TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

VNPT Đà Nẵng trao tiền hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn


Chiều 14/6, VNPT Đà Nẵng phối hợp với Bưu điện Thành phố tổ chức lễ trao 06 suất quà trị giá 26 triệu đồng cho các CBCNV của hai đơn vị có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự, về phía VNPT Đà Nẵng có ông Lương Hồng Khanh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc; ông Nguyễn Lắm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn; phía Bưu điện Thành phố có ông Đào Sỹ Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn.

VNPT tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm Quản trị nhân sự tập trung


Sáng nay (13/6), tại Đà Nẵng, Ban Nhân lực phối hợp với Công ty VNPT-IT và Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ III tổ chức lớp tập huấn sử dụng Phần mềm quản trị nhân sự tập trung (HRMS). Ông Lê Hải Lý - Phó Ban Nhân lực tham dự và phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

VNPT Đà Nẵng tổ chức lớp đào tạo kỹ năng lãnh đạo cấp trung

Sáng nay (05/6), VNPT Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ 3 của Tập đoàn VNPT tổ chức lớp đào tạo kỹ năng quản lý dành cho lãnh đạo cấp trung.

Công đoàn VNPT Đà Nẵng tôn vinh người lao động tiêu biểu

Nằm trong chương trình tri ân người lao động nhân Tháng công nhân 2018, sáng nay (01/6), Công đoàn VNPT Đà Nẵng tổ chức lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu năm 2017. Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí Trưởng đơn vị và đoàn thể của VNPT Đà Nẵng.

 

VNPT Đà Nẵng phát huy truyền thống nghĩa tình

Phát huy truyền thống nghĩa tình của Ngành Bưu điện, đồng thời trên tinh thần hưởng ứng Tháng công nhân, Công đoàn và Chuyên môn VNPT Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động hướng đến người lao động cả đương nhiệm lẫn hưu trí.

VNPT Đà Nẵng tổ chức đối thoại với người lao động

Sáng 25/5, VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình đối thoại với người lao động Quý II năm 2018. Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị.

Đến dự chương trình đối thoại có đầy đủ các thành viên của Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt và đại diện người lao động tại tất cả các đơn vị, bộ phận trực thuộc.

VNPT Đà Nẵng thăm, tặng quà gia đình CBCNV bị tai nạn lao động

Tháng hành động ATVSLĐ năm 2018 diễn ra từ ngày 01/5/2018 đến ngày 31/5/2018 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Nguyễn Chí Thảo - Một chiến sỹ tự vệ xuất sắc

Năm nào cũng vậy và ở đâu cũng vậy, hễ cứ có dịp huấn luyện quân sự - tự vệ, tham gia diễn tập hay thi thố gì về lĩnh vực vũ trang, quân sự - tự vệ thì Nguyễn Chí Thảo là cái tên đầu tiên trong danh sách tham gia của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP