TIN TỨC SỰ KIỆN >

"Deal" Khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp dành cho Khách hàng nhận được tin nhắn từ Vinaphone

???? VinaPhone tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn thông báo của nhà mạng DUY NHẤT 05/04/2022.

ĐOÀN THANH NIÊN VNPT ĐÀ NẴNG RA QUÂN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VNPT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Sáng 26/3, nhân kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng tổ chức đợt ra quân chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu VNPT trên địa bàn Thành phố.

Từ bỏ thói quen dùng tiền mặt, thanh toán an toàn hơn trong thời đại số với VNPT Money

“Trước đây, để mua thẻ, nạp điện thoại, mình thường phải canh giờ, săn sale trên các sàn thương mại điện tử, rất mất thời gian mà có khi, vừa mở bán xong đã bị mua hết do số lượng khuyến mại rất ít. Giờ thì với VNPT Money, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, mua bán gì cũng được ưu đãi, mà còn được ưu đãi sâu đến bất ngờ luôn”.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua dịch vụ VT-CNTT trên oneSME

VNPT hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm thiết yếu với các ưu đãi hấp dẫn cho các hộ kinh doanh cá thể, khách hàng tổ chức, doanh nghiệp khi mua sắm dịch vụ VT-CNTT trên nền tảng https://onesme.vn.

TỔNG CÔNG TY DVVT VÀ TTKD ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ BỔ NHIỆM NHÂN SỰ QUẢN LÝ MỚI TẠI ĐÀ NẴNG

Chiều nay 31/03/2022, Tổng Công ty DVVT đã tổ chức lễ Công bố Quyết định Điều động và bổ nhiệm nhân sự quản lý. Đồng chí Trần Công Đức - Nguyên Giám đốc Phòng KH TCDN thuộc TTKD VNPT Quảng Trị giữ chức vụ Phó giám đốc TTKD VNPT Đà Nẵng, đơn vị trực thuộc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông.

VNPT Cloud - Sự lựa chọn giúp cho quá trình chuyển đổi số trở nên đơn giản, thuận tiện

Đa dạng các giải pháp lưu trữ cho khách hàng, có tính bảo mật cao, giao diện dễ thao tác, thuận tiện,  VNPT Cloud hiện là một trong những dịch vụ đám mây được đông đảo khách hàng, bao gồm khối GOV, các doanh nghiệp lớn, cộng đồng các doanh nghiệp SME, các tổ chức, cá nhân… trong cả nước tin dùng.

Trang 2 3 4 5 6 7 8 9 10

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP