TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 10,776 người đã xem bài viết này!

ĐẢNG ỦY VNPT ĐÀ NẴNG BÀN GIAO NHÀ HỖ TRỢ SỬA CHỮA TẠI XÃ HOÀ BẮC

Chiều 24/10, Đảng ủy VNPT Đà Nẵng phối hợp với UBND xã Hòa Bắc tổ chức lễ bàn giao 2 ngôi nhà hỗ trợ sửa chữa cho 2 hộ tại thôn Lộc Mỹ.


Đến dự buổi lễ, về phía địa phương có ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, ông Ngô Minh Lệ - Huyện ủy viên, Trưởng Ban Dân vận huyện Hòa Vang; về phía VNPT Đà Nẵng có ông Nguyễn Lắm – Phó Bí thư Đảng ủy. Nhiều đại diện cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và bà con nhân dân địa phương cũng đến chứng kiến buổi lễ và chúc mừng 2 gia đình.


Ngoài chi phí hỗ trợ sửa nhà, VNPT Đà Nẵng còn có quà tặng các gia đình

Hai hộ được nhận hỗ trợ sửa chữa nhà đợt này là ông Trần Văn Tuấn và bà Ngô Thị Sâm. Trước đó, nằm trong chương trình công tác hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, Đảng ủy VNPT Đà Nẵng đã đến trao mỗi hộ mức 25 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị còn tặng 04 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học với mức 5 triệu đồng/suất và một sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho hộ nghèo có ý chí vươn lên tại xã Hòa Bắc.

Hòa Bắc là xã miền núi nằm ở phía Tây Bắc của Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang, cách trung tâm huyện khoảng 25 km và cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km. Hoà Bắc có diện tích tự nhiên 33.846 ha và dân số khoảng 5.000 người. Toàn xã có 7 thôn nằm dọc ven sông Cu Đê, trong đó có 2 thôn chủ yếu người đồng bào dân tộc Cơ Tu sinh sống. Hoà Bắc có truyền thống cách mạng và được Nhà nước phong tặng danh hiệu xã Anh hùng trong 2 cuộc kháng chiến, nhưng đời sống người dân còn rất nhiều khó khăn do điều kiện địa lý.


Các cấp lãnh đạo và bà con địa phương đến chúc mừng gia đình bà Ngô Thị Sâm

Thay mặt cấp uỷ, chính quyền và nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Hồ Tăng Phúc – Bí thư Đảng ủy xã và đại diện 2 gia đình đã gởi lời cám ơn đến Lãnh đạo và tập thể CBCNV VNPT Đà Nẵng; đồng thời cam kết sẽ có kế hoạch phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững, xứng đáng với niềm tin mà đơn vị tài trợ đã gởi gắm đến cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương./.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9