TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM

Sáng 06/3, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng chị em phụ nữ đơn vị nhân kỷ niêm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-2020). Đến dự có đồng chí Vũ Trường Giang – Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng, Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn và các cán bộ chủ chốt của đơn vị.

VNPT THAY ĐỔI NHÂN SỰ QUẢN LÝ TẠI ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG

Chiều 28/02, Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý của VNPT tại địa bàn Đà Nẵng đã diễn ra long trọng

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 2 CÁ NHÂN XUẤT SẮC ĐƯỢC THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TẶNG BẰNG KHEN

Anh Nguyễn Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và anh Nguyễn Trọng – Tổ trưởng Tổ Vô tuyến, Trung tâm Điều hành Thông tin là 02 cá nhân xuất sắc của VNPT Đà Nẵng vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc năm 2019.

Chống dịch Covid-19, chúng tôi mới cảm nhận giải pháp đào tạo trực tuyến rất thú vị

Thầy Phạm Sỹ Liêm, Trường THPT Quang Trung, Đà Nẵng cho biết, nhà trường đã từng sử dụng Zalo, Facebook để kết nối các học sinh học tập nhưng có những bất cập vì vậy đã chuyển sang dùng giải pháp VNPT E-learning của VNPT.

TẬP ĐOÀN VNPT THƯỞNG GẦN 3 TỶ ĐỒNG CHO CÁC CÁ NHÂN ĐẠT BẰNG VÀ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ NĂM 2019

Ngày 06/02, thay mặt Tổng Giám đốc Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc Huỳnh Quang Liêm đã ký Quyết định số 97/QĐ-VNPT-CLG khen thưởng các cá nhân đạt bằng hoặc chứng chỉ quốc tế năm 2019 với tổng số tiền thưởng gần 3 tỷ đồng.

VNPT triển khai miễn phí Hệ thống VNPT E-learning nhà trường tại địa bàn Đà Nẵng

Thực hiện chỉ thị số 05/CT-BTTTT của Bộ TT&TT về việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; trong đó, Bộ TT&TT đã giao các doanh nghiệp công nghệ vào cuộc phòng chống dịch bệnh với ứng dụng công nghệ số, VNPT đã nhanh chóng đưa ra chương trình miễn phí E-Learning để giúp thầy, trò học từ xa nhằm cung cấp giải pháp quản lý học sinh, sinh viên trong thời gian tạm nghỉ học. Đây cũng là chỉ đạo của Bộ GD&ĐT trong Công văn số 269 gửi các sở GD&ĐT cùng các đơn vị liên quan hướng dẫn học sinh, sinh viên nghỉ học phòng, chống dịch bệnh.

Trang 5 6 7 8 9 10 11 12 13

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP