TIN TỨC > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

Có 26,897 người đã xem bài viết này!

VNPT Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Xuân mới 2014

Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014, đón chào tết cổ truyền của dân tộc, VNPT Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng Thành phố Đà Nẵng, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị nhận phụng dưỡng đang sống tại đây.

Thay mặt đoàn, đ/c Hồ Văn Cư - Phó Giám đốc VNPT Đà Nẵng đã trao quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ, kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

Được biết, dịp này VNPT Đà Nẵng còn đến thăm và tặng quà cho 11 đồng chí nguyên là lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ và cán bộ có công cách mạng của Ngành, thăm và tặng quà 46 CBCNV hưu trí do đơn vị quản lý; 53 CBCNV đã chấm dứt Hợp đồng lao động do bị mất việc làm năm 2012 và thắp hương cho 3 đồng chí lãnh đạo Bưu điện Quảng Nam – Đà Nẵng đã qua đời với tổng kinh phí gần 30 triệu đồng.

Đây là chuỗi các hoạt động thường niên và là một việc làm ý nghĩa của VNPT Đà nẵng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", sự quan tâm, biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Đồng thời luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ CNV VNPT Đà Nẵng trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, từ đó phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cán bộ tiền nhiệm nhằm xây dựng VNPT Đà Nẵng phát triển bền vững và ổn định./.

 

Hồng Thúy

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9