TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 36,929 người đã xem bài viết này!

CHI BỘ PHÒNG NHÂN SỰ TỔNG HỢP TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM

Đại hội Chi bộ Phòng Nhân sự Tổng hợp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2022 được tổ chức long trọng vào chiều 12/3. Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng xác định đây là Đại hội điểm để các Chi, Đảng bộ trực thuộc tham khảo, học tập kinh nghiệm trước khi tổ chức đại hội tại đơn vị mình.


Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoài Thu – Bí thư Đảng ủy Khối chức năng VNPT Đà Nẵng. Đại hội có sự tham dự của các Bí thư chi bộ khối văn phòng và 17 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.


Đại hội thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, đổi mới

Chi bộ Phòng Nhân sự Tổng hợp là một chi bộ có thành phần đảng viên đa dạng, bao gồm cả Lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông Đà Nẵng, các tổ chức đoàn thể và Phòng Nhân sự Tổng hợp. Các chức năng nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ cũng phong phú về mọi mặt công tác như tổ chức bộ máy, cán bộ, thu nhập, chế độ chính sách đối với người lao động, thanh tra pháp chế, hành chính, đối nội, đối ngoại… và công tác tổng hợp của Viễn thông Đà Nẵng.

Nhiệm kỳ qua, tình hình chung có nhiều diễn biến phức tạp; cạnh tranh gay gắt và quyết liệt trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Bên cạnh đó miền Trung là khu vực chịu nhiều thiên tai thiên tai và gần đây nhất là dịch bệnh Covid19 trực tiếp tác động đến công tác triển khai các nhiệm vụ được giao. Song, với sự lãnh đạo của Đảng bộ Khối chức năng, sự đoàn kết phối hợp chặt chẽ giữa cấp ủy với các đoàn thể, chuyên môn, Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết các cấp đề ra.


Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới quyết tâm cao để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2 gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Quốc Tuấn giữ chức Bí thư, đồng chí Hồ Xuân Hậu đảm nhiệm vị trí Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Vân là chi ủy viên./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9