TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

VNPT Đà Nẵng phát huy truyền thống nghĩa tình

Phát huy truyền thống nghĩa tình của Ngành Bưu điện, đồng thời trên tinh thần hưởng ứng Tháng công nhân, Công đoàn và Chuyên môn VNPT Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động hướng đến người lao động cả đương nhiệm lẫn hưu trí.

VNPT Đà Nẵng tổ chức đối thoại với người lao động

Sáng 25/5, VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình đối thoại với người lao động Quý II năm 2018. Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị.

Đến dự chương trình đối thoại có đầy đủ các thành viên của Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt và đại diện người lao động tại tất cả các đơn vị, bộ phận trực thuộc.

VNPT Đà Nẵng thăm, tặng quà gia đình CBCNV bị tai nạn lao động

Tháng hành động ATVSLĐ năm 2018 diễn ra từ ngày 01/5/2018 đến ngày 31/5/2018 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”.

Thực hiện 5S để Sạch hơn đẹp hơn và năng suất cao hơn

Năm 1986, giáo sư người Nhật Bản Kazuo Tsuchiya lần đầu tiên giới thiệu 5S ra nước ngoài như một mô hình phát triển định hướng với nhiều ứng dụng thực tế và hiệu quả. 5S là tập hợp 5 từ tiếng Nhật, mỗi từ bắt đầu bằng chữ S: Seiri (Sàng lọc:S1)–Seiton (Sắp xếp:S2) – Seiso (Sạch sẽ:S3) – Seiketsu (Săn sóc:S4) – Shitsuke (Sẵn sàng:S5).

Các hoạt động hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2018 của Viễn thông Đà Nẵng

Tháng hành động ATVSLĐ năm 2018 diễn ra từ ngày 01/5/2018 đến ngày 31/5/2018 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”.

Công đoàn VNPT Đà Nẵng triển khai chương trình 5S

Bên cạnh việc triển khai thực hiện tốt Văn hoá VNPT, hưởng ứng tinh thần chỉ đạo của Công đoàn VNPT, Công đoàn VNPT Đà Nẵng đã bắt đầu triển khai Chương trình 5S từ tháng 5/2018.

Theo đó, đơn vị đã thành lập Ban Chỉ đạo gồm 15 thành viên, đồng thời có các văn bản phân công nhiệm vụ, hướng dẫn chi tiết để các đơn vị triển khai đồng bộ, nhất quán, hiệu quả.

VNPT đã sẵn sàng thông tin liên lạc trước giờ G pháo hoa


Đến thời điểm này, Tập đoàn VNPT mà chủ lực là VNPT Đà Nẵng đã sẵn sàng mọi thứ để chuẩn bị cho Cuộc thi pháo hoa quốc tế (DIFF 2018) diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng trong vài ngày đến.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP