TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 14,920 người đã xem bài viết này!

TRAO THƯỞNG VÀ BIỂU DƯƠNG ĐƠN VỊ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Hội nghị trao thưởng và biểu dương các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm 2022 vừa được VNPT Đà Nẵng long trọng tổ chức sáng nay (06/7).


Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Trung Hải – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng, Giám đốc VNPT Đà Nẵng. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn và cán bộ chủ chốt VNPT địa bàn Đà Nẵng.

Địa bàn dẫn đầu thành tích SXKD toàn diện 6 tháng đầu năm là Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn được Trưởng Đại diện khen thưởng 7 triệu đồng. Địa bàn đứng thứ 2 là Hải Châu với mức thưởng 5 triệu đồng.

Trong 6 tháng đầu năm, VNPT địa bàn Đà Nẵng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ như trong công tác phát triển và giảm hủy thuê bao, các chỉ số về chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, độ hài lòng của khách hàng theo đánh giá của Tập đoàn VNPT đều được cải thiện, tăng dần sau nhiều tháng liên tục xếp hạng ở nhóm cuối. Đặc biệt, xếp hạng địa bàn và kết quả BSC cũng tăng nhiều bậc so với năm 2021 và cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

Đạt được những thành tích ban đầu như vậy là nhờ Lãnh đạo sáng tạo, quyết liệt và toàn thể CBCNV không ngừng nổ lực phấn đấu, thay đổi trong công tác quản trị điều hành, thay đổi trong phong cách làm việc của từng cán bộ kỹ thuật, cán bộ kinh doanh trực tiếp sản xuất tại các địa bàn.

Về cá nhân có 14 cá nhân đạt thành tích toàn diện cao nhất trong tất cả các mặt hoạt động SXKD của đơn vị, đặc biệt là hoàn thành chỉ tiêu bán hàng, chăm sóc giữ KH không rời mạng.

Đó là những “Ekip hoàn hảo” cán bộ Kỹ thuật – Kinh doanh trên địa bàn, gồm: Anh Nguyễn Hải Nam - Anh Nguyễn Anh Tú (Địa bàn Hải Châu), Anh Nguyễn Văn Năm - Chị Lê Thị Kim Oanh và chị Nguyễn Thị Kim Sương (Địa bàn Thanh Khê), Anh Bùi Ngọc Sang – Chị Lê Thị Quỳnh Châu và chị Phạm Thị Mỹ Linh (Địa bàn Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn), Anh Nguyễn Thanh Trà - Chị Nguyễn Thị Việt Ngân và anh Nguyễn Bá Rê (Địa bàn Cẩm Lệ - Hòa Vang), Anh Nguyễn Thành Tiến - Anh Ngụy Như Minh (Địa bàn Liên Chiểu). Tại Trung tâm Điều hành thông tin có anh Lương Thanh Hoàng Minh - Tổ trưởng Tổ Khai thác và tại Trung tâm CNTT có anh Lê Thanh Duẩn (cán bộ biệt phái) là 2 cá nhân tiêu biểu được biểu dương trong đợt này. Mỗi cá nhân được thưởng mức từ 01 đến 02 triệu đồng.

Nhân dịp này, Công đoàn Viễn thông Đà Nẵng cũng trao thưởng 6 cá nhân gồm các anh Nguyễn Hải Nam, Nguyễn Văn Năm, Bùi Ngọc Sang, Nguyễn Thanh Trà, Nguyễn Thành Tiến, Lương Thanh Hoàng Minh, mỗi người 500 nghìn đồng.

Các cá nhân được khen thưởng còn được vinh dự tôn vinh hình ảnh trang trọng tại tiền sảnh trụ sở chính của đơn vị tại 346 đường 2/9, Đà Nẵng.

Tại hội nghị, anh Ngụy Như Minh – nhân viên bán hàng tại Phòng Bán hàng Liên Chiểu đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm bán hàng hay của Team anh phụ trách như cơ chế khen thưởng thành tích theo ngày, theo đợt cao điểm, thưởng tuyển dụng và xây dựng hệ thống đã có sức kích thích rất lớn với nhân viên bán hàng và cộng tác viên. Anh cho biết, Team anh có những ngày bán hàng từ 04h30 sáng mãi cho đến 22h đêm mà ai nấy đều vui mừng vì được phục vụ khách hàng và đem lại doanh thu cho địa bàn.

Còn anh Nguyễn Bá Rê – một chuyên gia thu cước đã trải lòng với những kinh nghiệm thu cước mà anh tích lũy được trong mấy chục năm qua. Giờ đã nghỉ chế độ nhưng anh vẫn tiếp tục gắn bó với VNPT để vừa trực tiếp đến khách hàng vừa truyền thụ những kinh nghiệm, kỹ năng quý báu cho nhân viên thu cước.

Những chia sẻ chân tình, mộc mạc nhưng hàm chứa rất nhiều vốn quý về chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp của anh Ngụy Như Minh và anh Nguyễn Bá Rê đã được Lãnh đạo VNPT cũng như các đại biểu dự hội nghị ghi nhận, tri ân và đánh giá cao./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 4 5 6 7 8 9 10 11 12