TIN TỨC > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

Có 22,784 người đã xem bài viết này!

Viễn thông Đà Nẵng làm việc với đoàn Công ty truyền thông Tokyo News, Nhật Bản

Được sự giới thiệu của Sở Ngoại vụ Thành phố Đà Nẵng và được sự đồng ý của Viễn thông Đà Nẵng, ngày 26/02/2014, đoàn Công ty TNHH truyền thông Tokyo News, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Viễn thông Đà Nẵng. Thành phần đoàn gồm có 04 người, do Ông Kunihiko Mizuno, Trợ lý giám đốc điều hành Phòng dịch vụ TV và radio làm trưởng đoàn. Mục đích của buổi làm việc là trao đổi tìm hiểu và hợp tác trên lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là dịch vụ MyTV do VNPT Đà Nẵng cung cấp.

Đón tiếp đoàn, về phía Viễn thông Đà Nẵng có Ông  Hồ Văn Cư – PGĐ cùng các đồng chí trưởng phòng KHKD, QLMDV, Chánh VPTH, giám đốc CTĐT I và các cán bộ liên quan.

Tại buổi làm việc, đại diện 2 đơn vị đã giới thiệu các thông tin cơ bản về đơn vị cũng như dịch vụ cung cấp. Trong đó, Viễn thông Đà Nẵng đã giới thiệu nhấn mạnh về dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT. Sau khi nghe giới thiệu các đại biểu đã tham gia thảo luận, bàn phương án hợp tác trong thời gian đến. Nhân buổi làm việc, hai bên đã trao quà lưu niệm, chụp ảnh kỷ niệm và kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc./.

Cẩm Anh

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9