TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 29,858 người đã xem bài viết này!

Cơ hội trúng thưởng iPhone 11 Pro khi đăng ký dịch vụ trên VNPT SMEs

Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị với tổng trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Kính gửi Anh/Chị!

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là chương trình “VNPT SMEs: Đăng ký nhanh tay-vận may sẽ tới” sẽ chính thức khép lại. Những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng vẫn đang chờ doanh nghiệp nhanh tay đăng ký dịch vụ. Rất đơn giản, vừa tiện vừa nhanh, chỉ cần ngồi ở nhà, cơ quan, hay bất cứ đâu vẫn có thể đăng ký nhanh các gói dịch vụ VT-CNTT tất cả trong một chỉ trong tích tắc và đặc biệt còn nhận được nhiều món quà từ chương trình “VNPT SMEs: Đăng ký nhanh tay-vận may sẽ tới”.

Đây là chương trình của Tập đoàn VNPT dành cho các khách hàng doanh nghiệp đăng ký mua các gói ưu đãi dịch vụ Viễn thông-CNTT của VNPT ngày trên website https://sme.vnpt.com.vn từ ngày 20/8-20/11/2020. Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị với tổng trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

VinaPhone xin gửi Anh/Chị TTBC “Cơ hội trúng thưởng iPhone 11 Pro khi đăng ký  dịch vụ trên VNPT SMEs” để anh/Chị nắm biết thông tin và chia sẻ giúp tới độc giả của báo.

Cảm ơn Anh/Chị đã luôn hỗ trợ thông tin!

 

Trân trọng!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9