Dịch vụ truyền số liệu

Dịch vụ kênh thuê riêng là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối, mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ KTR đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm giữa hai đầu cuối của khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Kênh thuê riêng:

– Chi phí thuê sử dụng dịch vụ cố định hàng tháng.

– Toàn quyền sử dụng kênh liên lạc liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

– Chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế

– Dễ dàng quản lý và giám sát

– Tính bảo mật, và tính sẵn sàng cao (do không phải chia sẻ đường truyền)

– Đáp ứng mọi dịch vụ đa dạng: thoại (IP hoặc PSTN), fax, hình ảnh, truyền số liệu, hội nghị truyền hình…

Giới thiệu dịch vụ MegaWan

Là dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) cho phép kết nối các mạng máy tính của doanh nghiệp (như các văn phòng, chi nhánh, cộng tác viên từ xa… ) thuộc các vị trí địa lý khác nhau tạo thành một mạng duy nhất và tin cậy thông qua việc sử dụng các liên kết băng rộng xDSL. Cung cấp kết nối mạng riêng cho khách hàng trên nền mạng IP/MPLS. Dịch vụ VPN/MPLS cho phép triển khai các kết nối nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ MegaWan

– Kết nối đơn giản với chi phí thấp.

– Mềm dẻo, linh hoạt: có thể vừa kết nối mạng riêng ảo vừa truy cập Internet (nếu khách hàng có nhu cầu).

– Cung cấp cho khách hàng các kênh thuê riêng ảo có độ tin cậy cao.

– Dịch vụ mạng riêng ảo rất thích hợp cho các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu kết nối mạng thông tin hiện đại, hoàn hảo, tiết kiệm.

– Dễ dàng cấu hình và quản lý mạng.

– Kiểm soát được chất lượng dịch vụ.

Giới thiệu Dịch vụ MetroNet

Dịch vụ MetroNet là dịch vụ mạng đô thị băng rộng (MAN), sử dụng truyền dẫn cáp quang. Cho phép các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, bộ phận kết nối với nhau. MetroNet có khả năng cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ giá trị gia tăng cùng lúc trên một đường truyền nối kết về thoại (voice), dữ liệu (data) và hình ảnh (video) như: tổng đài ảo, điện thoại có hình (video phone), xem phim theo yêu cầu (video on demand), truyền hình cáp, giám sát từ xa, chính phủ điện tử.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ MetroNet:

 – Sử dụng giao tiếp kết nối quen thuộc và phổ biến – giao tiếp Ethernet

– Đáp ứng được tất cả các mô hình kết nối giữa các địa điểm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi, áp dụng 2 kiểu kết nối là từ điểm đến điểm (Point-to-Point) và đa điểm đến đa điểm (Multipoint-to-Multipoint).

– Đáp ứng linh hoạt các yêu cầu về tốc độ kết nối với các nấc thay đổi băng thông hợp lý, giúp khách hàng quản lý băng thông hiệu quả với chi phí thấp.

– Cung cấp giải pháp mạng riêng ảo cho khách hàng với độ an toàn cao nhất.

– Cho phép khách hàng xây dựng một mạng nội bộ ảo (VLAN) với chi phí thiết bị và nhân lực thấp nhất.

– Với băng thông rộng lên đến 1Gbps, MetroNet cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng đồng thời ba loại dịch vụ: thoại (voice), dữ liệu (data) và hình ảnh (video)

– Bảo đảm chất lượng cao nhất cho tất cả các loại dịch vụ được cung cấp trên mạng. Việc sử dụng cùng một lúc nhiều loại dịch vụ không làm giảm chất lượng của từng dịch vụ.