TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 35,460 người đã xem bài viết này!

VNPT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM

Sáng 06/3, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng chị em phụ nữ đơn vị nhân kỷ niêm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-2020). Đến dự có đồng chí Vũ Trường Giang – Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng, Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn và các cán bộ chủ chốt của đơn vị.


Tại buổi lễ mitting, Ban Nữ công đã ôn lại truyền thống tốt đẹp, tự hào của phụ nữ nói chung và phụ nữ VNPT Đà Nẵng nói riêng. Đơn vị hiện có 39 CBCNV là phụ nữ, chiếm 9,4% tổng số lao động.


Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng chụp hình lưu niệm cùng chị em

Đối với dân tộc Việt Nam, ngày 8/3 không chỉ là ngày Quốc tế Phụ nữ mà còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng – những nữ anh hùng đã đấu tranh cho nền độc lập dân tộc. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hoà bình của phụ nữ trên toàn thế giới, đồng thời phát huy truyền thống “Anh hùng – Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” của phụ nữ Việt Nam.

Xuyên suốt chiều dài lịch sử dân tộc, bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chúng ta đều thấy hình bóng những người phụ nữ đáng yêu. Sinh thời Bác Hồ đã từng nói rằng: “Phụ nữ ta chẳng tầm thường/ Đánh Đông, dẹp Bắc, làm gương để đời”.

Giờ đây, khi đất nước đang tiến lên Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa, những người phụ nữ lại càng tỏa sáng. Họ có cơ hội được học tập, rèn luyện, cống hiến nhiều hơn. Chúng ta có thể thấy dù trên mặt trận nào, lĩnh vực nào, từ nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ đến những doanh nhân, … tất cả đều có hình có hình bóng của những bóng hồng. Bên cạnh đó, họ vẫn không quên đi thiên chức thiêng liêng làm vợ, làm mẹ, vun vén cho gia đình. Họ vẫn luôn sẵn sàng làm hậu phương vững chắc, là bến đỗ bình yên của mọi gia đình.

Chị em Phụ nữ VNPT Đà Nẵng đã và đang phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng. Chị em không chỉ đảm đang ở việc nhà mà còn giỏi việc nước, việc cơ quan luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm 2019 vừa qua, nữ công VNPT Đà Nẵng đã gặt hái được những thành tích đáng kể. 100% chị em đã đạt danh hiệu "Lao động giỏi" trong chuyên môn và 100% chị em đã đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi cấp cơ sở.Hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam

Tại buổi mitting, đồng chí Nguyễn Lắm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng thay mặt Lãnh đạo đơn vị cám ơn những đóng góp to lớn của các chị em trong thời gian qua và mong rằng chị em tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, đóng góp công sức xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Sau buổi mitting, toàn thể chị em đã tổ chức giao lưu, tọa đàm và có những tấm hình đẹp nhằm hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9