TIN TỨC > TIN KHUYẾN MÃI

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MyTV Q2/2017


 1.  Chính sách khuyến mại STB:

  -     Đối với khách hàng đăng ký mới các gói cước MyTV Gold, Gold HD: được khuyến mại 50 % giá trị STB tương đương 560.000 đồng/STB.

  -     Đối với khách hàng đăng ký mới các gói cước MyTV Silver HD: được khuyến mại 25 % giá trị STB tương đương 280.000 đồng/STB.

  -    Áp dụng cho tất cả tivi trên cùng đường dây cáp quang đến nhà thuê bao

  -    Cước sử dụng tivi thứ 2 trở đi bằng tivi thứ nhất (không giảm giá). Cụ thể:

  Gói cước

  Giá cước (đồng)

       Ghi chú

  MyTV Silver HD

  80.000

  Giá cước trên chưa bao gồm VAT

  MyTV Gold

  120.000

  MyTV Gold HD

  135.000

   Lưu ý: Đối với chính sách khuyến mại STB đối với các khách hàng là dự án, nhà cao tầng đăng ký sử dụng gói MyTV Silver các đơn vị trực tiếp bán hàng thực hiện đề xuất báo cáo lãnh đạo Trung tâm.

 2.  Chính sách tặng cước sử dụng dịch vụ:

 3. -     Đối với khách hàng đăng ký sử dụng gói MyTV Silver: được dùng thử dịch vụ MyTV trong thời gian 3 tháng, bắt đầu từ tháng hòa mạng ( không bao gồm các gói dịch vụ PayTV, MyTV Plus).

  -     Đối với khách hàng đăng ký sử dụng gói MyTV Silver HD: được dùng thử dịch vụ MyTV trong thời gian 5 tháng, bắt đầu từ tháng thứ 1 ,2 ,3, 6 và tháng thứ 12 sau tháng hòa mạng ( không bao gồm các gói dịch vụ PayTV, MyTV Plus).

 4.   Điều kiện tham gia chương trình khuyến mại:

  -     Khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 18 tháng.

  -     Trong thời gian cam kết sử dụng dịch vụ, khách hàng sử dụng gói cước thuê bao cao không được phép chuyển đổi sang các gói cước thuê bao thấp hơn.

  -     VNPT sẽ thu hồi STB khi khách hàng rời, hủy hợp đồng. Trường hợp khách hàng làm mất STB phải đền bù bằng tiền là 100% giá trị của thiết bị theo giá bán tại thời điểm được khuyến mại.

 5. Thời gian thực hiện: Vào các ngày lẻ bắt đầu từ ngày 21/4/2017 đến hết ngày 30/6/2017.

Trang