TIN TỨC SỰ KIỆN >

Quay thưởng trúng VÀNG cùng VinaPhone

Từ 14/03 đến 24/04/2022, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “KẾT LỘC VÀNG – VUI RỘN RÀNG” trên app My VNPT. Khách hàng là thuê bao trả trước nạp thẻ từ 20.000đ, thuê bao trả trước hoặc trả sau đăng ký hoặc gia hạn gói cước từ 20.000đ sẽ có cơ hội trúng thưởng 10 CÂY VÀNG mỗi tuần cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác. Tổng trị giá giải thưởng trên 5,5 tỷ đồng.

VNPT tặng 1 tháng cước cho hộ kinh doanh đăng ký dịch vụ chữ ký số từ xa

Thay vì sử dụng các dịch vụ ký số truyền thống gắn với thiết bị vật lý như USB token/SIM, giải pháp Ký số từ xa VNPT SmartCA là một cải tiến giúp đơn giản hoá mọi thủ tục ký văn bản trong thời đại số, đặc biệt là với người dùng là những hộ kinh doanh (HKD), cá nhân kinh doanh thường xuyên phải di chuyển.

VNPT Money – Đưa tài chính số đến gần gũi với người dân trên cả nước

“Chúng ta nói rất nhiều về chuyển đổi số, khuyến khích người dân thực hiện chuyển đổi số nhưng nếu không cung cấp cho họ một công cụ thích hợp thì tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ hô hào mà thôi. Chuyển đổi số, cần thiết phải bắt đầu từ những cái rất cơ bản, xuất phát từ nhu cầu hàng ngày của người dân, ví dụ đi mua một cái thẻ điện thoại, trả tiền mua một gói tăm bông hay những thứ tương tự thế mà không cần phải dùng tiền mặt…”, đại diện VNPT cho biết.

✨ KẾT LỘC VÀNG - VUI RỘN RÀNG ✨ ️Tổng giá trị giải thưởng hơn 5,5 TỶ ĐỒNG

???? Đến hẹn lại lên, VinaPhone "chơi lớn" cùng 10 CÂY VÀNG mỗi tuần cùng HÀNG NGÀN giải thưởng hấp dẫn khác ❗❗
 

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nhận được tin nhắn vào ngày 22/03

XĂNG CÓ THỂ CẠN NHƯNG TÀI KHOẢN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẦY!!! ????
???? VinaPhone tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được nhắn của nhà mạng DUY NHẤT 22/03.

ĐOÀN THANH NIÊN VNPT ĐÀ NẴNG RA QUÂN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VNPT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Sáng 12/3, Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng tổ chức đợt ra quân chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu VNPT tại địa bàn Thành phố.