TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

Lãnh đạo Sở thông tin truyền thông thăm VNPT Đà Nẵng

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng 13/10, ông Lê Sơn Phong – Phó Giám đốc Sở TTTT Đà Nẵng dẫn đầu đoàn công tác của Sở đến thăm và làm việc với VNPT Đà Nẵng.

Công đoàn VNPT Đà Nẵng, một nhiệm kỳ thành công rực rỡ

Công đoàn VNPT Đà Nẵng hiện có 9 công đoàn cơ sở thành viên, 5 công đoàn bộ phận, 41 tổ công đoàn với 567 đoàn viên.

Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ qua, Ban Thường vụ Công đoàn đã xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể của từng năm. Theo đó đã phối hợp cùng Lãnh đạo Chuyên môn thống nhất triển khai và cụ thể hóa các Nghị quyết, Chỉ thị, các phong trào thi đua do Tập đoàn, Công đoàn VNPT và Đảng ủy, Chuyên môn VNPT Đà Nẵng phát động. Đặc biệt đã triển khai lồng ghép cuộc vận động “Xây dựng văn hóa công sở, doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông” và 4 chương trình hành động, các phong trào thi đua của đơn vị một cách thiết thực, hiệu quả.

 

Ra mắt Ban chấp hành khóa III công đoàn VNPT Đà Nẵng

Sáng 29/9, Công đoàn VNPT Đà Nẵng tổ chức Đại hội Khoá III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT và đồng chí Hoàng Hữu Nghị – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT Quảng Nam, VNPT Thừa Thiên – Huế; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm Công đoàn số 5 đóng chân trên địa bàn Đà Nẵng; đặc biệt là sự có mặt của 115 đại biểu đoàn viên ưu tú từ các tổ chức công đoàn cơ sở.

 

VNPT Đà Nẵng hỗ trợ Quảng Bình khắc phục hậu quả sau bão số 10

Với tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống Nghĩa tình của Ngành, VNPT Đà Nẵng đã hỗ trợ VNPT Quảng Bình 11 nhân lực và 01 xe cẩu để khắc phục hậu quả do cơn bão số 10 gây ra.

 

Trưởng đại diện VNPT tại Đà Nẵng tiếp tục thưởng nóng phát triển gói cước gia đình

Chiều 16/9/2017, Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng thưởng cho Địa bàn Hải Châu 20 triệu đồng và cá nhân ông Huỳnh Minh Hưng 15 triệu đồng về thành tích cán đích chỉ tiêu phát triển thuê bao gói cước Gia đình.

 

Đoàn Thanh niên Viễn thông Đà Nẵng triển khai gỡ quảng cáo, rao vặt trái phép trên các công trình Viễn thông

Triển khai nội dung về văn hoá, văn minh, đô thị năm 2017 và căn cứ công văn số 1703-CV/TĐTN-BTG ngày 29/08/2017 của Thành đoàn Đà Nẵng về việc đẩy mạnh tuyên truyền về Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng; Để đảm bảo mỹ quan cho các công trình mạng lưới của Viễn thông Đà Nẵng, hưởng ứng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên Viễn thông Đà Nẵng triển khai đợt ra quân xóa gỡ các biển quảng cáo, rao vặt trái phép dán trên các công trình mạng lưới của Viễn thông Đà Nẵng (Cột cáp, tủ, hộp cáp,...) tại địa bàn Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn.