TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

Giới thiệu ứng dụng quản lý giáo dục thông minh tại Quận Thanh Khê

Với mong muốn chung tay xây dựng Đà Nẵng thành thành phố thông minh, sáng 09/6, tại Hội trường UBND Quận Thanh khê, VNPT Đà Nẵng phối hợp với UBND Quận tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu Ứng dụng quản lý giáo dục thông minh (Smart VN-Edu).

Những “Chiến binh xanh” gõ cửa từng trái tim hồng của Người Đà Nẵng

Mấy hôm nay, thời tiết trên cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng nóng khủng khiếp. Cái nắng như thiêu như đốt nhưng không ngăn được bước chân của những “Chiến binh xanh” VNPT Vinaphone Đà Nẵng. Ngay từ sáng sớm, 05 Tư lệnh vùng đã chiêu tập các Chiến binh xanh của đội mình để lên kế hoạch tác chiến, nhóm Telesale cũng háo hức không kém để bước vào trận chiến của mình.

Học kỳ bán hàng -Nóng trên mọi nẻo đường

Với thông điệp Khách hàng là những người thân yêu nhất, nhiều chương trình hấp dẫn của VNPT Vinaphone đã liên tục được triển khai, nhằm thay đổi quan niệm và thái độ phục vụ hướng đến sự chân thành, cầu thị và biết ơn khách hàng, đồng thời tạo nên diện mạo mới về hình ảnh nhân viên VNPT Vinaphone tận tâm trong mắt người tiêu dùng.

Đại hội Công đoàn Trung tâm Viễn thông 5 nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều 03/6, Công đoàn Trung tâm Viễn thông 5 tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng đến dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và gần 50 đoàn viên công đoàn Trung tâm.

VNPT Đà Nẵng thăm, tặng quà gia đình Cán bộ công nhân viên bị tai nạn lao động

Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017, ngoài các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), tăng cường các biện pháp ngăn ngừa các nguy cơ xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp tại các đơn vị trực thuộc, ngày 31/5/2017, đại diện lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể VNPT Đà Nẵng đã thăm hỏi, động viên đối với các gia đình CBCNV không may bị tai nạn lao động trong thời gian qua tại thành phố Đà Nẵng.

Đảng Ủy Viễn thông Đà Nẵng hỗ trợ Huyện Hòa Vang 50 triệu đồng xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TU ngày 19/3/2012 của Thành ủy Đà Nẵng về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thành phố và Công văn số 288-CV/BDVTU ngày 22/3/2017 của Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng về việc tiếp tục vận động hỗ trợ huyện Hòa Vang nâng cao chất lượng tiêu chí nông thôn mới, Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng đã hỗ trợ huyện Hoà Vang 50 triệu đồng nhằm mục đích xây dựng nông thôn mới.

Với VNPT VinaPhone, KHách hàng là những người thân yêu nhất

Nhằm triển khai sâu rộng Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo Bác, kết hợp chủ trương tăng cường vận động CBCNV hưởng ứng công tác chăm sóc khách hàng, đón đầu chủ trương chuyển mạng giữ số, đẩy mạnh phát triển dịch vụ, VNPT Vinaphone đã đưa ra thông điệp “Khách hàng là những người thân yêu nhất”.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Trần Kim Quang - Một tấm gương mẫu mực

Vốn công tác tại khối văn phòng từ khi mới ra trường, nhưng năm 2012, khi Viễn thông Đà Nẵng thực hiện tái cơ cấu tổ chức bộ máy, anh Quang đã được Giám đốc tin tưởng điều động về tăng cường cho đơn vị trực tiếp sản xuất, giữ cương vị Phó Trung tâm FTTx

XEM TIẾP