TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 38,574 người đã xem bài viết này!

ĐẢNG ỦY VIỄN THÔNG ĐÀ NẴNG TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 35 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ CHỈ ĐẠO CỦA TỔNG BÍ THƯ VỀ ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Chiều 06/12, Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và Bài viết của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp.


Báo cáo viên được mời báo cáo tại Hội nghị là đồng chí Lê Trung Kiên - Trưởng phòng Tổ chức đảng – đảng viên thuộc Ban Tổ chức Thành ủy.


Đồng chí Lê Trung Kiên báo cáo tại Hội nghị

Thành phần dự Hội nghị gồm các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Viễn thông Đà Nẵng; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Đảng ủy; Ban chấp hành các chi, đảng bộ cơ sở; các chi bộ thuộc đảng bộ cơ sở; Thường trực Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Viễn thông Đà Nẵng.

Đây là nội dung quan trọng trong công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng sẽ được tiến hành trong năm 2020 sắp đến.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên phổ biến và truyền đạt đầy đủ nội dung, ý nghĩa và tầm quan trọng của Chỉ thị 35 cũng như ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp.


Các đại biểu tập trung lắng nghe và thảo luận về Nghị quyết

Thông qua Hội nghị tạo cơ sở lý luận vững chắc để các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ và các tổ chức đảng trực thuộc quán triệt đến các đảng viên, CBCNV của đơn vị nhằm thực hiện tốt chủ trương của Đảng trong công tác tổ chức Đại hội một cách nghiêm túc, tiết kiệm và khoa học; tránh bệnh phô trương, hình thức, lãng phí./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9