TIN TỨC > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

Có 23,021 người đã xem bài viết này!

Giám đốc VNPT Đà Nẵng khen thưởng trung tâm Viễn thông 4 về phòng chống lụt bão


Giám đốc VNPT Đà Nẵng vừa khen thưởng cho tập thể và một số cá nhân có thành tích xuất sắc tại Trung tâm Viễn thông 4 với số tiền 20 triệu đồng. Đây là sự khích lệ, động viên kịp thời của Lãnh đạo đối với anh em có thành tích trong việc phòng chống và khắc phục hậu quả cơn bão số 12.


 

Đoàn kết là sức mạnh

 

Bão số 12 không gây thiệt hại lớn cho mạng lưới của VNPT Đà Nẵng bằng các tỉnh Nam Trung bộ nhưng mức lũ cao do mưa lớn phía thượng nguồn đã gây mất liên lạc khá nhiều tại một số vùng bị ngập úng cục bộ. Bên cạnh đó, đây là thời điểm đơn vị tập trung tăng cường phục vụ cho APEC 2017 nên rất khó khăn trong vấn đề nhân lực.

Ngay trong tâm bão, VNPT Đà Nẵng đã nhanh chóng điều phối lực lượng tăng cường từ các Trung tâm Viễn thông 1, 2 và 5 đến tăng cường nhưng do khối lượng công việc rất lớn nên tại Trung tâm Điều hành Thông tin và Trung tâm Viễn thông 4, anh em kỹ thuật phải rất vất vả vừa đảm bảo nhiệm vụ phục vụ EAPEC vừa chống chọi với hậu quả bão lũ. Anh em phải túc trực 24/24 tại nhiều vị trí xung yếu, tổ chức ứng cứu kịp thời các nhà trạm, BTS bị ngập úng để đảm bảo nhiên liệu đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc. Bên cạnh đó, việc xử lý thuê bao hỏng do mưa lũ cũng phải đáp ứng kịp thời để giữ khách hàng.

Nhờ thành tích trên, Giám đốc VNPT Đà Nẵng đã quyết định thưởng tập thể TTVT4 mức ba triệu đồng. Đối với cá nhân các anh Đặng Tiến Hành, Nguyễn Văn Quỳnh Anh; Ngô Bách Thắng, Nguyễn Thanh Trà, Nguyễn Văn Ngọc, Trần Viết Hùng, Lê Mẫn (Tổ KTVT2), Trần Kim Quang, Trương Chương, Nguyễn Chung Đỉnh, Trần Minh Tuấn (Tổ KTVT3); Trần Lê Minh, Trần Nhật Quang và Nguyễn Thanh Phong (Tổ TH) mỗi người được thưởng một triệu đồng.

 

 

Lạc quan trong khó khăn

 

Sự quan tâm sâu sát, đánh giá đúng thực chất và khen thưởng kịp thời của Giám đốc VNPT Đà Nẵng đã tạo niềm tin và sự khích lệ rất lớn đối với các cá nhân, đơn vị./.

Cách Tân

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9