TIN TỨC SỰ KIỆN >

TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CBCNV CÓ THÀNH TÍCH CAO 2 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Sáng 10/3, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Đà Nẵng tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng đối với 02 tập thể và 49 cá nhân vì sự đóng góp xuất sắc trong 02 tháng đầu năm 2022.

KHUYẾN MÃI 20% GIÁ TRỊ THẺ NẠP CHO KHÁCH HÀNG VINAPHONE TRẢ TRƯỚC NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN

Không thường "say yes" 
Nhưng với KHUYẾN MẠI NẠP THẺ thì không thể "say no" 

LÃNH ĐẠO VNPT ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG DÂNG HƯƠNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ GIAO BƯU NHÂN TẾT NHÂM DẦN

Phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn và truyền thống nghĩa tình của ngành Bưu điện, trong không khí đón chào xuân mới Nhâm Dần, sáng 28/01, Lãnh đạo VNPT địa bàn Đà Nẵng đã đến dâng hương Đài Tưởng niệm liệt sỹ giao bưu tại Đà Nẵng.

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VNPT ĐÀ NẴNG: 18001166

VNPT Đà Nẵng trân trọng thông báo:

1.      Tổng đài Báo hỏng, Chăm sóc Khách hàng (CSKH) chính thức của VNPT  Đà Nẵng là: 18001166

2.      VNPT  Đà Nẵng  chỉ có 02 địa chỉ Website chính thức là:  https://danang.vnpt.vn/ và https://vnptdanang.vn/;

VNPT ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2022

Sáng 18/01, VNPT địa bàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022. Đây là Hội nghị được tổ chức chung của 2 đơn vị Viễn thông Đà Nẵng và Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng.

LỄ KHỞI CÔNG VÀ TRAO GIÁ TRỊ TÀI TRỢ XÂY DỰNG NHÀ NHÂN ÁI- VNPT VINAPHONE ĐÀ NẴNG CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG

Sáng ngày 06/01/2022, Thừa ủy nhiệm của VNPT VinaPhone, Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng đã đến dự lễ khởi công, trao tặng 50% giá trị tài trợ của Chương trình Ngôi nhà Nhân ái cho Gia đình đoàn viên thanh niên Lê Thùy Duyên tại tổ 2 xã Hòa Phong, Huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng để xây dựng nhà ở trong khuôn khổ chương trình "Thankyou Vietnam". Chương trình do VNPT Vinaphone phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện. Tổng giá trị tài trợ xây dựng cho mỗi ngôi nhà nhân ái của chương trình trị giá 83.000.000 đ và được chia làm hai lần trao, khi khởi công và khi khánh thành ngôi nhà.

Những chiêu trò lừa đảo… “mạng”

Trong khoảng thời gian một năm trở lại đây, trên các trang mạng tìm kiếm đã xuất hiện một số trang web giả mạo website của VNPT, đặc biệt là VNPT Đà Nẵng với mục đích trục lợi bất chính. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến thương hiệu VNPT mà có dấu hiệu vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đáng lên án và xử nghiêm theo pháp luật.

Trang 4 5 6 7 8 9 10 11 12

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP