TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 1,041 người đã xem bài viết này!

VNPT ĐÀ NẴNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CÁC ĐỊA CHỈ CHÍNH SÁCH

Trong không khí mừng Đảng đón Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 28/01, đoàn công tác của VNPT Đà Nẵng do ông Nguyễn Nho Tuý - Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết cho các địa chỉ chính sách.

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, Đoàn đã đến thăm Trung tâm phụng dưỡng người có công Cách mạng TP Đà Nẵng và tặng một phần quà cùng với các phần quà đầy tình cảm với cá nhân các Mẹ trong Ban tự quản.


Đến với các Mẹ bằng tình cảm và niềm vui trong những ngày giáp Tết

Trước đó, đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Mẹ VNAH Ngô Thị Tính tại Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn. Mẹ Tính cũng là người được đơn vị nhận phụng dưỡng trong 2 năm qua.

Phát huy truyền thống Mười chữ vàng của Ngành, VNPT Đà Nẵng cũng tổ chức dâng hương cho các đồng chí lãnh đạo và CBCNV qua các thời kỳ đã mất; thăm và tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng uỷ, Chuyên môn, Công đoàn của đơn vị.

Ngoài ra, VNPT Đà Nẵng tặng quà cho 144 cán bộ hưu trí, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Tổng quà tặng cho người có công, các đối tượng chính sách dịp Tết nay mà VNPT Đà Nẵng đã trao tặng trị giá hơn 70 triệu đồng. Nhưng điều đáng quý hơn là sự quan tâm đúng lúc, đúng đối tượng của đơn vị đã để lại tình cảm sâu đậm cho các cá nhân và thân nhân, gia đình.


Bà Nguyễn Thị Tú – Giám đốc Trung tâm phụng dưỡng người có công phát biểu

Trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa và hoạt động nhân đạo luôn được VNPT Đà Nẵng chú trọng và triển khai có hiệu quả./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9