TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 37,183 người đã xem bài viết này!

VNPT ĐÀ NẴNG TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NĂM 2019

Năm 2019 đã qua với nhiều thành tích đáng ghi nhận; nhằm tri ân người lao động – những cánh chim không mỏi đã ngày đêm góp công làm nên thành công của đơn vị, chiều 27/12, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Đà Nẵng tổ chức lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu của năm.



Ông Nguyễn Nho Túy phát biểu tại buổi lễ tôn vinh

Năm nay, VNPT Đà Nẵng đã tôn vinh 35 người tiêu biểu trong số 416 CBCNV. Đây là những cá nhân đạt tối thiểu một trong các tiêu chí như: người lao động có thành tích BSC thuộc top cao của đơn vị, được Chuyên môn hoặc Công đoàn khen thưởng trong phong trào Nụ cười VNPT, có đề tài giải pháp sáng kiến được Tập đoàn công nhận và những cá nhân đạt các thành tích tiêu biểu khác. Ngoài ra, còn tôn vinh và trao thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong việc chuyển đổi đồng – quang, phát triển thu bao và chuyển đổi hình thức thanh toán trả sau sang trả trước.

Danh sách các cá nhân điển hình gồm các anh chị: Thiều Xuân Quang, Nguyễn Thanh Hải, Trần Ngọc Thúy (Trung tâm ĐHTT); Phan Nữ Khôi Nguyên, Trần Văn Hùng, Nguyễn Văn Quang Tân (Trung tâm CNTT); Nguyễn Văn Bảo, Nguyễn Công Hùng, Nguyễn Văn Quy, Trần Thanh Phục, Trần Quang Vinh (TTVT1); Phạm Đình Nguyên Vũ, Huỳnh Quang Trung, Phan Minh Hải, Nguyễn Trần Việt Châu (TTVT2); Nguyễn Đức An, Trần Thị Tuyết, Nguyễn Hồng Quang, Lê Đức Vũ, Đinh Viết Phương (TTVT3); Trần Nhật Quang, Nguyễn Thành Phương, Trần Đình Tuấn, Nguyễn Thanh Trà, Trần Minh Tuấn (TTVT4); Hoàng Anh Hạnh, Nguyễn Long Hưng, Đinh Thanh Bình, Nguyễn Văn Hoàng, Lê Quang Điền (TTVT5); Vũ Văn Chiến, Nguyễn Thanh Hà, Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Thanh Sơn (khối chức năng).

Kết hợp với lễ tôn vinh là đêm gala cuối năm thật ấm áp với sự tham dự của toàn thể CBCNV. Chính vì vậy đã tạo nên một không khí vô cùng phấn khích và gắn kết của toàn đơn vị, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho toàn thể mọi người.


Người lao động tiêu biểu luôn nhận được sự tri ân từ Lãnh đạo và tập thể CBCNV

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Nho Túy – Trưởng Đại diện Tập đoàn VNPT tại Đà Nẵng, Phó Giám đốc phụ trách và ông Nguyễn Lắm - Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng đã bày tỏ sự ghi nhận và tri ân đối với những người lao động tiêu biểu, hy vọng đó là những tấm gương sáng trực tiếp để nhiều đồng nghiệp khác noi theo; đồng thời mong muốn người lao động tiêu biểu cần quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm nhiều hơn nữa với đơn vị, bộ phận mình công tác để tạo sức lan toả ngày một sâu rộng trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị, mà trước mắt là hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD trong năm 2020./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9