TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 37,617 người đã xem bài viết này!

VNPT triển khai miễn phí Hệ thống VNPT E-learning nhà trường tại địa bàn Đà Nẵng

Thực hiện chỉ thị số 05/CT-BTTTT của Bộ TT&TT về việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; trong đó, Bộ TT&TT đã giao các doanh nghiệp công nghệ vào cuộc phòng chống dịch bệnh với ứng dụng công nghệ số, VNPT đã nhanh chóng đưa ra chương trình miễn phí E-Learning để giúp thầy, trò học từ xa nhằm cung cấp giải pháp quản lý học sinh, sinh viên trong thời gian tạm nghỉ học. Đây cũng là chỉ đạo của Bộ GD&ĐT trong Công văn số 269 gửi các sở GD&ĐT cùng các đơn vị liên quan hướng dẫn học sinh, sinh viên nghỉ học phòng, chống dịch bệnh.
Sáng nay, ngày 06/02/2020, được sự đồng ý và phối hợp của Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng, VNPT Đà Nẵng đã làm việc với đại diện Lãnh đạo Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng nhằm giới thiệu hệ thống E-learning nhà trường với các công cụ hỗ trợ thầy trò có thể dạy và học từ xa. Được biết, hiện nay đã có nhiều trường học các cấp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhanh chóng triển khai thành công hệ thống này.

Với các ứng dụng miễn phí từ kho ứng dụng di động (iOS, Android) là vnEdu Connect và vnEdu Teacher thuộc hệ sinh thái vnEdu của VNPT, thầy cô có thể trao đổi sách vở bài giảng, giao bài tập và chấm điểm cho học sinh; học sinh thực hiện bài tập được giao và trả bài qua các ứng dụng này. Hoạt động này giúp cho phụ huynh, học sinh và nhà trường tiếp tục duy trì việc tự học, ôn tập kiến thức, có sự hỗ trợ, giám sát từ xa của nhà trường và phụ huynh, học sinh.

VNPT Đà Nẵng sẵn sàng hỗ trợ Nhà trường, thầy cô, phụ huynh và học sinh sử dụng các ứng dụng nói trên, đặc biệt trong thời gian học sinh được nghỉ học do dịch cúm Corona. Đầu mối hỗ trợ triển khai các ứng dụng nêu trên: Ông Lê Thanh Duẩn – PP Điều hành nghiệp vụ  - TTKD VNPT Đà Nẵng, điện thoại: 0913477577.

Lợi ích của Hệ thốngVNPT E-learning nhà tr
ường

Đối với HỌC SINH:

 • Học mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ học qua đa thiết bị
 • Thực hiện làm bài tập và nộp bài tập trực tuyến theo thời hạn được đề ra
 • Theo dõi tiến trình học và kết quả học trực tuyến
 • Trao đổi với thầy cô và các HỌC SINH thông qua giao diện chat.
 • Học qua bài giảng live stream theo thời gian thực

Đối với giáo viên & quản lý đào tạo

 • Sử dụng các học liệu, tài liệu bản mềm thay vì bằng các bản giấy tờ truyền thống
 • Thiết lập bài giảng như giáo án điện tử và lưu trên hệ thống, tránh thất lạc
 • Theo dõi tiến trình học tập của HỌC SINH lớp mình dễ dàng hơn
 • Giao bài tập về nhà cho HỌC SINH trực tuyến
 • Thiết lập những kỳ thi trực tuyến, giảm thiểu sử dụng giấy tờ và hạn chế sai sót thông tin thí sinh, bài thi tối đa
 • Cho phép điểm danh HỌC SINH trong lớp, khóa học

 

Kim Anh.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9