TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 29,337 người đã xem bài viết này!

TẬP ĐOÀN VNPT KHEN THƯỞNG GẦN 870 TRIỆU ĐỒNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI ĐÀ NẴNG ĐI LÀM TRONG THỜI GIAN DỊCH COVID-19

Ngày 30/9, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Tô Dũng Thái đã ký Quyết định khen thưởng người lao động tại Đà Nẵng đi làm trong thời gian dịch COVID-19 với số tiền 866.100.000 đồng.


Đây là số tiền được trích từ Quỹ khen thưởng tập trung của Tập đoàn dùng để động viên, khuyến khích người lao động tại địa bàn Đà Nẵng – nơi được xem là ổ dịch trong đợt bùng phát COVID-19 đợt 2 tại Việt Nam.


Cung cấp dịch vụ “thần tốc” tại Bệnh viện dã chiến Tuyên Sơn

Trong số gần 870 triệu đồng, VNPT Đà Nẵng được thưởng 667.700.000đ, VNPT Net 10.700.000đ, VNPT Vinaphone 187.700.000đ. Để kịp thời động viên khuyến khích, Tập đoàn đã chỉ đạo các đơn vị ứng phát trước cho người lao động ngay trong thời gian dịch bệnh.

Đối tượng được Tập đoàn khen thưởng là những lao động làm việc thực tế trong điều kiện có nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh như tác nghiệp trong khu vực bệnh viện, khu cách ly, điểm chốt chặn, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và các đối tác bên ngoài. Mức khen thưởng động viên 100 nghìn đồng cho một ngày công lao động.

Trước đó, như chúng ta đã biết, mặc dầu hết sức khó khăn, vất vả và nhiều nguy cơ đe dọa đến sức khỏe vì tiếp xúc khá gần với nguồn lây nhiễm nhưng với quyết tâm cao và trách nhiệm xã hội, lực lượng anh em trên tuyến của VNPT địa bàn Đà Nẵng vẫn bám trụ mạng lưới để làm thủ tục, lắp đặt và xử lý dịch vụ cho các khu cách ly, phong tỏa do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Với tinh thần đó, những công trình như khu cách ly nhà ở công nhân thuộc quận Cẩm Lệ, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng… và nóng nhất là Bệnh viện dã chiến tại Cung thể thao Tuyên Sơn, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Bệnh viện phổi Đà Nẵng… đều ghi dấu ấn hình ảnh người lao động của VNPT.


Luôn đảm bảo vật tư, thiết bị phục vụ khách hàng trong điều kiện dịch bệnh

Ngoài những khó khăn vốn có của nghề nghiệp như leo trèo cột điện, mái nhà, chui cống cáp, hàn nối cáp quang ngoài trời nắng nóng, tác nghiệp trong không gian tổng đài chật hẹp… thì trong điều kiện dịch bệnh các anh cán bộ kỹ thuật của VNPT phải rất khó khăn khi tác nghiệp phải mang đủ đồ bảo hộ phòng dịch, tuân thủ đầy đủ các quy trình phòng chống dịch và tiến hành công việc với một tiến độ khẩn trương, áp lực công việc rất nhiều. Chính vì vậy có nhiều anh em làm luôn trưa luôn tối để đảm bảo yêu cầu công việc, thậm chí không dám về nhà vì lo sợ nguồn lây nhiễm ảnh hưởng đến gia đình.

Khó khăn, nguy hiểm là vậy nhưng trong thời gian Thành phố thực hiện lệnh giãn cách xã hội, VNPT đã lắp đặt được hơn 200 dịch vụ Internet cáp quang, điện thoại cố định, Truyền hình MyTV cho các khu vực này. Ngoài ra, còn xử lý nhanh đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống.

Với quyết định khen thưởng nói trên đã thể hiện sự quan tâm sâu sát, kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn đối với người lao động, là niềm động viên, khuyến khích lớn lao đối với các tập thể và cá nhân người VNPT./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9