TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 31,051 người đã xem bài viết này!

LÃNH ĐẠO SỞ THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG THĂM VÀ CHÚC MỪNG VNPT ĐÀ NẴNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chiều 13/10, đồng chí Lê Sơn Phong – Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và chúc mừng VNPT Đà Nẵng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 2020.


Đón tiếp đồng chí Lê Sơn Phong có đồng chí Vũ Trường Giang – Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng, Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng các Phòng chức năng.

Nhân dịp này, hai bên đã có buổi làm việc, bàn thảo về công tác quản lý nhà nước và tình hình SXKD lĩnh vực thông tin – truyền thông trên địa bàn Thành phố.

Đại diện Lãnh đạo Sở TTTT đã đánh giá cao vai trò, vị thế và mức độ đóng góp vào sự phát triển chung trong Thành phố của VNPT nói chung và VNPT Đà Nẵng nói riêng.

Mặc dù thời gian qua, thị trường Viễn thông - CNTT có nhiều khó khăn nhưng VNPT Đà Nẵng đã biến chuyển lớn trong đầu tư phát triển hạ tầng mạng lưới, công nghệ (công nghệ di động 4G, Internet băng rộng cáp quang, dịch vụ CNTT trong xây dựng Chính phủ điện tử và Thành phố thông minh), đảm bảo thông tin liên lạc, truyền hình trực tuyến phục vụ các hội nghị, sự kiện quan trọng của thành phố, đất nước; lắp đặt thiết bị, đường truyền và phần mềm phục vụ cho công tác điều hành các kỳ họp Hội đồng Nhân dân (HĐND), Hội nghị trực tuyến của các cơ quan Đảng, Nhà nước và các sở, ngành thông qua việc cung cấp đường truyền, truyền số liệu chuyên dùng.

Ngoài ra, đơn vị còn phối hợp với các sở ngành liên quan lắp đặt hệ thống camera giám sát giao thông, an ninh trật tự. Đặc biệt, đơn vị đã phối hợp với các bộ ngành trung ương và địa phương tổ chức phục vụ kịp thời, an toàn cho Hội nghi Cấp cao APEC tại Đà Nẵng 2017, Đại hội thể thao biển ABG5,... và triển khai đầu tư các dự án cấp bách; đã phối hợp với các Sở, các Ban Ngành của thành phố thực hiện công tác chỉnh trang, cải tạo vỉa hè, ngầm hóa cáp thông tin tại các tuyến đường nội thị trung tâm nhằm tạo mỹ quan đô thị.

Đại diện VNPT Đà Nẵng, đồng chí Vũ Trường Giang đã cám ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Sở TTTT đã tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị phát triển, đồng hành cùng Thành phố trong tất cả các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9