TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 26,375 người đã xem bài viết này!

VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG THÀNH TÍCH THIẾT LẬP TRUYỀN HÌNH HỘI NGHỊ PHỤC VỤ BẦU CỬ

Giám đốc VNPT Đà Nẵng vừa có Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thiết lập Hội nghị truyền hình phục vụ đợt bầu cử vừa qua tại Thành phố. Tổng mức tiền thưởng là 39 triệu đồng.


Với thành tích xuất sắc, Trung tâm Điều hành thông tin là tập thể được khen thưởng mức cao nhất với giá trị 03 triệu đồng; 05 Trung tâm Viễn thông và Phòng Kỹ thuật Đầu tư mỗi đơn vị được thưởng 02 triệu đồng. Tổng số tiền thưởng cho tập thể là 15 triệu đồng.

Về số lượng cá nhân được khen thưởng: Trung tâm Điều hành thông tin có 19 người, Trung tâm Viễn thông 1 có 15 người, Trung tâm Viễn thông 2 và Trung tâm Viễn thông 3 mỗi đơn vị có 11 người, Trung tâm Viễn thông 4 có 14 người và Trung tâm Viễn thông 5 có 10 người. Mỗi cá nhân được thưởng 300 nghìn đồng. Tổng số tiền thưởng cho cá nhân là 24 triệu đồng.

Như đã đưa tin, để đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp trong tháng 5 vừa qua, VNPT nói chung và VNPT Đà Nẵng nói riêng đã rất quyết liệt, kịp thời phục vụ một cách hiệu quả cho các cấp ủy, chính quyền và nhân dân Thành phố. Trong đó, phải kể đến việc thiết lập các kênh phục vụ hội nghị truyền hình đòi hỏi cấp bách nhưng đơn vị vẫn thực hiện vượt tiến độ được giao, được Thành ủy và UBND Thành phố hết lời khen ngợi.

Với hàng chục điểm cầu và đặc biệt quan trọng là điểm cầu tại Nhà sinh hoạt cộng đồng Khu dân cư số 12, Hòa Xuân, Cẩm Lệ phục vụ phiên truyền hình trực tiếp của VTV nên anh em cán bộ kỹ thuật VNPT phải lao động hết mình, năng động, sáng tạo, bám sát hiện trường để đảm bảo thông tin liên lạc.

Phần thưởng trên là một phần thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng đối với đội ngũ cán bộ kỹ thuật./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9