TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 9,235 người đã xem bài viết này!

Trung tâm kinh doanh VNPT - Đà Nẵng tri ân đại lý và điểm bán lẻ dịch vụ Vinaphone

* Ra mắt sim Cát Vàng với nhiều ưu đãi

Ngày 06/9/2016 Trung tâm kinh doanh VNPT - Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Đại lý/Điểm bán lẻ dịch vụ Vinaphone năm 2016 tại Trung tâm hội nghị For U Palace.


Năm 2016  đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thương hiệu VinaPhone trên thị trường di động tại VN, đó là kết quả của sự hợp tác lâu dài giữa các điểm bán và Trung tâm kinh doanh (TTKD) VNPT -Đà Nẵng  trong việc tăng cường công tác bán hàng, đẩy mạnh quảng bá thương hiệu VinaPhone, cải thiện hoạt động hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Hội nghị với sự tham gia của 400 đại lý/điểm bán tiêu biểu trên toàn thành phố. Với mục tiêu giữ vững vai trò là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông - CNTT chủ lực trên địa bàn TP.Đà Nẵng, đưa VinaPhone và các sản phẩm, dịch vụ do VNPT cung cấp trở thành các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường, thời gian qua, TTKD VNPT- Đà Nẵng luôn đổi mới công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng, phát triển kênh bán hàng qua hệ thống đại lý. Các đại lý, điểm bán là một kênh bán hàng quan trọng và chủ yếu trong việc phân phối các sản phẩm trả trước, trả sau của dịch vụ VinaPhone.

Tính đến nay tại  Đà Nẵng có gần 1.300 đại lý, điểm bán hàng đã và đang góp phần tích cực trong việc tạo ra uy tín và phát triển thương hiệu VNPT nói chung và VNPT Đà Nẵng nói riêng.  Hội nghị lần này là dịp để TTKD VNPT - Đà Nẵng bày tỏ lòng tri ân các đại lý, điểm bán hàng đã có những đóng góp tích cực vào việc bán hàng và phát triển dịch vụ Viễn thông - CNTT trong năm 2016.

Với mong muốn tri ân và tôn vinh các điểm bán VinaPhone xuất sắc năm 2016, TTKD VNPT -Đà Nẵng đã phát động và tổng kết, trao tiền khuyến khích ngay tại Hội nghị cho 160 đại lý, điểm bán lẻ đạt doanh số cao.

Cũng tại Hội nghị này,  TTKD VNPT -Đà Nẵng đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với tổng  giải thưởng trên 60 triệu đồng, gồm: 1 giải đặc biệt (1 xe máy Sirius trị giá 20 triệu đồng); 1 giải nhất  (TV Sumsung 40'' trị giá 10 triệu đồng ); 2 giải nhì (mỗi giải 01 Quạt Điều hòa SunHouse trị giá 05 triệu đồng); 5 giải Ba (mỗi giải 01 smartphone Lutus Vivas 2 trị giá 1,2 triệu đồng); 10 giải khuyến khích (mỗi giải 01 thẻ cào 500.000 đồng). Giải thưởng sẽ được công bố và trao ngay tại buổi Lễ và đăng tải công khai trên website www.danang.vnpt.vn .

Nhân dịp này, TTKD VNPT -Đà Nẵng cũng đã tổ chức ra mắt sim Cát Vàng dành riêng cho địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều ưu đãi cực lớn như :

- Nghe 1 phút liên mạng, tặng 1 phút gọi liên mạng trong 12 tháng kể từ tháng kích hoạt;

- Đặc biệt, đăng ký gói MAX chỉ với 25.000 đồng/tháng được 3GB tốc độ cao.

- Miễn phí các cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút 30 khi đăng ký gói Alo30 (giá gói 1.000đ/ngày, trừ Tài khoản chính);

-Miễn phí gói cước Cặp đôi (2.000 phút gọi giữa 2 thuê bao trả trước VinaPhone) trong vòng 6 tháng kể từ tháng kích hoạt;

-Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ nạp đầu tiên nạp trước 01/4/2017;

- Cước gọi nội mạng/liên mạng trong nước chỉ 690đ/phút.

P.V

(Theo http://cadn.com.vn)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9