TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 6,725 người đã xem bài viết này!

Nhận diện thương hiệu VNPT tại APEC 2017

Với những nỗ lực trong công tác cung cấp thông tin liên lạc phục vụ APEC, VNPT được Ủy ban Quốc gia APEC 2017 công nhận và tuyên bố là Nhà tài trợ đặc biệt APEC 2017.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tổng duyệt nội dung chuẩn bị APEC 2017

Nhà tài trợ đặc biệt VNPT được quảng bá hình ảnh và thương hiệu trên các phương tiện truyền thông của Ban Tổ chức như treo phướn có in riêng logo của VNPT trên 25 tuyến đường chính và các địa điểm chính diễn ra Hội nghị; treo các pano tại góc tam giác, dải phân cách ngang, banner đường phố in chung logo với các nhà tài trợ đặc biệt khác đặt tại các nút giao thông quan trọng tại Đà Nẵng. Đặc biệt, logo VNPT được in trang trọng trên tài liệu Handbook dành cho báo chí.

 

Lãnh đạo các đơn vị thành viên của VNPT kiểm tra thực tế trước giờ khai mạc

Ngoài ra, với APEC 2017, VNPT còn kết hợp truyền thông tại booth của Công ty Viễn thông Quốc tế (VNPT-I) tại Trung tâm Báo chí Quốc tế nhằm giới thiệu các sản phẩn, dịch vụ của đơn vị đang cung cấp đến khách hàng trong và ngoài nước.

Tại APEC 2017, VNPT cũng đã dày công thiết kế riêng gói cước SIM APEC phục vụ cho các đại biểu, thành viên Ban Tổ chức và các lực lượng hỗ trợ, phụ trợ của Hội nghị được khách hàng đánh giá cao.

Luôn xác định APEC 2017 là một sự kiện lớn của đất nước và công tác phục vụ thông tin cho Hội nghị này là một nhiệm vụ chính trị cực kỳ quan trọng của Tập đoàn VNPT nên đơn vị quán triệt tất cả các bộ phận tập trung thực hiện một cách tốt nhất.

 

Nhận dạng thương hiệu VNPT

Với nội dung truyền thông “VNPT hân hạnh là Nhà tài trợ đặc biệt cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017” đã được các báo báo, tạp chí, cổng thông tin, trang thông tin điện tử khác đăng tin, bài, phóng sự… tạo sức lan tỏa rất lớn cho thương hiệu VNPT./.

Cách Tân
(Theo https://www.baomoi.com)


CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9