TIN TỨC > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

Có 23,658 người đã xem bài viết này!

Trưởng đại diện VNPT tại Đà Nẵng tiếp tục thưởng nóng phát triển gói cước gia đình

Chiều 16/9/2017, Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng thưởng cho Địa bàn Hải Châu 20 triệu đồng và cá nhân ông Huỳnh Minh Hưng 15 triệu đồng về thành tích cán đích chỉ tiêu phát triển thuê bao gói cước Gia đình.

 


Cùng chia sẻ niềm vui

Trước đó, ngày 09/9/2017, Trưởng Đại diện đã thưởng cho Địa bàn Hải Châu (gồm Phòng Bán hàng Hải Châu và Trung tâm Viễn thông 1) cán đích 100 thuê bao với mức thưởng 10 triệu đồng và cá nhân ông Huỳnh Minh Hưng cán đích 50 thuê bao đầu tiên mức thưởng 5 triệu đồng.

Lần khen thưởng này, Địa bàn Hải Châu đã cán đích 500 thuê bao và cá nhân ông Huỳnh Minh Hưng cán đích 50 thuê bao lần thứ 2, 3 và 4. Đây là đơn vị và cá nhân xuất sắc được Trưởng Đại diện chọn khen thưởng nóng nhằm kịp thời động viên tinh thần bán hàng và chăm sóc khách hàng trong toàn khối VNPT Đà Nẵng.

Gói cước Gia đình là gói cước dành riêng cho các thuê bao trả trước đăng ký để có thể sử dụng chung một tài khoản như trong một gia đình với mức cước rẻ hơn và các ưu đãi tuyệt vời.

Với gòi Gia đình, tất cả các thuê bao trong nhóm được sử dụng chung một tài khoản của thuê bao trưởng nhóm; thuận tiện hơn trong việc quản lý chi phí với tính năng Hạn mức sử dụng cho các thành viên trong nhóm.

Khi tham gia gói Gia đình, cước liên lạc giữa các thành viên chỉ còn 590đ/phút, chỉ bằng 50% mức cước thông thường của các thuê bao VinaCard; được miễn phí sử dụng 150 SMS mỗi tháng, dùng chung cho cả gia đình. Thuê bao chủ nhóm là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều (trừ thuê bao ezCom). Thuê bao thành viên: là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều. Khi thuê bao đăng ký gói cước này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về cước thoại, ưu đãi 150 tin nhắn SMS miễn phí và nhiều ưu đãi về cước dữ liệu (data).

 

Ông Huỳnh Minh Hưng 4 lần cán đích 50 thuê bao

Ông Lương Hồng Khanh - Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng đánh giá cao những nỗ lực của Địa bàn Hải Châu và cá nhân ông Huỳnh Minh Hưng, đồng thời khuyến khích đơn vị, cá nhân tăng cường chia sẻ kinh nghiệm để tất cả các địa bàn VNPT Đà Nẵng cùng hoàn thành chỉ tiêu đã giao trong thời gian sớm nhất. Đại diện địa bàn Hải Châu và cá nhân ông Huỳnh Minh Hưng bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ghi nhận và khích lệ kịp thời của Trưởng Đại diện, đồng thời cam kết sẽ không dừng lại mà tiếp tục ghi thêm nhiều dấu ấn hơn nữa trong công tác phát triển thuê bao và chăm sóc khách hàng./.

Cách Tân

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9