TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 7,581 người đã xem bài viết này!

Sáng nay, Nhân tài Đất Việt giao lưu sinh viên và startup tại Đà Nẵng

9h sáng nay 9/9, tại Hội trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, sẽ diễn ra chương trình giao lưu sinh viên và startup với chủ đề “Nhân tài Đất Việt - Bệ phóng thành công của Startup Việt Nam”.


Chương trình nhằm giới thiệu đến các bạn sinh viên và doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT của Đà Nẵng về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt (NTĐV), kêu gọi sinh viên và startup tham gia NTĐV 2016 với chủ đề “Vì Chất lượng cuộc sống”.

Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội hào hứng với các câu chuyện từ Giải thưởng Nhân tài Đất Việt (ảnh: Hữu Nghị)

Tại buổi giao lưu tại Đà Nẵng sáng mai 9/9, đại diện Ban Tổ chức và các khách mời đặc biệt sẽ chia sẻ đến các sinh viên và startup câu chuyện về những startup thành công từ NTĐV; những kinh nghiệm và định hướng ý tưởng khởi nghiệp.

Ông Nguyễn Long - Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam - người có nhiều năm liền là Chủ tịch Hội đồng sơ khảo của NTĐV - sẽ chia sẻ thông tin về startup đã thành công từ Nhân tài Đất Việt và thông tin về Giải thưởng 2016.

Ông Đỗ Hoài Nam - Sáng lập Emotiv, một trong những startup rất thành công, người có ảnh hưởng trong cộng đồng startup tại Silicon Valley sẽ đem đến những câu chuyện thực tiễn và chia sẻ kinh nghiệm thành công, cách giải quyết khó khăn cho startup khi bắt đầu con đường khởi nghiệp.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005 và được đồng tổ chức bởi báo Dân trí, VTV và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT. Qua hơn 1 thập kỷ, NTĐV đã khẳng định uy tín và sức lan tỏa trong cộng đồng với ý nghĩa của sân chơi trí tuệ, tôn vinh các nhân tài đất Việt trong các lĩnh vực Viễn thông - Công nghệ thông tin, Khoa học công nghệ, Y dược và Môi trường. NTĐV đã và đang tiếp tục tạo cơ hội, là bệ phóng chắp cánh cho thành công của nhiều tài năng và startup Việt Nam.

Thời gian nhận bài dự thi lĩnh vực CNTT từ ngày 21/11/2015 đến hết ngày 30/09/2016; Công tác chấm giải từ ngày 01/10/2016 đến ngày 19/11/2016; Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/11/2016, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Thời hạn đăng ký tham gia lĩnh vực CNTT đến hết ngày 30/9/2016. Nơi nhận hồ sơ đăng ký: Công ty Phát triển dịch vụ Truyền thông (VNPT - Media), tầng 2, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2016 sẽ được đăng tải đầy đủ trên website chính thức của Giải thưởng tại địa chỉ: http://nhantaidatviet.vnpt.vn , địa chỉ http://dantri.com.vn và http://vnmedia.vn

 
 Khánh Hiền

 Theo http://dantri.com.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9