TIN TỨC > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

Có 27,074 người đã xem bài viết này!

Hiệu chỉnh và cài đặt thành công Hệ thống CSS theo mô hình tổ chức mới

Thực hiện chủ trương và định hướng về tái cơ cấu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là điều chỉnh mô hình tổ chức kinh doanh tập trung và tổ chức lại hệ thống kênh bán hàng trên địa bàn các VNPT tỉnh/thành phố, ngày 12/3/2014, Viễn Thông Đà Nẵng đã được Tổng giám đốc Tập đoàn BCVT Việt Nam phê duyệt phương án điều chỉnh mô hình tổ chức bộ máy và ký quyết định thành lập các đơn vị kinh tế trực thuộc Viễn thông Đà Nẵng trên cơ sở tổ chức lại các đơn vị.


Để công tác triển khai, thực hiện phương án điều chỉnh mô hình tổ chức bộ máy chính thức đi vào hoạt động ổn định từ ngày 01/04/2014, Lãnh đạo Viễn thông Đà Nẵng đã chỉ đạo Công ty Tin học triển khai thực hiện hiệu chỉnh và cài đặt Hệ thống CSS theo mô hình tổ chức mới; theo đó, Công ty Tin học đã thực hiện khai báo, cấp quyền trên CSS theo mô hình, chức năng nhiệm vụ của tổ chức bộ máy mới; hiệu chỉnh và cấp quyền lại các nhóm quyền theo chức năng nhiệm vụ mới, hoàn thiện các lỗi phát sinh…

Với cường độ làm việc cao, khẩn trương và đầy trách nhiệm; đến 0h00 sáng ngày 01/04/2014, các kỹ sư tin học của Công ty Tin học Đà Nẵng đã hiệu chỉnh và cài đặt thành công hệ thống phần mềm CSS theo mô hình tổ chức mới để bắt đầu từ ngày 01/04/2014 tất cả nhân viên tại các vị trí mới đều có thể khai thác trên CSS phục vụ khách hàng.

Đã từ nhiều năm nay, Hệ thống Dịch vụ Khách hàng CSS của Công ty Tin học Đà Nẵng được xem là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực và hiệu quả nhất trong công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của Viễn thông Đà Nẵng. Đây là hệ thống công cụ tạo nên môi trường khai thác quản lý khép kín các qui trình nghiệp vụ và dịch vụ khách hàng sử dụng các dịch vụ VT-CNTT, với kho dữ liệu được quản lý tập trung và đồng nhất. Hệ thống này cũng đã được Công ty Tin học triển khai thành công tại nhiều đơn vị VNPT tỉnh, thành trong cả nước và được Tập đoàn VNPT đánh giá rất cao.

Song song với việc hiệu chỉnh CSS, từ ngày 01/04/2014, Công ty Tin học cũng tiến hành triển khai phần mềm Quản lý và điều hành doanh nghiệp BIN Plus cho toàn Viễn thông Đà Nẵng. Việc sử dụng hệ thống BIN Plus trong hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp phát huy tối đa khả năng quản lý, điều hành của Viễn thông Đà Nẵng, tạo môi trường làm việc hiệu quả, thuận lợi, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Diễm Hương

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9