TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 6,615 người đã xem bài viết này!

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ kêu gọi người dân chung tay dọn vệ sinh đón APEC

 20 giờ tối ngày 4-11, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ gửi thư kêu gọi cộng đồng chung tay dọn vệ sinh đón chào Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

 

Thư của Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ nêu:

“Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân thành phố Đà Nẵng thân mến!

Thành phố của chúng ta đã vinh dự được Chính phủ tin tưởng, lựa chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đây là niềm tự hào to lớn đối với người dân và chính quyền thành phố.

Ý thức được vinh dự và trách nhiệm đó, trong hơn 2 năm qua, cán bộ, chiến sĩ và người dân thành phố đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua, Đà Nẵng và các vùng lân cận đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ của cơn bão Damrey, gây thiệt hại tới tài sản, đe dọa tính mạng của con người và ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.

Thay mặt chính quyền thành phố Đà Nẵng, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ và người dân thành phố Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu đến tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 vào ngày 6-11”.


(Theo baodanang.vn)


 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9