TIN TỨC SỰ KIỆN >

CHUNG TAY ỦNG HỘ THÂN NHÂN NGƯỜI LAO ĐỘNG GẶP HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 18/6, ông Nguyễn Nho Túy – Phó Giám đốc phụ trách và ông Nguyễn Lắm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng đã đến thăm và trao số tiền 77.700.000 đồng cho gia đình anh Võ Thành Sơn - cán bộ kỹ thuật của đơn vị vừa mới qua đời.

VNPT giới thiệu giải pháp CNTT cho khách hàng các tỉnh miền Trung

Ngày 28.6.2019, tại Đà Nẵng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông - Thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức hội thảo ứng dụng CNTT trong kỷ nguyên số với sự tham dự gần 150 đối tác, khách hàng là đại diện Lãnh đạo các Sở/Ban/Ngành và các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn 13 tỉnh miền Trung.

VNPT HỖ TRỢ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN QUẬN THANH KHÊ LẦN ĐẦU TIÊN CÓ PHIÊN HỌP KHÔNG GIẤY

Trong 2 ngày 27-28/6/2019, Hội đồng Nhân dân quận Thanh Khê khóa X (nhiệm kỳ 2016-2021) đã diễn ra kỳ họp lần thứ 8. Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên Hội đồng Nhân dân quận có kỳ họp không giấy.

VNPT ĐÀ NẴNG ĐIỀU CHỈNH MÔ HÌNH TỔ CHỨC VÀ THAY ĐỔI NHÂN SỰ

Sáng 26/6, VNPT Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ. Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí Thư đoàn Thanh niên và cán bộ chủ chốt của đơn vị.

Khóa huấn luyện và đào tạo giảng viên huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động

Sáng ngày 24/6/2019, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ III tổ chức khai giảng “Khóa huấn luyện và đào tạo giảng viên huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động” tại Đà Nẵng. Khóa đào tạo dành cho cán bộ làm công tác an toàn, vệ sinh lao động tại các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG TỔ KTVT XUẤT SẮC

Danh hiệu Bộ phận xuất sắc nhất của VNPT Đà Nẵng tháng qua đã thuộc về Tổ Kỹ thuật Viễn thông 3, Trung tâm Viễn thông 1.

TUỔI TRẺ VNPT ĐÀ NẴNG CHUNG TAY VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG

Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, được sự hỗ trợ, ủng hộ của Lãnh đạo, CBCNV, Đoàn viên thanh niên của VNPT Đà Nẵng, TTKD VNPT – Đà Nẵng, VNPT-IT3 và sự phối hợp của Đoàn Thanh niên Xã Tư – Huyện Đông Giang, ngày 15/6/2019 Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình tình nguyện tại Xã Tư – Huyện Đông Giang với các hoạt động giao lưu, liên hoan cho các em thiếu nhi và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn,…

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

HAI CÁ NHÂN CỦA VNPT ĐÀ NẴNG ĐƯỢC VINH DANH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NGÀNH TTTT NĂM 2019

Anh Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn được tôn vinh là Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc; anh Trần Quốc Bình – cán bộ kỹ thuật tại Trung tâm Điều hành Thông tin được tôn vinh là người lao động tiêu biểu của ngành Thông tin Truyền thông năm 2019. Đó là một tin vui rất đáng tự hào của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP