TIN TỨC SỰ KIỆN >

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 74 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH

Kỷ niệm 74 năm thành lập Ngành năm nay (15/8/1945-2019) được đón chào như một ngày hội lớn tại VNPT Đà Nẵng với nhiều hoạt động thật ý nghĩa do Công đoàn phát động với sự ủng hộ nhiệt tình của Lãnh đạo Chuyên môn và sự tham gia tích cực của người lao động.

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN VNPT ĐẾN THĂM VÀ TRAO SỔ TIẾT KIỆM CHO THÂN NHÂN NGƯỜI LAO ĐỘNG

Sáng 02/8, đồng chí Bùi Văn Hoan - Ủy viên BCH Công đoàn Thông tin Truyền thông, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn VNPT đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên và trao Sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho gia đình anh Phan Danh Lâm.

ĐOÀN TN VNPT ĐÀ NẴNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TẠI NƯỚC CHDCND LÀO

Từ ngày 29/07/2019 đến ngày 02/08/2019, Đoàn TN VNPT Đà Nẵng và các đơn vị cùng đồng hành với Thành Đoàn Đà Nẵng trong chương trình tình nguyện quốc tế tại Nước CHDCND Lào.

ĐÀ NẴNG: NHÂN RỘNG MÔ HÌNH KỲ HỌP HĐND KHÔNG GIẤY

Thưa quý vị, sau 2 năm triển khai ứng dụng công nghệ thông tin tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng, mô hình "kỳ họp không giấy" mang lại nhiều thuận lợi cho không chỉ công tác điều hành, tổ chức kỳ họp, mà còn được đánh giá tốt về hiệu quả xã hội. Mới đây, mô hình này được triển khai thí điểm đến 2 quận trên địa bàn TP Đà Nẵng, dần hiện thực mục tiêu xây dựng chính quyền điện tử.

Hơn 41 triệu đồng ủng hộ chương trình "Ly cà phê yêu thương" lần thứ 10

Sáng 3-8, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng và Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đến tham dự và ủng hộ chương trình Ly cà-phê yêu thương lần thứ 10 do Hội Nhà báo thành phố và Viễn thông Đà Nẵng (VNPT Đà Nẵng) phối hợp tổ chức

Trao tặng món quà đầy ý nghĩa, thắm đượm tình đồng đội, đồng nghiệp cho gia đình 02 CBCNV của VNPT Đà Nẵng đã mất

áng nay - ngày 01/08/2019- Đại diện Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT-Đà Nẵng và VNPT Đà Nẵng đã đến nhà, trao tặng món quà đầy ý nghĩa, thắm đượm tình đồng đội, đồng nghiệp cho gia đình 02 CBCNV của VNPT Đà Nẵng đã mất.

VNPT ĐÀ NẴNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), VNPT Đà Nẵng đã có nhiều chương trình hoạt động nhằm tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hiến dâng xương máu cho tổ quốc; đồng thời chia sẻ, động viên CBCNV là thương binh, con liệt sĩ và các đối tượng chính sách của đơn vị.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

HAI CÁ NHÂN CỦA VNPT ĐÀ NẴNG ĐƯỢC VINH DANH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NGÀNH TTTT NĂM 2019

Anh Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn được tôn vinh là Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc; anh Trần Quốc Bình – cán bộ kỹ thuật tại Trung tâm Điều hành Thông tin được tôn vinh là người lao động tiêu biểu của ngành Thông tin Truyền thông năm 2019. Đó là một tin vui rất đáng tự hào của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP