TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 28,701 người đã xem bài viết này!

HỖ TRỢ VNPT QUẢNG NAM KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LỤT BÃO

Mặc dầu vừa mệt nhoài với công việc phòng chống, khắc phục hậu quả bão lụt và khôi phục tình hình SXKD gần 01 tháng qua, nhưng đội ngũ cán bộ kỹ thuật tinh nhuệ của VNPT Đà Nẵng đã hăng hái lên đường tăng cường cho VNPT Quảng Nam vào chiều 04/11.


Đợt ra quân lần này có 04 cán bộ kỹ thuật gồm các anh: Trưởng đoàn Phan Đức Long (TTVT2), Trương Thanh Sơn (TTVT2), Phan Văn Khánh và Nguyễn Văn Thắng (TTVT1). Bác tài Trần Ngọc Tân (TTVT1) cũng hăng hái xung phong đưa đoàn đến nơi tăng cường tại Quế Sơn, Quảng Nam.


Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng thăm và tặng quà các anh trước lúc lên đường làm nhiệm vụ

Cơn bão số 9 đổ bộ vào khá mạnh, kết hợp với các đợt lụt lớn đã tàn phá nặng nề hạ tầng mạng lưới thông tin và dịch vụ của các tỉnh Nam Trung bộ nói chung, trong đó Quảng Nam và Quảng Ngãi là 02 tỉnh đặc biệt nặng. Do đó, với tấm lòng tương thân tương ái, giúp nhau lúc khó khăn, VNPT Đà Nẵng đã kêu gọi và anh em nhiệt tình hưởng ứng lên đường giúp đơn vị bạn.

Nhiều đồng chí Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn đã tranh thủ thời gian đến chia sẻ tình cảm và tiễn đưa các anh lên đường làm nhiệm vụ. Ông Nguyễn Đăng Tiệp - Phó Giám đốc VNPT Đà Nẵng thay mặt Lãnh đạo dặn dò chu đáo về tinh thần phối hợp, việc tác nghiệp và công tác an toàn vệ sinh lao động, đồng thời trao quà của đơn vị cho các anh.

Với tinh thần hết sức tự tin, phấn chấn, các anh cán bộ tăng cường hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ nhằm giúp tỉnh bạn nhanh khắc phục hậu quả bão lũ./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9