TIN TỨC SỰ KIỆN >

VNPT ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO TẠI XÃ HÒA CHÂU

Sáng 28/5, đại diện Đảng uỷ VNPT Đà Nẵng, ông Nguyễn Lắm – Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn, đã đến trao tặng hỗ trợ địa chỉ nhân đạo cho 12 hộ tại xã Hòa Châu với tổng số tiền 48 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng tham gia hành trình “Tuổi trẻ Đà Nẵng nhớ lời di chúc theo chân Bác”

Ngày 22-5, nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), Thành Đoàn Đà Nẵng đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Đồng Tháp tổ chức hành trình “Tuổi trẻ Đà Nẵng nhớ lời di chúc theo chân Bác” tại tỉnh Đồng Tháp với sự tham gia của 22 cán bộ Thành Đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các quận, huyện Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 05/2019

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN

Tháng 5/2019

Khóa đào tạo "Ngôn ngữ lập trình cơ bản"

Sáng ngày 28/5/2019, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ III tiếp tục khai giảng khóa đào tạo "Ngôn ngữ lập trình cơ bản" tại Đà Nẵng. Khóa đào tạo dành cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, lập trình viên trong lĩnh vực CNTT và ĐTVT tại các đơn vị trực thuộc Tập đoàn BCVT Việt Nam.

Khai giảng khóa đào tạo "Tối ưu và đo kiểm mạng lưới nâng cao"

Sáng ngày 28/5/2019, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ III đồng loạt tổ chức khai giảng khóa học đào tạo "Tối ưu và đo kiểm mạng lưới nâng cao" năm 2019.

VNPT TĂNG GẤP ĐÔI TỐC ĐỘ INTERNET, GIÁ KHÔNG ĐỔI.

Nhằm mang đến trải nghiệm ngày một tốt hơn cho khách hàng, từ ngày 1/6/2019, người dùng Internet Cáp quang của VNPT được nâng GẤP ĐÔI tốc độ đường truyền, với mức giá không đổi. 

VNPT THAM DỰ HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG GIẢI THƯỞNG NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT 2019

Sáng 26/5, tại Đà Nẵng, Hội thảo phát động “Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019” được tổ chức với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo – Từ ý tưởng đến sản phẩm”. Sự kiện là cơ hội chia sẻ những bài học khởi nghiệp hữu ích trong thời đại số đến cộng đồng "StartUp" và các sinh viên tài năng, đam mê cống hiến trên lĩnh vực CNTT.

Trang 2 3 4 5 6 7 8 9 10

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

HAI CÁ NHÂN CỦA VNPT ĐÀ NẴNG ĐƯỢC VINH DANH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NGÀNH TTTT NĂM 2019

Anh Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn được tôn vinh là Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc; anh Trần Quốc Bình – cán bộ kỹ thuật tại Trung tâm Điều hành Thông tin được tôn vinh là người lao động tiêu biểu của ngành Thông tin Truyền thông năm 2019. Đó là một tin vui rất đáng tự hào của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP