TIN TỨC SỰ KIỆN >

PHÓ CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ HỒ KỲ MINH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI VNPT ĐÀ NẴNG VỀ DỰ ÁN KHU CNTT ĐÀ NẴNG BAY

Chiều 23/7, đồng chí Hồ Kỳ Minh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với VNPT Đà Nẵng. Cùng dự có đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch – Đầu tư, Giao thông vận tải, Xây dựng, Thông tin Truyền thông, Công thương và Trung tâm Xúc tiến đầu tư. Phía VNPT Đà Nẵng có các thành viên Ban Giám đốc và Trưởng, Phó các Phòng, Ban liên quan.

VNPT ĐÀ NẴNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ TRƯỜNG SƠN VÀ THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để bảo vệ sự độc lập, tự do của dân tộc, Đại diện Lãnh đạo và CBCNV VNPT Đà Nẵng đã đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn và Thành Cổ Quảng Trị.

VNPT ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thời gian đến, Viễn thông Đà Nẵng (VNPT Đà Nẵng) thông báo kế hoạch tuyển dụng lao động như sau:

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 07/2019

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀNTháng 7/2019

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 06/2019

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀNTháng 6/2019

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

HAI CÁ NHÂN CỦA VNPT ĐÀ NẴNG ĐƯỢC VINH DANH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NGÀNH TTTT NĂM 2019

Anh Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn được tôn vinh là Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc; anh Trần Quốc Bình – cán bộ kỹ thuật tại Trung tâm Điều hành Thông tin được tôn vinh là người lao động tiêu biểu của ngành Thông tin Truyền thông năm 2019. Đó là một tin vui rất đáng tự hào của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP