TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 31,321 người đã xem bài viết này!

VNPT ĐẠT 15 GIẢI THƯỞNG TẠI STEVIE AWARDS CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2020

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT tự hào là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020 với 15 giải thưởng, trong đó có 3 Giải Vàng, 3 Giải Bạc và 9 Giải Đồng.


VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.

Stevie Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới ra đời năm 2002 nhằm vinh danh những thành tựu, đóng góp của các tổ chức và chuyên gia trên toàn thế giới.


Một giải thưởng đầy danh giá

Năm nay, giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương ghi nhận hơn 1000 đề cử đến từ 29 quốc gia, vùng lãnh thổ.

3 giải vàng của VNPT thuộc về các sản phẩm/dịch vụ: VNPT Invoice (Hóa đơn điện tử) - Giải thưởng đột phá về Quản lý tài chính; VNPT HIS (Phần mềm quản lý bệnh viện) - Giải thưởng đột phá về Y tế; Smart Press (Toà soạn thông minh) - Giải thưởng sáng tạo trong ứng dụng thông tin chung hoặc thông tin báo chí.

Các giải bạc gồm có: VNPT Smart Cloud (Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây); VNPT Ký số; VNPT Pharmacy (Phần mềm quản lý nhà thuốc).

Và 9 giải đồng gồm: VNPT Cloud Contact Center (Tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất); VNPT e-cabinet (Phòng họp không giấy); Cổng dịch vụ công Quốc gia; VNPT Pay (Hệ sinh thái thanh toán số VNPT); Mobin (Chợ bảo hiểm số VNPT); TelecomAPI (Nền tảng xã hội hóa phát triển dịch vụ số VNPT); Meclip (mạng xã hội video); MCCS (Hệ thống truyền thông thông minh tập trung) và VNPT eKYC (Dịch vụ định danh và xác thực điện tử).


VNPT không ngừng vươn xa

Những dịch vụ được nhận giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020 cho thấy sự ghi nhận của các Tổ chức uy tín trên thế giới đối với chất lượng sản phẩm dịch vụ của VNPT. Đây sẽ là những tiền đề thuận lợi để đưa sản phẩm công nghệ của VNPT cũng như của Việt Nam ra thị trường thế giới.

Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ - Thông tin tại Việt Nam, VNPT luôn hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng toàn diện công cuộc chuyển đổi số của đất nước. Kết quả đạt được tại Stevie Awards 2020 như một minh chứng cho những nỗ lực trên, khi những giải thưởng của VNPT phổ rộng trên mọi lĩnh vực từ kinh tế đến chính trị, xã hội.

Tiếp đà những thành công ban đầu, Tập đoàn VNPT đang đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ số, tự thiết lập/hợp tác với các công ty công nghệ lớn trên thế giới để xây dựng các Lab nghiên cứu về AI (trí tuệ nhân tạo), Blockchain, IoT (internet vạn vật), Cyber Security, điện toán đám mây, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và Trung tâm giao dịch số của khu vực Châu Á./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9