Nẵng mà rất nhiều tỉnh, thành trong cả nước phải dạy học trực tuyến trên các nền tảng ứng dụng như: Zoom, Microsoft Teams, Team Link, Google Meeting…

ĐOÀN THANH NIÊN VNPT ĐÀ NẴNG ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ VƯỢT QUA DỊCH

Hơn 41 triệu đồng là số tiền mà Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng đã ủng hộ người dân Thành phố Đà Nẵng chung sức vượt qua đại dịch.

VNPT và Nokia hợp tác phát triển hạ tầng số, dịch vụ 5G

Ngày 10/9/2021, tại Trụ sở Quốc hội Phần Lan, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Phần Lan Anu Vehviläinen, Tập đoàn VNPT và Tập đoàn Nokia đã ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu nâng cấp và phát triển hạ tầng số của VNPT.

Trang 5 6 7 8 9 10 11 12 13

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP