TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 10,646 người đã xem bài viết này!

VNPT Money hợp tác Sendo: Thêm lựa chọn thanh toán hữu ích cho khách hàng

Với mục tiêu đa dạng hóa dịch vụ và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt trên các sàn thương mại điện tử, VNPT Money hợp tác cùng Sendo cung cấp tới khách hàng thêm một kênh thanh toán an toàn, tiện lợi. Nhân sự kiện hợp tác VNPT Money tặng khách hàng nhiều voucher dùng để thanh toán khi mua hàng trên Sendo Farm.


Không còn là trào lưu, thương mại điện tử đã trở thành xu hướng tất yếu của thị trường. Nắm bắt được xu hướng này, VNPT Money không ngừng mở rộng hợp tác với các sàn thương mại điện tử uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, thanh toán trực tuyến ngày càng cao của khách hàng.

Sự bắt tay hợp tác giữa VNPT Money và Sendo hướng đến mục tiêu đa dạng hóa các lựa chọn thanh toán cho khách hàng. Trong đó, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money với đa dạng nguồn tiền bao gồm ví điện tử, Mobile Money và các loại thẻ ngân hàng nội địa, quốc tế với độ phủ rộng khắp 63 tỉnh thành cùng tiện ích đa dạng, đang là lựa chọn của hàng triệu khách hàng.


Trong thời gian đầu, mối quan hệ hợp tác này mang đến cho khách hàng trải nghiệm thỏa sức mua sắm các mặt hàng nông sản trên Sendo Farm và thanh toán giỏ hàng nhanh chóng tiện lợi cùng rất nhiều ưu đãi đến từ VNPT Money. Được biết, Sendo Farm, là mô hình đi chợ kiểu mới, cung cấp trực tiếp nông sản sạch từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, đặt hàng qua ứng dụng sau đó nhận hàng miễn phí ở một địa điểm phù hợp trong danh sách cung cấp của Sendo Farm. Hiện tại mô hình Sendo Farm đang áp dụng cho khách hàng sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đánh dấu sự kiện hợp tác này, VNPT Money triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi “đi chợ” trên Sendo Farm và thanh toán qua VNPT Money. Theo đó từ ngày 9/10 đến 31/10/2022, khách hàng mua hàng trên Sendo Farm với tổng giá trị từ 40.000đ được nhận voucher giảm 20.000đ.

Dựa trên nền tảng công nghệ sẵn có của hai bên, mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm và thanh toán trực tuyến một cách trọn vẹn.

https://www.facebook.com/hesinhthaiVNPTMoney

https://km.vnptmoney.vn/taichinhso

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 3 4 5 6 7 8 9 10 11