TIN TỨC SỰ KIỆN >

Trung tâm Kinh doanh VNPT-Đà Nẵng tham gia bán hàng lưu động, quảng bá thương hiệu tại Chương trình “Gặp gỡ tháng 5”

Chương trình “Gặp gỡ tháng 5” do Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Đà Nẵng tổ chức hàng đêm từ 05/5 đến 07/5/2019 với nhiều hoạt động thu hút đông đảo du khách, người dân như : Vũ hội đường phố, các trò chơi dân gian, liên hoan các Câu lạc bộ Văn hóa-Nghệ thuật….

CÔNG ĐOÀN KHỐI KỸ THUẬT VÀ KINH DOANH CỦA VNPT ĐÀ NẴNG KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP NĂM 2019

Thay mặt Ban Thường vụ 2 bên, ông Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Đà Nẵng và ông Nguyễn Phú Cường – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Kinh doanh vừa ký văn bản liên tịch về chương trình phối hợp công tác năm 2019 tại địa bàn VNPT Đà Nẵng.

Chương trình công tác được cụ thể hóa trên cơ sở hướng dẫn tại Nghị quyết số 03/NQ-BCH ngày 15/01/2016 của Công đoàn VNPT về định hướng gắn kết, phối hợp hoạt động giữa công đoàn 2 khối Kinh doanh và Kỹ thuật trên địa bàn tỉnh, thành.

Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng tham gia Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết 43-NQ/TW

Thực hiện kế hoạch của Thành ủy Đà Nẵng về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến về học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 43-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Trong đó, tại điểm cầu VNPT Đà Nẵng, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng cùng tham gia hội nghị với các cán bộ chủ chốt của Đảng bộ, Chuyên môn, Công đoàn,...

VNPT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Sáng 03/5, VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình đối thoại với người lao động Quý II năm 2019.

Đến dự chương trình đối thoại có đầy đủ các thành viên của Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt và đại diện người lao động tại tất cả các đơn vị, bộ phận trực thuộc.

VNPT ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO XÃ HÒA TIẾN

Sáng 26/4, thay mặt Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng, ông Nguyễn Nho Túy – Phó Giám đốc phụ trách và ông Nguyễn Lắm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn đã đến trao các phần quà trị giá 30 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Hòa Tiến.

Đôi dép Bác Hồ - Lối sống giản dị

Đôi dép của Bác “ra đời’’ vào năm 1947, được ‘’chế tạo’’ từ một chiếc lốp ô tô quân sự của thực dân Pháp bị bộ đội ta phục kích tại Việt Bắc. Đôi dép đo cắt không dày lắm, quai trước to bản, quai sau nhỏ rất vừa chân Bác.

Trang 4 5 6 7 8 9 10 11 12

GIÁ CƯỚC

KHEN THƯỞNG THÁNG

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

HAI CÁ NHÂN CỦA VNPT ĐÀ NẴNG ĐƯỢC VINH DANH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NGÀNH TTTT NĂM 2019

Anh Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn được tôn vinh là Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc; anh Trần Quốc Bình – cán bộ kỹ thuật tại Trung tâm Điều hành Thông tin được tôn vinh là người lao động tiêu biểu của ngành Thông tin Truyền thông năm 2019. Đó là một tin vui rất đáng tự hào của VNPT Đà Nẵng.

XEM TIẾP